Articles fashion
แฟชั่น

Hot Girl! 🔥 รวม 25 ไอเดียเสื้อผูกหน้าแบบแซ่บๆ อากาศร้อนแค่ไหนก็สู้ตัวแม่สายแฟไม่ได้ 😎

อากาศร้อนถึงจะเป็นปัญหาในการออกบ้านเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่สามารถหยุดความเป็นเจ้าแม่แฟชั่นสายแซ่บอย่างเราได้ เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนทุกที่ต้องร้อนเป็นไฟ ! ~^^~


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทริคเลือกไอเทมในวันโนบรา ให้เหมาะสมกับชุดต่างๆ

  • รวม 25 ไอเดีย แมทช์เสื้อสายเดี่ยวผูกหน้าแบบแซ่บๆ


  ⁕ (*˙˘˙)♡ ⁕  อีกไม่กี่เดือนประเทศไทยของเราก็จะเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์กันแล้ว แต่ว่าทำไมตอนนี้เหมือนไม่ต่างอะไรกันเลยเพราะในหัวมีแต่คำว่าร้อน และร้อนมากทุกวัน ด้วยประเทศของเราเป็นประเทศที่เรียกได้ว่าร้อนแทบจะตลอดปี การจะออกไปไหนเรียกเหงื่อได้โดยไม่ต้องออกกำลังกายกันเลย แค่เดินไปหน้าปากซอยไม่ไกล เหมือนเดินออกกำลังเป็นชั่วโมง ಥ_ಥ

  เพราะด้วยอากาศที่ค่อนข้างร้อนมากการแต่งตัวของเราเลยต้องเน้นความสบายและระบายความร้อนได้ดี เพื่อไม่ให้ร่างกายของเรากักเก็บความร้อนเกินไป แต่สายแฟแบบเราจะมาแมทช์การแต่งตัวธรรมดามันก็จะดูไม่มีลูกเล่นอะไรใช่ไหมล่ะสาว การก้าวออกจากบ้าน = เดินรันเวย์ ใครไม่ซีแต่ฉันซี ขอแบบปังๆ โลกจำกันไปเลย

  บอกเลยว่ากระแสการแมทช์นี้มาต้อนรับความแซ่บของสาวๆ สุดๆ เพราะเขามีกระแสที่โด่งดังมาตั้งแต่ท้ายปี 2022 รากยาวมาจนถึงปัจจุบันกันไปเลย กับแมทช์เสื้อผูกหน้า รับหน้าร้อนแบบตัวแม่ ตัวมัม ตัวมารดาเลยจ้า ทั้งใส่สบาย แมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงก็เข้ากัน จะใส่ไปเดินชายหาดหรือทริปทะเลก็ต้องมีหันหลังกันเลย เพราะแซ่บแบบสะดุดตา ความพลิ้วไหวของผ้าเอ๋ย คนใส่เอ๋ย สุดๆ ไปเลยอ่ะ ไหนจะใส่มาเดินเล่นเฉยๆ ก็ได้ ใครๆ ก็ต้องเรียกว่าตัวแม่ (ɔ◔‿◔)ɔ ♥


  ทริคเลือกไอเทมในวันโนบรา ให้เหมาะสมกับชุดต่างๆ


  ☆ ที่ปิดจุก ☆
  เป็นไอเทมที่นิยมกันอย่างมากเพราะที่ปิดจุกสามารถเข้าได้กับทุกชุดแบบไม่มีตายตัว สามารถใส่ได้ในวันที่ต้องการความสบายๆ ไม่อึดอัด และเสื้อผ้าที่มีความเปิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเสื้อผ้าที่คอกว้าง คอลึก และคอถ่วง เป็นต้น โดยวัสดุของที่ปิดจุกทำมาจากซิลิโคนนิ่มไม่ทำให้ระคายเคือง โดยทริคการเลือกซื้อคือควรเลือกหาดีไซน์แบบสีเข้มตรงกลางและค่อยๆกระจายออกไปรอบๆ ขอบควรมีความบางหรือไร้ขอบ เพื่อความเป็นธรรมชาติและไม่โป๊ะ

  ︶︶︶ ⊹ ︶︶︶

  ☆ บราปีกนก ☆
  เป็นบราเสริมหน้าอกให้ดูกลมสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเหมาะมากๆ กับประเภทชุดเกาะอก สายเดี่ยว แขนกุด แต่ไม่เน้นเสื้อผ้าที่คอค่อนข้างลึกมากเพราะจะทำให้เห็นสายบราที่คาดตรงอกได้ วัสดุทำมาจากซิลิโคนไร้สาย ใส่สบายไม่อึดอัด แถมยังสามารถดึงหน้าอกให้ตั้งสวยไม่หย่อนคล้อยได้ด้วย โดยทริคการใช้งานคือให้โกยหน้าอกอยู่ในบราแบบพอดี และใช้บราปีกนกไล่ติดจากด้านข้าง โดยทำทีละด้านนั่นเอง แค่นี้อกดูมก็ปรากฎขึ้น

  ︶︶︶ ⊹ ︶︶︶

  ☆ เทปแปะอก ☆
  เป็นอีกตัวเลือกที่การใช้งานสามารถเป็นได้ 2in1 เพราะทั้งสามาถปิดจุก และยกกระชับหน้าอกขึ้นได้ สามารถเข้าได้กับทุกเสื้อผ้าทุกชนิด สะดวกใช้งานง่าย เพราะเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง แต่ผลเสียคือสามารถทำให้ระคายเคืองต่อผิวได้

  ︶︶︶ ⊹ ︶︶︶


  รวม 25 ไอเดีย แมทช์เสื้อสายเดี่ยวผูกหน้าแบบแซ่บๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe