Articles fashion
แฟชั่น

CEO ท่านหนึ่ง ! รวม 7 แจ็กเก็ตสไตล์ Working Woman ลุคสุภาพดูดีแต่ไม่มีเชย ✨

สวยปังในวันทำงานด้วย แจ็กเก็ตสไตล์ working woman ลุคสุภาพดูดีแต่ไม่เชย มีมาเเนะนำถึง 7 สไตล์


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 แจ็กเก็ตสไตล์ Working Woman ลุคสุภาพดูดี จริงจังแต่ไม่เชย

  • เสื้อแจ็กเก็ตคอตั้ง

  • เสื้อแจ็กเก็ตผ้าเจอร์ซี่

  • เสื้อแจ็กเก็ตตัวยาว

  • เสื้อแจ็กเก็ตลายตรง

  • เสื้อแจ็กเก็ตทรงครอป

  • เสื้อเเจ็กเก็ตเข้ารูป

  • เสื้อแจ็กเก็ตสไตล์เกาหลี


  สวัสดีค่ะชาวซิสสสส! บทความนี้ทางเราขอเอาใจเพื่อน ๆ สาวชาวออฟฟิศกันสักหน่อยในหัวข้อของการเเต่งตัวไปทำงานกันค่ะ เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะพยายามที่จะเเต่งตัวให้ดูเป็นผู้ใหญ่ ดูเป็น CEO สาวท่านหนึ่ง ซึ่งถ้าจะเอาเเบบง่าย ๆ เเนะนำให้มีเเจ็กเก็ตคลุมก่อนออกจากบ้านเป็นอันจบ  เเต่เเต่เเต่! ประเด็นมันอยู่ที่เเต่งเสื้อเเจ็กเก็ตออกมาทีไรก็ดูเเก่ทุกที ! เป็นปัญหาหนักใจอยู่ไม่น้อย เเต่ไม่เป็นไรค่ะชาวซิส เพราะครั้งนี้ทางเราได้ 7 แจ็กเก็ตสไตล์ working woman ลุคสุภาพดูดีแต่ไม่เชย จะมีแจ็กเก็ตเเนวไหนบ้างมาดูกันเลย

  รวม 7 แจ็กเก็ตสไตล์ Working Woman ลุคสุภาพดูดี จริงจังแต่ไม่เชย

  เสื้อแจ็กเก็ตคอตั้ง

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้ลุคพี่ผู้ใหญ่ ดูน่าเชื่อถือ น่าเคารพขอเเนะนำเป็น เสื้อแจ็กเก็ตคอตั้ง เพราะแจ็กเก็ตในลักษณะนี้จะถูกดีไซน์ให้ออกมาดูสมาร์ต เหมาะกับวันทางการ หรือวันที่ต้องออกไปเจอลูกค้าคนสำคัญ บอกเลยว่าให้ลุคดูเเพง ดูผู้ดีมากค่ะ อารมณ์เหมือนอยู่เมืองหนาวไม่เกินจริง เเต่กระซิบนิดนึงว่าอาจจะร้อนหน่อยนะคะกับสภาพอากาศบ้านเรา ดังนั้นขอแนะนำให้ใส่ในวันสำคัญจริง ๆ ดีกว่าค่ะ

  เสื้อแจ็กเก็ตผ้าเจอร์ซี่

  ถ้าหากออฟฟิศของเพื่อน ๆ ไม่ค่อยเคร่งครัดในเรื่องของการเเต่งตัวมากนัก เน้นสีสันได้ ขอเเนะนำเป็น เสื้อแจ็กเก็ตผ้าเจอร์ซี่ เพราะเนื้อผ้าเขาค่อนข้างนุ่ม สบาย เเละมีสีให้เลือกค่อนข้างเยอะ เเละที่สำคัญเเมตช์เสื้อผ้าได้ค่อนข้างหลายลุคเลยค่ะ ไม่ว่าจะใส่คู่กับกระโปรง หรือกางเกงบอกเลยว่ารอด เเถมสีสันมีให้เลือกค่อนข้างเยอะเลยค่ะ 

  เสื้อแจ็กเก็ตตัวยาว

  ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนเเต่งตัวไม่ค่อยเก่ง อยากได้อะไรที่ง่าย ๆ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะก็ขอเเนะนำเป็น เสื้อแจ็กเก็ตตัวยาว เป็นอีกหนึ่งเเจ็กเก็ตที่ไม่ต้องคิดอะไรเยอะเลยค่ะ เเค่ข้างในมีเสื้อเชิ้ต หรือเสื้อเเขนกุดสีขาวเบสิคง่าย ๆ เเล้วคลุมทับด้วยเเจ็กเก็ตตัวยาวก็จบเเล้ว ได้ฟินิชลุค พร้อมออกไปทำงานเเบบเก๋ ๆ 

  เสื้อแจ็กเก็ตลายตรง

  ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่เบื่อเเจ็กเก็ตเเบบสีพื้น ๆ ธรรมดาทั่วไปทางเราก็ขอเเนะนำ แจ็กเก็ตลายตรงเลยค่ะ มาเพิ่มลูกเล่นบนเสื้อกันสักหน่อย หรือถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากได้ความผู้ดีก็ขอเเนะนำเสื้อเเจ็กเก็ตผ้าทวีตลายตาราง ๆ ก็เก๋ไม่เเพ้กัน เเถมด้วยความที่เป็นผ้าทวีตใส่ออกมาเเล้วบอกเลยว่าผู้ดีมากกกกก

  เสื้อแจ็กเก็ตทรงครอป

  เพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่ใช่สายเรียบร้อย จะให้มาปกมาปิดอะไรมิดชิดไม่ได้หรอกนะ ! ทางเราก็ขอเเนะนำเป็น เสื้อแจ็กเก็ตทรงครอป ใส่เป็นเลเยอร์บนเสื้อเชิ้ตทำงานอีกทีบอกเลยว่าปังค่ะ เพราะการใส่เเบบนี้ก็ยิ่งทำให้เห็นสัดส่วนโค้งเว้า เอวของเพื่อน ๆ จะดูเล็กลงอีกด้วยค่ะ ลุคนี้ตัวเเม่ห้ามพลาด !

  เสื้อเเจ็กเก็ตเข้ารูป

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่ชอบเเจ็กเก็ตเเบบ Over Size ไม่เน้นปกปิดสัดส่วน เน้นโชว์เอวเอสขอเเนะนำเป็น เสื้อเเจ็กเก็ตเข้ารูป บอกเลยว่าปังมาก เเมตซ์กับกางเกงทำงานตัวโปรด เเละตบท้ายด้วยรองเท่าส้นสูงอีกสักหน่อย บอกเลยว่าให้ลุคสาวเปรี้ยวมากกกกก ออกเเนวตัวเเม่เกินนนนนน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe