Articles makeup
ความงาม

ซัมเมอร์นี้ไม่มีหมอง ☀ How to ' เมคอัพเที่ยวทะเล ' แต่งหน้าท้าแดด พร้อมทริคกู้ผิวที่รักให้กลับมาสวยใสหลังจบทริป

ใครมีแพลนจะไปเที่ยวทะเลมาทางนี้เลยจ้าา ดอลลี่แจกทริคเมคอัพเที่ยวทะเลที่รับรองว่าเมคอัพติดทน! ท้าแดดแบบไม่มีกังวล ไม่ต้องห่วงว่าผิวแสนรักของเราจะหมองสู้แดดประเทศไทยไม่ได้ รับรองว่าปัง แถมยังสวยเริ่ดแบบสุด ๆ ตามมาดูกันเล้ยยย~


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • How to เมคอัพเที่ยวทะเล แต่งหน้าท้าแดดโชว์ความสวย รักษาผิวแสนรักให้สวยเป๊ะ!

  • STEP 1 : เน้นความเป็นธรรมชาติ

  • STEP 2 : เน้นงานผิวแบบสุขภาพดี อิ่มน้ำ

  • STEP 3 : อยากเซ็กซี่ต้องเน้นผิวแทน

  • STEP 4 : งานริมฝีปากต้องสดใส

  • STEP 5 : เน้นสีตาด้วยอายแชโดว์

  • STEP 6 : เน้นสีแก้มอมชมพูแบบสุขภาพดี

  • ☆แจกทริคดูแลผิวแสนรักหลังเที่ยวทะเล ให้กลับมาเปล่งประกายได้อีกครั้ง☆


  ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀

  ใกล้ซัมเมอร์หรือฤดูร้อนเข้ามาทุกที หลาย ๆ คนคงมีแพลนไปเที่ยวทะเลกันใช่มั้ยล่ะคะ บางคนก็กังวลว่าหน้าจะหมองสู้แดดประเทศไทยไม่ไหว กลัวว่าผิวแสนรักของเราที่ดูแลบำรุงมานานจะเสียไป ก็แหมม ประเทศไทยเค้าดังเรื่องความฮอตปรอทแตกแบบสุด ๆ (แดดแรงไม่ไหว TT) ดังนั้นวันนี้ดอลลี่เลยมาแจก How to เมคอัพง่าย ๆ สำหรับทริปเที่ยวทะเล แบบสู้แดดหน้าร้อน ไม่ให้หน้าหมอง จะได้โชว์ความสวยแบบจัดเต็มกันไปเล้ยย ~ พร้อมทริคดูแลผิวหลังจบทริปให้กลับมาเปล่งประกายอีกครั้ง ✧

  ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼

  How to เมคอัพเที่ยวทะเล แต่งหน้าท้าแดดโชว์ความสวย รักษาผิวแสนรักให้สวยเป๊ะ!

  STEP 1 : เน้นความเป็นธรรมชาติ

  ในเมื่อเราจะไปท่องเที่ยวในที่ ๆ เป็นธรรมชาติอย่างทะเล การแต่งหน้าที่ดีจะต้องเน้นความเป็นธรรมชาติเพื่อเข้ากับบรรยากาศ เพราะหากแต่งหน้าหนาหรือจัดเต็มจนเกินไปจะแย่งซีนทะเลเอาได้ ดังนั้นควรเลือกรองพื้นที่เน้นงานผิว ให้ความฉ่ำไม่ดูเป็นเนื้อหนาจนเกินไป อีกทั้งยังต้องเลือกรองพื้นที่ผสมสารกันแดดเยอะ ๆ ด้วยนะ เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวหน้าหมองคล้ำหลังจากจบทริป

  STEP 2 : เน้นงานผิวแบบสุขภาพดี อิ่มน้ำ

  สเต็ปต่อมาหลังจากงานผิวแบบธรรมชาติ ไม่หนาโบ๊ะจนเกินไปก็ต้องตามมาด้วยผิวที่ดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ แบบฉ่ำ ๆ ให้รับกับบรรยากาศที่สดใสของทะเล เอาให้เหมือนเจ้าหญิงนางเงือกที่พึ่งขึ้นมาจากทะเลเลยค่าาาา สวยฉ่ำ ><. อาจจะเพิ่มการไฮไลท์บนผิวหน้าทำให้เวลาเจอแสงแดดมากระทบหน้าที่เราจะสร้างมิติบนใบหน้า ทำให้ผิวดูโกลว์สวยแบบสุขภาพดี

  STEP 3 : อยากเซ็กซี่ต้องเน้นผิวแทน

  หากเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากเน้นความเซ็กซี่แล้วล่ะก็ ต้องเน้นงานผิวแทนเลยจ้าาา วิธีผิวแทนก็ง่ายแสนง่ายแบบสุด ๆ เพียงเลือกใช้รองพื้นในเฉดที่เข้มกว่าสีผิวจริงประมาณ 1 เฉด แต่ก็ต้องระวังด้วยนะว่าอย่าให้เข้มมากจนเกินไป ไม่งั้นจากที่จะออกมาเป็นผิวแทนแบบดูดีจะกลายเป็นผิวหมองได้ ยิ่งถ้าเน้นโทนสีน้ำตาล ส้ม ทอง บอกเลยว่าเซ็กซี่แน่นอนให้สวยสมกับที่อยากผิวสีแทน

  STEP 4 : งานริมฝีปากต้องสดใส

  ตัวเลือกนี้เหมาะมากสำหรับเพื่อน ๆ ที่มีความขี้เกียจและไม่อยากแต่งหน้าเยอะ การเน้นสีปากอย่างเดียวเลยช่วยได้แบบสุด ๆ เพียงแค่ทาปากสีสดสีเดียวก็เป็นอันเสร็จ เพราะสีปากสดหรือแดงจะทำให้ดูมีเสน่ห์ และเซ็กซี่ ถ้าไปกับหวานใจละก็คงมียั่วยวนกันบ้างล่ะนะ การเลือกสีก็ให้เพื่อน ๆ เลือกสีที่เข้ากับปากของตนเอง อาจจะเลือกที่ติดทนหน่อยเพราะจะได้ไม่ต้องคอยเติมบ่อย ๆ ถ่ายรูปลงโซเชียลกันไปยาว ๆ เลยจ้า

  STEP 5 : เน้นสีตาด้วยอายแชโดว์

  การแต่งหน้าที่รับซัมเมอร์เหมาะมากสำหรับการเน้นสีสันสดใส หรือมีความวิบวับ และยิ่งการไปเที่ยวทะเลด้วยแล้วก็จะทำให้นึกถึงบรรยากาศที่สดใสและร่าเริง การเลือกใช้อายแชโดว์สีสดในการแต่งตาจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ควรหาทำมาก ๆ ไม่ต้องถึงกับขั้นติดขนตาปลอมหรือแต่งบล็อกตาซะแน่น แค่ทาแบบง่าย ๆ ด้วยสีสันสดใสแค่นี้ก็เป็นอันฟินิชลุคการไปเที่ยวทะเลแล้วล่ะค้าาา

  STEP 6 : เน้นสีแก้มอมชมพูแบบสุขภาพดี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe