Articles fashion
แฟชั่น

เผยเสน่ห์แบบไม่เน้นโชว์ผิว! รวม 25 ไอเดียแต่งตัวยังไงให้ไม่โป๊ แต่ดูเซ็กซี่มีออร่าในหน้าร้อน 💋

มาเพิ่มความชิคเซ็กซี่ในหน้าร้อนให้ออร่ากระจาย ด้วย 25 ไอเดียแต่งตัวยังไงให้เซ็กซี่ไม่โป๊ แถมสวยเผ็ดสุดๆ จนผู้หญิงด้วยกันยังต้องเหลียวมาฝากในบทความนี้เลย


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 25 ไอเดียแต่งตัวยังไงให้ไม่โป๊ เผยลุคเซ็กซี่ดูแพงในหน้าร้อน ᵔ ᴥ ᵔ

  • 1. เสื้อเชิ้ตสีขาว

  • 2. เสื้อหรือเดรสแขนยาวสีดำ

  • 3. เดรสผ้าเนื้อซาติน

  • 4. แฟชั่นเลเยอร์ ( แมทช์เสื้อหลายชั้น )

  • 5. เสื้อซีทรู


  You're so sexy lady รู้ไหมใจฉันละลาย
  อาย ๆ ๆ ๆ ฮัลโหล! เพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนน วันนี้เรามี ไอเดียแมทช์การแต่งตัวที่จะมาเผยเสน่ห์ดึงดูดแบบไม่เน้นโชว์ผิวมาฝาก สำหรับเพื่อนๆ ทุกคนที่ตั้งใจอยากแต่งตัว ให้ดูแพง และไม่โป๊ทุกคน ซึ่งแต่ละลุคนั้นสามารถ ช่วยเพิ่มตวามมั่นใจให้เพื่อนๆ ได้ดี โดยไม่ทำให้แฟนหึงด้วยนะ อิอิ ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้กันแล้วว่ามีลุคไหนที่น่าสนใจบ้างก็ไปส่องทั้ง 25 ลุคที่เราเอามาฝากกันได้เล้ยย

  25 ไอเดียแต่งตัวยังไงให้ไม่โป๊ เผยลุคเซ็กซี่ดูแพงในหน้าร้อน ᵔ ᴥ ᵔ

  1. เสื้อเชิ้ตสีขาว

  การใส่เสื้อหลายๆ ชั้นสามารถเพิ่มความเซ็กซี่ให้เพื่อนๆ ได้แบบแปลกแต่จริงมาก เพียงแค่เลือกเสื้อข้างในที่เน้นเผยช่วงคอและไหปลาร้า พร้อมตกแต่งลุคให้คอมพลีทด้วยสร้อยคอเส้นเล็กๆ

  1676462862

  ถึงไม่ทำงานเราก็สามารถแต่งตัวให้ทางการและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกันได้ โดยการใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวปลดกระดุม 2 เม็ดคู่กับกระโปรงสีดำทรงเอแบบนี้เลย

  เสื้อผ้าสีขาวสำหรับหลายๆ คนอาจมองว่าเรียบร้อย แต่ความจริงแล้ว เสื้อสีขาวนั้นเป็นอะไรที่เซ็กซี่มาก เพราะจากสีและเนื้อผ้าที่ค่อนข้างบางก็ยิ่งทำให้น่าค้นหามากขึ้นไปอีก

  เลขาคิมมากก ถึงแม้ชุดนี้จะไม่ได้เป็นชุดที่เปืดเผยอะไร แต่ถ้าถามถึงความเซ็กซี่และดูแพงว่าให้เท่าไหร่ นี่คงปฏิเสธไม่ได้ว่าให้เต็ม 10 แน่นอน เพราะช่วงบนเสื้อที่โชว์แบบพอดี เผยช่วงเอวและเรียวขาแบบชวนมองสุดๆ

  1676462947

  ในสมัยก่อน ผู้หญิงจะโดนมองว่าเซ็กซี่ก็มาจากคอที่ดุยาวระหงนี่แหละจ้าา ซึ่งการใส่เสื้อคอกว้างข้างในและเสื้อมีปกข้างนอกนั้นสามารถช่วยรับคอให้ยาว และเพิ่มความเซ็กซี่ชวนมองให้เราได้แบบไม่ต้องโชว์อะไรเยอะเลย

  2. เสื้อหรือเดรสแขนยาวสีดำ

  1676462977

  สีแห่งพลังอำนาจและความมั่นใจนี่ต้องให้สีดำจริงๆ ว่าเป็นสีที่สามารถดึงเสน่ห์ดึงดูดของทุกเพศออกมาได้ดี ซึ่งเดรสแขนยาวสีดำที่มีซิปด้านหน้านี้แหละตอบโจทย์ได้ดีที่สุดเล้ย

  ไม่ว่าจะอายุน้อยหรือมาก การใส่เสื้อหรือเดรสแขนยาวสีดำก็สามารถพรางหุ่นให้ดูเพรียวและเซ็กซี่ขึ้นมาได้มากทีเดียว

  1676463005

  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่อยากเปิดผิวมาก แต่อยากแต่งตัวให้ดูเซ็กซี่ก็สามารถใส่เดรสแขนยาวสีดำแบบโชว์ร่องอกนิดๆ ก็เข้าท่ามากๆ เลยจ้า

  ยิ่งเป็นเสื้อแขนยาวซีทรูก็ยิ่งดูเซ็กซี่น่าค้นหา แถมยังอินเทรนด์สไตล์ Acubi Fashion อีกด้วยนะ

  ดูแพงแบบง่ายๆ แต่ดูเผ็ชเย้ายวนเป็นพิเศษด้วยการใส่เสื้อแขนยาวสีดำแบบนี้ก็คือปังมากจริงๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่ชอบโชว์แต่อยากดูเซ็กซี่บ้างก็ลองไปแต่งตามได้

  3. เดรสผ้าเนื้อซาติน

  1676463086

  ไม่น่าเชื่อเลยว่าแค่เปลี่ยนเนื้อผ้าก็สามารถทำให้ลุคของเราเปลี่ยนแปลงได้ การใส่เดรสเนื้อซาตินหรือเนื้อลื่นสามารถเพิ่มความเป็นผู้หญิงให้เพื่อนๆ ดูเย้ายวนได้ดีมากๆ เลย

  เดรสผ้าซาตินที่รัดรูปเป็นเสื้อผ้าที่ผู้หญิงใส่แล้วทำให้ดูเซ็กซี่ชวนมองมาก ด้วยความที่มีดีไซน์เข้ารูปไปกับหุ่นของสาวๆ เวลาเห็นแล้วมันหยุดมองไม่ได้เลย

  ถ้าซิสอยากขับผิวให้ดูเปล่งปลั่ง การใส่เดรสผ้าซาตินถือเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ยิ่งถ้าเดรสมีความรัดรูปก็จะสามารถช่วยให้เห็นสัดส่วนของเพื่อนๆ ได้ดีดูมีเสน่ห์ขึ้นด้วย

  การใส่กระโปรงยาวก็สามารถเพิ่มความเซ็กซี่ให้เพื่อนๆ ได้ อย่างการใส่เดรสผ้าซาตินที่ทำให้เราได้โชว์ช่วงไหล่และคอแบบนี้ ดูเป็นอะไรที่ดึงดูดสุดๆ

  1676463155

  ความเซ็กซี่มีเสน่ห์นั้นไม่จำเป็นต้องมาจากการที่เราเน้นโชว์นู่นโชว์นี่เสมอไป แต่การโชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งจากภายในเสื้อผ้าก็สามารถทำให้การแต่งตัวของเราดูเย้ายวนน่าสนใจได้เหมือนกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe