คอลลาเจนบำรุงผิว
Articles makeup
ความงาม

ออร่ามาเต็ม! ✨ รวม 7 ' คอลลาเจนบำรุงผิว ' เผยผิวเนียนใส สุขภาพดีแบบสุด ๆ

ตัวช่วยบำรุงผิวที่ใครหลาย ๆ คนต่างรู้จักกับ 'คอลลาเจน' รวม 7 คอลลาเจนบำรุงผิวที่จะช่วยให้ผิวของเพื่อน ๆ มีผิวที่ใสและสุขภาพดี จะมีตัวไหนโดนใจกันบ้างนะ แวะเข้ามาส่องกันเล้ยย


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำความรู้จักคอลลาเจน คอลลาเจนช่วยบำรุงผิวยังไงน้าา ?

  • 7 คอลลาเจนบำรุงผิว เผยผิวเนียนใส สุขภาพดี

  • 1.Mediviss Collagen 2 Type

  • 2. Vistra Marine Collagen 1300

  • 3. Colly Lycopene Plus

  • 4. Asta Colla คอลลาเจนบำรุงผิว

  • 5. Amsel Collagen 5000 Plus Lycopene

  • 6. Meiji Amino Collagen

  • 7. Bloss Jeli Booster


  " อยากผิวออร่า ผิวใสเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง ต้องทำไง "

  หายห่วง! เพราะวันนี้ดอลลี่นำคำตอบของคำถามมาให้กับทุกคนที่นี่แล้วค่าาา ถ้าอยากผิวออร่า เนียนใสจะนึกถึงอะไรไปไม่ได้ นอกจาก ' คอลลาเจน ' ตัวช่วยบำรุงผิวชั้นดี ที่จะช่วยบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ให้เพื่อน ๆ มีออร่าวิบวับ เผยผิวสุขภาพดีนั่นเอง คิคิ >< กับ รวม 7 คอลลาเจนบำรุงผิว ที่คัดมาให้กันแบบจุใจ จะมีตัวไหนน่าสนใจและโดนใจบ้างน้าาา ตามไปดูกันเล้ยยยย Let's Go!!

  『♡』•『♡』•『♡』•『♡』

  ทำความรู้จักคอลลาเจน คอลลาเจนช่วยบำรุงผิวยังไงน้าา ?

  เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนว่า ' คอลลาเจน ' เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของผิวหนัง ช่วยให้ผิวหนังมีความแข็งแรงและยืดหยุ่น เมื่ออายุมากขึ้นคอลลาเจนจะลดลง ทำให้ผิวหนังเริ่มหย่อนคล้อยและมีริ้วรอยเพิ่มมากขึ้น การที่เรารับประทานคอลลาเจนเสริมเข้าไปก็จะยิ่งช่วยบำรุงผิวพรรณของเรานั่นเอง 

  ซึ่งคอลลาเจนก็มีหลากหลายรูปแบบด้วยกันนะ ไม่ว่าจะเป็น ชนิดทาผิว หรือ แบบทาน แต่คอลลาเจนโดยส่วนมากมีโมเลกุลขนาดใหญ่ เมื่อทาผิวแล้วจะดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ยาก หรือไม่สามารถดูดซึมได้เลย ซึ่งส่งผลให้คอลลาเจนชนิดทาผิวกลายเป็นเพียงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเหมือนครีมทาผิวทั่วไป ดังนั้นการรับประทานคอลลาเจนเพื่อบำรุงผิวจึงได้ผลที่ดีกว่าการทา

  7 คอลลาเจนบำรุงผิว เผยผิวเนียนใส สุขภาพดี

  1.Mediviss Collagen 2 Type

  เริ่มกันที่คอลลาเจนบำรุงผิวตัวแรกจาก Mediviss Collagen 2 Type ซึ่งตัวนี้จะมีคอลลาเจนเปปไทด์ มากถึง 8,000 มิลลิกรัม !! ที่จะเข้าไปช่วยบำรุงผิวพรรณที่แห้งกร้านและป้องกันผิวจากการถูกทำลาย นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดริ้วรอย ให้ผิวพรรณกระชับ เปล่งปลั่ง และเรียบเนียนอีกด้วย มีประสิทธิภาพในการดูแลลึกถึงคอลลาเจนที่ชั้นผิวหนัง เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม เล็บ และเหงือกด้วยน้าา ยังไม่พอค่ะซิส! ยังช่วยชะลอการเสื่อมของข้อกระดูก รวมถึงช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้นได้อีกด้วย

  ราคา : 590 บาท
  พิกัด : ช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป

  2. Vistra Marine Collagen 1300

  อีกหนึ่งคอลลาเจนบำรุงผิวที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดีกับแบรนด์ Vistra เพราะน้องเขาดังสุด ๆ คอลลาเจนตัวนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผลิตมาเพื่อบำรุงผิวโดยเฉพาะ ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และกระจ่างใส คอลลาเจนจะเข้าไปทำหน้าที่ประสานโครงสร้างต่างๆ ของร่างกายเข้าด้วยกัน ช่วยป้องกันปัญหาริ้วรอย กักเก็บความชุ่มชื้นสำหรับผิว อีกทั้งยังเสริมโคคิวเท็น เพื่อป้องกันอนุมูลอิสระที่ทำลายผิว และเสริมวิตามินซี เพื่อการสร้างคอลลาเจนที่ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

  ราคา : 399 บาท
  พิกัด : ช้อปปิ้งออนไลน์ และร้านขายยาทั่วไป

  3. Colly Lycopene Plus

  คอลลาเจนบำรุงผิวแบบซอง จากแบรนด์ Colly ที่มีส่วนประกอบเป็นคอลลาเจนจากญี่ปุ่นถึง 6,500 มิลลิกรัม ที่เป็นปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน นอกจากจะได้ผิวใส และกระชับจากคอลลาเจนแล้ว แบรนด์นี้เขายังผสมไลโคปิน ที่ช่วยปรับให้ผิวขาวอมชมพูระเรื่อ ผิวดูสุขภาพดี มีเลือดฝาด แถมเรียบเนียน ลดเซลล์ผิวที่คล้ำ ลดความมันบนใบหน้าลงไปอีกด้วย สารพัดประโยชน์เวอร์ ต้องหาตำแล้วล่ะซิส !

  ราคา : 445 บาท 
  พิกัด : ช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป

  4. Asta Colla คอลลาเจนบำรุงผิว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe