Articles makeup
ความงาม

ดื่มอร่อยผิวสวย ✨ รวม 7 น้ำคอลลาเจนในเซเว่น บำรุงเรื่องผิวแถมรสอร่อย หาซื้อง่าย!

งบน้อยก็ผิวสวยได้เเค่เดินเข้าเซเว่น กับ 7 น้ำคอลลาเจนในเซเว่น ช่วยเรื่องผิวแถมอร่อย หาซื้อง่าย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 น้ำคอลลาเจนในเซเว่น บำรุงผิวสวย ดื่มอร่อย แถมหาซื้อง่าย

  • ❁ Press and Shake Collagen จาก Fresh Doze ❁

  • ❁ Gluta Collagen ❁

  • ❁ Vitaday คอลลาเจน 5,000 มิลลิกรัม + วิตามินซี 200 % ❁

  • ❁ Sappe Beauti Drink Collaskin ❁

  • ❁ Scotch Collagen-LeffUp ❁

  • ❁ Woody C+ Lock Collagen Mixed Berry ❁

  • ❁ Vistra Marine Collagen TriPeptide 5000 Plus Coenzyme Q10 Vitamin C ❁


  สวัสดีค่ะชาวซิสสสสส!
  ขอเเวะมาบ่นให้เพื่อน ๆ ฟังสักหน่อยเเล้วกันค่ะก็ช่วงนี้งานเยอะมากกก รัดตัวแน่นสุด ๆ แบบหายใจแทบไม่ออก แถมยังต้องมาเจอกับมลภาวะทางอากาศอีกมากมายบอกได้คำเดียวว่าผิวหมองคล้ำมาก ๆ ช่วงนี้เลยพยายามจะหาไอเทมดี ๆ ช่วยกู้สภาพผิวกลับมา ซึ่งทางเราเองก็ไปเจอตัวช่วยจาก 7-11 อย่าง น้ำคอลลาเจนที่บอกเลยว่าดื่มเเล้วสดชื่น แถมได้ผิวสวยกลับมาด้วย เเละแน่นอนว่ากับเพื่อน ๆ ชาวซิสเราไม่งกอยู่แล้วครั้งนี้เลยได้รวบรวม 7 น้ำคอลลาเจนในเซเว่น ช่วยเรื่องผิวแถมอร่อย หาซื้อง่ายมาฝากกันค่ะ

  รวม 7 น้ำคอลลาเจนในเซเว่น บำรุงผิวสวย ดื่มอร่อย แถมหาซื้อง่าย

  ❁ Press and Shake Collagen จาก Fresh Doze ❁

  ขอมาเปิดความปังกันที่  Press and Shake Collagen จาก Fresh Doze คอลลาเจนดีไซน์เก๋ที่ต้องขอลองซื้อมาลองกินสักครั้ง เพราะเเค่เพียงสวมฝา Fresh Doze ลงบนขวดน้ำเปล่าแล้วบิดให้สนิท กดฝาให้วิตามินหล่นลงน้ำ เขย่าขวดให้วิตามินละลายกับน้ำ แล้วเปิดฝาดื่ม ง่าย ๆ เพียงเท่านี้เลยค่ะให้ผิวใส และความสดชื่นเเค่เพียงไม่กี่วินาที

  ❁ Gluta Collagen ❁

  เป็นคอลลาจนเปปไทด์ 6000 มก. ที่สกัดจากปลาทะเลนำเข้าจากยุโรป และยังมีส่วนผสมของ วิตามินชี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ตึงกระชับ เเละยังช่วยให้ริ้วรอยจางลง ย้อนวัยให้เหมือนผิวแรกสาวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กังวลเรื่องริ้วรอย ขอเเนะนำตัวนี้เลยค่ะ


  ❁ Vitaday คอลลาเจน 5,000 มิลลิกรัม + วิตามินซี 200 % ❁

  เดินเข้า 7-11 ไม่รู้จะซื้อเครื่องดื่มอะไรเเนะนำ Vitaday คอลลาเจน 5,000 มิลลิกรัม + วิตามินซี 200 % ตัวนนี้เลยค่ะ เพราะถือว่าได้ทั้งผิวสวย และบูตส์ร่างกายไปด้วยพร้อมกัน เนื่องจากตัวนี้เป็นเครื่องดื่มคอลลาเจนที่ผสมวิตามินซีเข้าไปด้วย รับรองว่าถ้าได้ทั้งผิวเเละ เสริมภูมิคุ้มกันไปในตัว

  ❁ Sappe Beauti Drink Collaskin ❁

  หากจะพูดเครื่องดื่มที่เกี่ยวข้องกับความสวย ความงาม Sappe Beauti Drink Collaskin เป็นลำดับแรก ๆ ที่นึกถึงเลยค่ะ โดยตัวนี้เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมจากน้ำองุ่นขาวรสชาติหวาน หอม อร่อย ดื่มง่ายแน่นอน แถมเขายังใส่คอลลาเจน วิตามินซี วิตามินอี ซึ่งเป็นสารอาหารที่ดีต่อผิวมาให้อีกเเบบจุก ๆ ดื่มเข้าไปผิวฉ่ำเเน่นอน

  ❁ Scotch Collagen-LeffUp ❁

  ใครที่เป็นสายเข้มข้นอึกเดียวรู้เรื่องต้อง Scotch Collagen-LeffUp เห็นขวดเล็กเเบบนี้เเต่คุณภาพเหลือล้นมากค่ะทุกคน โดยตัวนี้เป็นเครื่องดื่มคอลลาเจนผสมองุ่นขาว เเละอะเซโรล่าเชอรี่ ซึ่งความปังก็คือในขวดนี้เขาใส่คอลลาเจนเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่นมาให้ถึง 5000 มิลลิกรัม บอกเลยว่ารับความสวยกันแบบจุก ๆ


  ❁ Woody C+ Lock Collagen Mixed Berry ❁

  เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบเครื่องดื่มกลิ่นเบอรี่ต้องถูกใจ Woody C+ Lock Collagen Mixed Berry ซึ่งนอกจากรสชาติที่อร่อยถูกลิ้นเเล้ว เขายังใส่คอลลาเจนเปปไทด์นำเข้าจากญี่ปุ่นมาให้ถึง 2,000 มิลลิกรัม อีกทั้งยังให้วิตามินซีเพิ่มเข้ามาด้วยถึง 200 % เรียกว่าซื้อหนึ่งได้ถึงสองเลยค่ะ ต้องมีซื้อติดบ้านสักหน่อยเเล้ว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe