Articles etc
อื่น ๆ

เสื้อหอมฟุ้งชื่นใจ 🌸 ด้วย 6 " สเปรย์ฉีดผ้าหอม " เพิ่มความหอมให้เสื้อผ้า ไม่ต้องกังวลกลิ่นอับ!

เคยไหมคะเสื้อผ้าที่ซักมาใหม่ ๆ หอมไม่ฟุ้งเอาซะเลย อยากให้เสื้อผ้าหอม ๆ มากขึ้นต้องใช้อะไรดีล่ะ? ใครประสบปัญหาแบบนี้ขอชวนให้มาส่องในบทความนี้เล้ย เพราะเราได้แนะนำสเปรย์หอมฉีดผ้าตัวเด็ดมาฝากกันถึง 6 แบรนด์!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แนะนำ 6 " สเปรย์ฉีดผ้าหอม " เพิ่มความหอมให้เสื้อผ้า ไม่ต้องกังวลกลิ่นอับ!

  • ➀ Hygiene Quick Wrinkle Releaser Spray

  • ➁ Downy Fabric Spray

  • ➂ Ambi Pur Fabric Refresher

  • ➃ Oriental Princess Rhythms of Nature Linen Mist

  • ➄ Cute Press Bye Bye Smell Linen Mist

  • ➅ W.DRESSROOM Dress&Living Clear Perfume


  หอมสดชื่นจนอยากจะหอมมม ใจฉันมันคงต้องยอม~


  โอลั้ลลัลลา ลา โอลัลลาลา~ ติดลมสุด ๆ นะคะ เปิดมาด้วยเพลง " หอม " จากพี่ไอซ์ ศรัณยูกันแบบนี้แสดงว่าสิ่งที่เราจะมาพูดถึงต้องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลิ่นหอมแน่นอน 100% นะคะ ซึ่งกลิ่นหอมเนี่ยก็มีส่วนหอมจากเทียนหอม ก้านหอม สเปรย์ปรับอากาศ สบู่ แชมพู ครีมนวดผม โลชันทาผิวและน้ำหอมต่าง ๆ แต่วันนี้สิ่งที่เราจะเอามาแนะนำไม่ใช่สเปรย์ปรับอากาศแต่เป็นสเปรย์หอมฉีดผ้าจ้า~ หลายคนน่าจะเคยได้ยินผ่าน ๆ บ้างแหละเนอะ คือบางครั้งเสื้อผ้าเราซักแล้วอาจจะไม่หอมสะใจเท่าที่ควร จะให้ฉีดน้ำหอมเยอะ ๆ ก็คงไม่ไหว เลยต้องมาพึ่งตัวช่วยอย่างเจ้าสเปรย์พวกนี้แหละค่ะ และตัวที่เราจะเอามาแนะนำก็เป็น 6 ตัวหลัก ๆ ที่คนใช้กันเยอะม้าก รีวิวแน่น ๆ ด้วย ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีตัวไหนน่าสนใจก็มาดูกันเล้ย!
   
  ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁
   

  แนะนำ 6 " สเปรย์ฉีดผ้าหอม " เพิ่มความหอมให้เสื้อผ้า ไม่ต้องกังวลกลิ่นอับ!

  ➀ Hygiene Quick Wrinkle Releaser Spray

  เปิดด้วยแบรนด์ที่เขาน้ำยาปรับผ้านุ่มเขาห้อมหอมอย่าง Hygiene Quick Wrinkle Releaser Spray เลยจ้า ตัวนี้เขาจะมี 2 กลิ่นให้ลอง เป็นโทนดอกไม้ ๆ เหมือนกัน คุณสมบัติก็จะช่วยให้ผ้าหอมนานขึ้น ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นที่เขาสกัดก็ทำมาจากธรรมชาติ ใช้ได้กับเสื้อผ้าหลายประเภท แต่! ความเด็ดมันอยู่ที่ตรงนี้ค่าทุกค้นนน คือเจ้าตัวนี้เขาจะช่วยให้ผ้ามีความเรียบขึ้นได้แค่เพียงฉีด ฟื้ด ๆ ลูบ ๆ นิดหน่อย รอยยับก็จะดูโอเคมากขึ้น แต่ถ้าเสื้อตัวไหนผ้ายับสุด ๆ มันก็ช่วยไม่ได้ขนาดนั้นเน้อเพราะมันไม่ได้ใช้ความร้อนในการรีด ผ้าก็เรียบขึ้นได้นิดหน่อย ถ้าใครอยากได้ก็ไปสอยกันได้นะคะ ราคา 1xx บาทเท่านั้นเองจ้า
   

  ➁ Downy Fabric Spray

  มีกลิ่นน้ำยาปรับผ้าน้ำนุ่มแล้วก็ต้องมี Downy Fabric Spray ด้วยสิค้า ก็แหม~ กลิ่นของน้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่มันหอมแล้วก็ฟุ้ง ติดทนมาก ๆ เป็นตัวการันตีความดีงามเรื่องกลิ่นสุด ๆ ซึ่งตอนนี้แบรนด์เขาก็มี 4 กลิ่นให้ใช้ เป็นกลิ่นพื้นฐาน 2 กลิ่นแล้วตัวเพอร์ฟูมอีก 2 กลิ่น ซึ่งถ้าใครใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มตัวนั้นอยู่แล้วก็อาจจะเอามาฉีดเพิ่มได้ ฟีลเพิ่มกลิ่นให้หอม ๆ อีกขั้น แต่ก็ต้องระวังอย่าฉีดเยอะนะคะเพราะแบรนด์เขากลิ่นจะชัดมาก ๆ ถ้าฉีดมากไปอาจจะฉุนได้ ส่วนราคาเนี่ยบอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ ค่ะ 1xx ต้น ๆ เท่านั้นเอง
   

  ➂ Ambi Pur Fabric Refresher

  เราอาจจะคุ้น Ambi Pur ในรูปแบบของน้ำหอมติดรถยนต์ใช่ม้า แต่ว่าเขาก็มีไลน์อื่น ๆ ทั้งสเปรย์ดับกลิ่นในห้อง เจลดับกลิ่น รวมไปถึง Fabric Refresher หรือสเปรย์ฉีดผ้าหอมด้วย โดยเขาก็จะมี 3 กลิ่น เป็นกลิ่นเฟรช ๆ กลิ่นดอกไม้ แล้วก็กลิ่นดาวน์นี่ แต่ไม่ซ้ำกับดาวน์นี่ที่มีอยู่เน้อ คนละกลิ่นกันเลยค่ะ แต่จะได้ฟีลคล้าย ๆ กันหน่อย ตัวนี้สามารถฉีดได้ทุกผ้าเลย ไม่ว่าจะเสื้อผ้า ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน โซฟาต่าง ๆ ตัวหัวสเปรย์สามารถบิดให้เปิด-ปิดได้ด้วย ก็คือมีความสะดวกแล้วก็ใช้งานง่ายมาก ๆ อีกต่างหาก ราคาก็น่ารักสุด ๆ 1xx ต้น ๆ เท่านั้นเองค่ะ 
   

  ➃ Oriental Princess Rhythms of Nature Linen Mist

  มาทางแบรนด์ไทยกันบ้างค่า สำหรับ Oriental Princess นี่เป็นอีกแบรนด์ที่สกินแคร์เลิศม้ากกกกก เครื่องสำอางก็ดีงาม แต่นอกจากนี้เขาก็มีสเปรย์ฉีดผ้าหอมด้วยนะเออ ชื่อรุ่นคือ Rhythms of Nature Linen Mist ตัวนี้มีให้เลือกกลิ่นเยอะม้ากถึง 6 กลิ่นเลยค่า ราคาจะอยู่ที่ขวดละ 2xx บาท แต่ได้เยอะมากน้า ฉีดได้แบบฉ่ำ ๆ เลยล่ะ ในส่วนขอคำเคลมก็จะเป็นตัวที่ช่วยลดกลิ่นอับของผ้า ถนอมผ้า ใช้ได้กับผ้าทุกชนิด ตัวสเปรย์ไม่ได้ทำให้ผ้าหมองหรือเปลี่ยนสีด้วย ก็คือใช้ได้แบบสบายหายห่วงเลยนะคะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe