คอลลาเจนหน้าใส
Articles makeup
ความงาม

ใสยิ่งกว่ากระจก ✨ รวม 7 ' คอลลาเจนหน้าใส ' ตัวช่วยที่ทำให้หน้าไม่หมองอีกต่อไป !

อยากหน้าใสมาทางนี้จ้าาา รวม 7 คอลลาเจนที่จะทำให้เพื่อน ๆ หน้าใสกิ๊ก จะมีตัวไหนเด็ด ตัวไหนโดนใจกันบ้างนะ ตามมาดูกันเล้ยยยย


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ซิสชวนรู้จัก ' คอลลาเจน ' คืออะไรกันนะ?

  • ประโยชน์ของคอลลาเจนล่ะ มีอะไรบ้างนะ?

  • 7 คอลลาเจนหน้าใส ตัวช่วยที่ทำให้หน้าไม่หมองอีกต่อไป!

  • 1. คอลลาเจน VISTRA Marine Collagen Tri Peptide

  • 2. คอลลาเจน Donut Collagen

  • 3. คอลลาเจน Amado P Collagen

  • 4. คอลลาเจน Colligi Collagen

  • 5. คอลลาเจน Neocell Super Collagen + C

  • 6. CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus

  • 7. ZEAVITA ACTIV70X COLLAGEN PLUS


  อยากหน้าใสมาทางนี้จ้าาา เร่เข้ามา ~~


  พบกับตัวช่วยหน้าใส! ที่ดอลลี่คัดสรรมาให้ทุกคนได้ทางนี้เลยจ้าา กับ ' 7 คอลลาเจนหน้าใส ' ที่จะเนรมิตผิวหน้า ที่หมองคล้ำของเพื่อน ๆ ให้กระจ่างใสกิ๊ก เอาให้ใสแบบกระจกกันไปเล้ยยย >< ก็คอลลาเจนเป็นอาหารเสริมชั้นดีที่ช่วยบำรุงผิวนี่เนอะ ใคร ๆ ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่มองไปทางไหนก็มีคอลลาเจนหลากหลายแบรนด์เต็มไปหมด ดังนั้นหายห่วงเพราะดอลลี่มาแนะนำแต่ตัวเด็ด ตัวดัง จะมีอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเล้ยยย ~

  ☆.。.:*・°☆.。.:*・°☆.。.:*・°☆.。.:*・°☆

  ซิสชวนรู้จัก ' คอลลาเจน ' คืออะไรกันนะ?

  คอลลาเจน คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง โดยมีสัดส่วนสูงถึง 80 % ทำหน้าที่คล้ายกับกาวและเป็นโครงสร้างของเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหนัง กระดูก กล้ามเนื้อ เล็บ เอ็น และข้อ โดยคอลลาเจนจะอยู่ที่ผิวหนังชั้นล่าง ( ชั้นหนังแท้ หรือ dermis ) ฉะนั้นการทาครีมทั่วไปจะไม่มีผลโดยตรงถึงคอลลาเจนในผิวหนัง ( การรับประทานจึงเห็นผลได้ดีที่สุด ) โดยในร่างกายคนเรามีคอลลาเจนมากถึง 16 ชนิด

  ประโยชน์ของคอลลาเจนล่ะ มีอะไรบ้างนะ?

   ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น ความฟู และลดความหยาบกร้านของผิว
   ช่วยทำให้ริ้วรอยที่เห็นได้ชัดดูจางลง
   ลดการเปราะแตกของเล็บ
   ช่วยชะลอการสลายของมวลกระดูก เมื่อกินคู่กับแคลเซียมและวิตามิน ดี
   ช่วยเรื่องสุขภาพของข้อต่อในกลุ่มผู้สูงอายุ เช่น ลดอาการปวดข้อต่อ เป็นต้น

  7 คอลลาเจนหน้าใส ตัวช่วยที่ทำให้หน้าไม่หมองอีกต่อไป!

  1. คอลลาเจน VISTRA Marine Collagen Tri Peptide

  เริ่มต้นที่แบรนด์แรกกับคอลลาเจนที่จะช่วยให้ผิวหน้าใสกิ๊ก จากแบรนด์ Vistra น้องเขาเป็นคอลลาเจนรูปแบบเม็ด สะดวก ทานง่าย และมีปริมาณคอลลาเจน ไตรเปปไทด์มากถึง 1,300 มก./เม็ด โดยคอลลาเจนนั้นสกัดได้จากปลาทะเลน้ำลึกที่คงความบริสุทธิ์และปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีไกลซีนที่เป็นกรดอะมิโนหลักช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนและมีวิตามินซี Q10 เป็นองค์ประกอบอีกด้วย ราคาประมาณ 399 บาท หาซื้อได้ตามช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป

  2. คอลลาเจน Donut Collagen

  คอลลาเจนหน้าใสจากแบรนด์ Donutt ที่มีคอลลาเจนเปปไทด์ถึง 4500 มิลลิกรัม ใช้คอลลาเจนบริสุทธิ์จากปลาเกรดพรีเมียม ที่มาพร้อมส่วนผสมที่คัดสรรมาเพื่อดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะ และนอกจากจะบำรุงผิวยังช่วยในการบำรุงเส้นผม และเล็บอีกด้วย ความที่น้องเขาเป็นแบบชงดื่ม ทำให้ดื่มง่าย รสชาติอร่อยไม่มีกลิ่นคาวอีกด้วยนะซิส ราคาอยู่ที่ประมาณ 390 บาท หาซื้อได้ตามช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป

  3. คอลลาเจน Amado P Collagen

  คอลลาเจนหน้าใสจากแบรนด์ Amado P-collagen Tripeptide Plus C ที่ดีย์เวอร์! เพราะดูดซึมได้เร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 4 เท่า และสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทันที มีความสามารถในการฟื้นฟูผิวได้ดีที่สุด อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ ทำให้กระตุ้นการดูดซึมคอลลาเจนได้ดีขึ้น ทำให้ผิวไม่เหี่ยวย่นก่อนวันอันควร นอกจากนี้ยังเพิ่มความกระจ่างใสอมชมพู ช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน ราคาประมาณ 495 บาท หาซื้อได้ตามช้อปปิ้งออนไลน์เลยจ้า

  4. คอลลาเจน Colligi Collagen

  คอลลาเจนหน้าใสจากแบรนด์ คอลลิจิ ที่นำคอลลาเจนและวัตถุดิบเกรดพรีเมียมนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ใส่สี ไม่ผสมน้ำตาล ไม่ทำให้อ้วน! ดื่มง่ายอีกด้วย มีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน และร่วงโรย ให้เรียบเนียนขึ้นมีสุขภาพผิวที่ดี ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสอมชมพู และช่วยลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย นอกจากผิวแล้วยังบำรุงเล็บ และ เส้นผมให้มีสุขภาพดี ช่วยลดอาการปวดข้อ และข้อยึดได้ ทำให้การเคลื่อนไหวของร่างกายดีขึ้น ราคาประมาณ 990 บาท หาซื้อได้ตามช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe