Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

สู้เขาสิหญิง! ลิสต์ 7 ซีรีส์เกาหลีแก๊ง " เพื่อนหญิงพลังหญิง " สนุกดูเพลิน ได้ข้อคิดอบอุ่นหัวใจ

ตามไปดูลิสต์ 7 ซีรีส์เกาหลีแก๊ง " เพื่อนหญิงพลังหญิง " สนุกดูเพลิน ได้ข้อคิดอบอุ่นหัวใจ เพิ่มไฟให้หญิงสาวสู้ชีวิตในบทความนี้กัน!!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ลิสต์ 7 ซีรีส์เกาหลีแก๊ง "เพื่อนหญิงพลังหญิง" สนุกดูเพลิน ได้ข้อคิดอบอุ่นหัวใจ

  • Search: WWW

  • Work Later, Drink Now

  • Thirty-nine

  • Be Melodramatic

  • Cleaning Up

  • Your House Helper

  • Age Of Youth

    
  สวัสดีค่าเพื่อน ๆ

  สำหรับบทความนี้เรามีซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ มาชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูคลายเครียดกันด้วย และนอกจากจะได้ผ่อนคลายกับซีรีส์ในบทความนี้ เพื่อน ๆ อาจจะได้รับพลังบวกและข้อดี ๆ กลับไปด้วย เพราะเห็นว่าในเดือนมีนาคมวันที่ 8 เป็นวันสตรีสากล เลยอยากปลุกพลังเพื่อนหญิงพลังหญิงชาวไทย ด้วยซีรีส์เกาหลีเล่าเรื่องราว " เพื่อนหญิงพลังหญิง " ในบทความนี้ เป็นกำลังใจสำหรับหญิงสาวสู้ชีวิตทุกคนบนโลกในนี้กันด้วย ว่าแต่จะมีซีรีส์เรื่องไหนน่าติดตามไปดูต่อกันบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

  ลิสต์ 7 ซีรีส์เกาหลีแก๊ง "เพื่อนหญิงพลังหญิง" สนุกดูเพลิน ได้ข้อคิดอบอุ่นหัวใจ

     Search: WWW

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์เกาหลีเพื่อนหญิงพลังหญิงเรื่องแรกกันเลย กับซีรีส์เรื่อง Search: WWW ซีรีส์สาวออฟฟิศ working women เล่าเรื่องราวผ่านสาวเก่งในวัย 30 กว่า 3 คนที่ทำงานในแวดวงสายเทคโนโลยี ซีรีส์เรื่องนี้นอกจากจะเล่าเรื่องราวการทำงาน และเรื่องราวความรักของสาววัย 30 กว่า

  ในซีรีส์เรื่องนี้ยังเล่าเรื่องราวมิตรภาพของสาว ๆ ทั้ง 3 ในเรื่องได้สนุกสนานแถมอบอุ่นอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะมีมุมจิกกัดกันบ้าง แต่ในขณะที่อีกคนต้องการความช่วยเหลือ สาว ๆ ก็มักจะคอยช่วยซัพพอร์ตกันเสมอ เกิดเป็นเคมีเคใจระหว่างเพื่อนหญิงพลังหญิงที่ดูแล้วชวนจิ้นฟินเวอร์อยู่เด้อ

    

  Work Later, Drink Now

   
  ตามมาดูกันต่อในซีรีส์เรื่อง Work Later, Drink Now ซีรีส์เพื่อนหญิงพลังหญิงที่สร้างจากเว็บตูนยอดฮิต แถมซีรีส์ก็ฮอตสุด ๆ จนตอนนี้มีถึง 2 ภาคด้วยกัน ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของแก๊งเพื่อนสาววัย 30 อยู่ 3 คนที่มักจะนัดรวมตัวดื่มเพื่อปรับทุกข์หลังเลิกงาน

  เล่าผ่านอันโซฮี สาวเขียนบทรายการทีวีที่กำลังไปได้ดีในวัย 30 ฮันจียอน ครูสอนโยคะที่สดใส ถึงจะดูเป็นใสชื่อแต่ก็สู้ชีวิตไม่แพ้กัน และคังจีกู ยูทูปเบอร์คนมุ่งมั่น แต่ละวันเธอมักจะใช้เวลาอยู่กับกระดาษและโลกออนไลน์ และการพักผ่อนของเธอคือการออกมาก๊งเหล้าปรับทุกข์กับเพื่อน ๆ ถ้าสาว ๆ วัยทำงานได้ลองดูซีรีส์เรื่องนี้ คงจะเหมือนได้ก๊งแอลฯไปพร้อมกับแก๊งเพื่อนหญิงพลังหญิงในเรื่องแน่นอน

    

  Thirty-nine

   
  ตามมาด้วย Thirty-nine อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลี เล่าเรื่องราวมิตรภาพเพื่อนหญิงหลังหญิงที่อบอุ่นและกินใจคอซีรีส์สุด ๆ เล่าผ่านแก๊งเพื่อน 3 คน อย่างชามีโจ หมอผิวหนังจากสถาบันชื่อดังย่านกังนัมที่เพรียบพร้อมไปหมดทุกอย่าง จองชานยอง ที่มีความฝันอยากจะเป็นนักแสดง แต่กลายมาเป็นครูสอนการแสดงแทน และจางจูฮี ผู้จักการแผนกเครื่องสำอางในห้างใจกลางกรุงโซล พวกเธอรู้จักกันมาตั้งแต่ม.ปลายจนถึงในวัย 39 และยังอยากจะทิ้งท้ายวัยเลข 3 ไปด้วยกัน เป็นเรื่องราวมิตรภาพเพื่อนหญิงพลังหญิงที่ดูแล้วฮีลใจ จนบางคนน้ำตาซึมเลยละค่ะ

    

  Be Melodramatic

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe