คอลลาเจนลดสิวในเซเว่น
Articles health
สุขภาพ

พาช้อป 7 คอลลาเจนลดสิวในเซเว่น แหล่งสะดวกซื้อของชาวบิวตี้

เรื่องที่ทุกคนต้องเผชิญกับปัญหาสิว และต้องการตัวช่วยเสริมแบบด่วนชนิดหาซื้อได้ง่าย ดังนั้นเซเว่นต้องเข้ามาอยู่ในหนึ่งตัวเลือกกันแล้วแหละจ้า


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คอลลาเจนมีประโยชน์และโทษสำหรับใคร ?

  • แนะนำ 7 คอลลาเจนลดสิวในเซเว่น

  • 1. Posh Medica collagen ลิ้นจี่หิมะ

  • 2. CHAME' Gen Me GLOW

  • 3. CHAME' Collagen

  • 4. Blink collagen shake shake

  • 5. Vida Collagen Tripeptide Q10

  • 6. Jejuvita Glutato L-glutathione

  • 7. Colly Gluta C Plus  ปัญหาวัยรุ่นเซ็ง

  จะมีอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากปัญหาฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปทำให้สิวขึ้น เห็นแล้วรู้สึกไม่สบายใจทุกครั้งที่ส่องกระจก ไหนจะปัญหาผิวหมองคล้ำ ดูขาดความชุ่มชื้นนั่นอีก เป็นวัยรุ่นนี้มันเหนื่อยจริงๆ นอกจากฮอร์โมนแล้วสภาพอากาศที่มีแต่ฝุ่นและมลภาวะที่อยู่รอบๆ ตัวที่ต้องมีการเผชิญในทุกวันแล้ว เห็นแล้วเครียดเลยค่ะซิส อยากหน้าใสไร้สิวเหมือนตอนนั้นอีกรอบ แบบนี้คงต้องหาที่พึ่งทางใจและร่างกายได้รับการดูแลเพิ่มขึ้นดีกว่า อย่างเช่น ' 7 คอลลาเจนลดสิว ' ที่หาซื้อง่ายในเซเว่น มีทุกที่และทุกบ้านไม่ต้องไปไหนไกล เลี้ยวตัวเดินเข้าไปก็ได้ของกลับออกมาแล้ว ~^^~


  คอลลาเจนมีประโยชน์และโทษสำหรับใคร ?


  อาหารเสริมคอลลาเจนที่เป็นแบบสกัดหรือสำเร็จรูปนั้น เกิดจากการผสมของสารแต่งสี และสารแต่งกลิ่นขึ้นมา ดังนั้นผู้ที่มีอาการแพ้คอลลาเจนนั้นอาจจะมาจากสาเหตุของการรับประทานในปริมาณที่สูงเกินไปต่อวัน และทานติดต่อกันเป็นเวลานาน จนทำให้สารจำพวกนี้สะสมในร่างกาย เพราะอย่างนั้นแล้วผู้ที่เลือกทานอาหารเสริมคอลลาเจนควรมีการทานในปริมาณที่พอดีต่อวันตามคำแนะนำ และหลีกเลี่ยงการทานต่อเนื่องจนเกินไป ควรมีช่วงพักทานไว้เพื่อลดการสะสมสารในร่างกาย

  โรคที่ห้ามกินคอลลาเจน 
  โรคที่เกี่ยวกับภูมิคุ้มกัน หลอดเลือด และเมแทบอลิซึม ไม่ควรมีการทานอาหารเสริมคอลลาเจน อย่างเช่น
  + โรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง SLE หรือ HIV
  + โรคธาลัสซีเมีย
  + โรคไวรัสตับ
  + โรคไต
  + โรคลิ่มเลือดหัวใจ  ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧

  แนะนำ 7 คอลลาเจนลดสิวในเซเว่น

  1. Posh Medica collagen ลิ้นจี่หิมะ

  Posh Medica collagen คอลลาเจนลดสิวในเซเว่น


  มาเริ่มกันที่ตัวแรกคอลลาเจน Posh Medica Collagen ลิ้นจี่หิมะ ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้หมาดๆ เรียกได้ว่ากระแสหลังจากเปิดตัวนั้นก็โด่งดังไปเลย เพราะด้วยคุณสมบัติที่มาทำให้ผิวพรรณของสาวๆ ดีขึ้นเพราะช่วยลดการเกิดสิว ผิวดูกระจ่างใส กระชับ เนียนนุ่มชุ่มชื้น ทั้งยังทำให้จุดด่างดำลดเลือนลงด้วย แถมสาวๆ คนไหนชอบทำงานกับหน้าจอคอมนานๆ ต้องรีบไปตำเลยน้าา เพราะน้องเขาแนบสรรพคุณการบำรุงสายตา ลดอาการตาล้าตาแห้งได้ด้วยนะจ้ะ เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคนี้กันไปเลย ٩(˘◡˘)۶

  ปริมาณ : 18 กรัม
  ราคา : 49 บาท

  2. CHAME' Gen Me GLOW

  CHAME' Gen Me GLOW คอลลาเจนลดสิวในเซเว่น


  ตัวต่อมาคอลลาเจนลดสิวจาก CHAME' Gen Me GLOW ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กทำให้ถูกดูดซึมได้ง่าย ร่างกายสามารถใช้ประโยชน์ได้ทันที ดังนั้นเลยมาทำให้ผิวของสาวๆ ดูชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ทั้งยังช่วยปรับให้ผิวดูมีความละเอียดเรียบเนียน ใครสายชอบผิวกระจ่างใสก็ปัง แถมช่วยให้ผิวแข็งแรง นอกจากนั้นยังทำให้ภูมิคุ้มกันของเราเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะสาว สุดท้ายคือช่วยกำจัดสารพิษจากแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดปัญหาสิว ปังมากค่ะซิสถูกใจวัยรุ่นสุดๆ ไปเลย ~~

  ปริมาณ : 3 กรัม
  ราคา : 39 บาท


  3. CHAME' Collagen

  CHAME' Collagen คอลลาเจนลดสิวในเซเว่น


  ตัวนี้เป็นคอลลาเจนลดสิวของ CHAME' Collagen อีกตัวที่อยากแนะนำให้สาวๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันเลยทีเดียว มาช่วยให้ผิวของเรามีการฟื้นฟูจากการโดนทำร้ายต่างๆ เพื่อมาเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวแข็งแรงขึ้น เปล่งปลั่ง ไม่ดูหมองคล้ำ ทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระจึงทำให้ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยที่เป็นปัญหาเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ทั้งนี้ปัญหาสิวที่สาวๆ กังวลก็ยังสามารถลดคลายไปได้ด้วยน้าาา ต้องจัดแล้วเด้อ

  ปริมาณ : 15 กรัม
  ราคา : 49 บาท

  4. Blink collagen shake shake

   Blink collagen shake shake คอลลาเจนลดสิวในเซเว่น


  มาเลยกับตัวนี้คอลลาเจน shake shake จาก Blink Collagen ที่เป็นเจ้าเก่าเจ้าเดิมในเซเว่นเพราะก่อนจะมาในรูปแบบที่เรากรอกปากนั้น น้องเขาเป็นรูปแบบน้ำพร้อมดื่มมาก่อนขวดชมพูสะดุดตาที่เป็นภาพจำใครหลายๆ คนนั่นเอง โดยสูตรนี้ปรับมาเพื่อคนที่ต้องการดูแลผิวพรรณและการทำงานของร่างกายให้ดีขึ้น โดยผิวของเราจะได้ความชุ่มชื่น เนียนนุ่มน่าสัมผัส ดูสุขภาพดี ด้วยคอลลาเจนที่มาจากปลาจึงยังรวมไปช่วยในการทำงานของกระดูกและฟันให้แข็งแรงด้วยนะคะสาวๆ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่เพิ่มขึ้นให้ไม่เป็นหวัดง่าย ทั้งกินง่ายไม่คาวเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบมองหาคอลลาเจนกันไปเลย (ɔ◔‿◔)ɔ ♥ 

  ปริมาณ : 5 กรัม
  ราคา : 39 บาท


  5. Vida Collagen Tripeptide Q10

  Vida Collagen Tripeptide Q10 คอลลาเจนลดสิวในเซเว่น


  วงการบิวตี้ต้องเห็นกันมาบ้างกับ VIDA Collagen สูตร Glutamax Vida Collagen Q10 ที่บอกต่อกันแบบสุดๆ กับคอลลาเจนเห็นผลดีในเซเว่น เพราะคุณสมบัติที่มาทำให้ผิวนั้นดูมีความเปล่งปลั่ง สดใส ออร่าแบบแผ่กระจายสุดๆ ผิวดูกระชับ เรียบเนียน และยังให้ความชุ่มชื้นแกผิวไปเลย ใครรู้สึกมีปัญหาผิวในช่วงนี้ต้องลองแล้ว เนื่องจากน้องไปกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในร่างกาย ดังนั้นผิวเลยดูเต่งตึงเหมือนย้อนกลับมา 14 อีกครั้ง ริ้วรอยก็ดูจางลง อ่ะปังไปเลย แถมลดการเกิดสิวไปด้วยนะคะ ตำด่วนๆ

  ปริมาณ : 12 เม็ด
  ราคา : 99 บาท

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe