Articles makeup
ความงาม

หน้าไบรท์ใสฉ่ำ วาวดุจไข่มุก! รวม 6 บลัชออนโทนสีเบบี้พาสเทล ไอเทมสุดฮิตประจำปี 2023 🍇🍼

หน้าใสหน้ากระจ่างใสด้วยรองพื้นมันไม่พอหรอกค่ะซิส เพราะวันนี้เราสามารถเพิ่มความมีมิติ แบบตะโกนความน่ารักให้โลกรู้ได้มากกว่านั้นด้วย 6 บลัชออนโทนสีเบบี้พาสเทลสุดฮิต ที่เรารวมมาฝากเพื่อนๆ ประจำปี 2023 กันเล้ยย


» » - - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แนะนำ 6 บลัชออนโทนสีเบบี้พาสเทลสุดฮิตประจำปี 2023 (′ꈍωꈍ‵)

  • 1. LILYBYRED Luv Beam Glow Veil [FREEZE COLLECTION]

  • 2. Pure Blushed Sunshine Cheek Choigosim Ver (2 Colours)

  • 3. DASIQUE Blending Mood Cheek Cool Blending 02

  • 4. UNICORN EMBOSSED BLUSH 01 Snowy Pearl

  • 5. Rom&nd Better Than Cheek - W01 Odi Milk

  • 6. Clinique Cheek Pop Blush #21 Ballerina Pop


  อากาศอะร้อนไปเลยย ร้อนให้พอ! แต่ขอบอกเลยว่าต่อให้อุณหภูมิจะพุ่งไปถึง 40 หน้าเราก็ไม่ไหม้ เพราะ เราจะมาท้าความฮอตแข่งกันแดดด้วย 6 บลัชออนสีเบบี้พาสเทลกรุบกริบประจำปี 2023 กันนั่นเองง อิอิ สำหรับซิสคนไหนที่อยากให้ หน้าดูสว่างใส โกลว์ไบรท์ดุจไข่มุกฉ่ำๆ ในช่วงซัมเมอร์นี่ต้องห้ามพลาดที่จะมา ส่องบลัชออนน่าตำทั้ง 6 แบบนี้กันเล้ยย

  แนะนำ 6 บลัชออนโทนสีเบบี้พาสเทลสุดฮิตประจำปี 2023 (′ꈍωꈍ‵)

  1. LILYBYRED Luv Beam Glow Veil [FREEZE COLLECTION]

  ขอเปิดตัวเบาๆ กับบลัชออนคอลเลคชั่นใหม่จาก LILYBYRED Luv Beam Glow Veil ที่จะมาช่วยทำให้หน้าแก้มของเพื่อนๆ ดูเปล่งคูล ฉ่ำแดดแข่งกับอากาศร้อนระอุในช่วงซัมเมอร์ของประเทศไทยได้อย่างลงตัว ด้วยเนื้อบลัชออนแบบเจลลี่ติดทนถึง 2 สี อย่าง Dreamy beam และ Holy beam ซึ่งขอบอกเลยว่าน้องใช้ง่ายมากก เพียงแค่เราใช้นิ้วปาดบลัชออนแล้วมาแท็บเบาๆ บนหน้าแก้ม ก็สามารถทำให้ลุคธรรมดาของเพื่อนๆ ดูสดชื่นขึ้น จนคนที่เห็นเป็นต้องวางตาไม่ได้กันเลยทีเดียว

  2. Pure Blushed Sunshine Cheek Choigosim Ver (2 Colours)

  แค่เห็นแพคเกจจิ้งของน้องเงินในกระเป๋าตังค์พี่ก็สั่นละกับ Pure Blushed Sunshine Cheek Choigosim Ver (2 Colours) สี Pastel Lavender ที่จะมาช่วย เพิ่มความคิมูจิ ตะมุตะมิ อมชมพูบริ๊งให้แก้มของเพื่อนๆ ดูใส ไบรท์อมชมพู น่าหอมไม่หมองอีก 1 สเต็ป ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่าน้องเป็นไอเทมที่เกิดมาเพื่อ ทำให้สาวที่ชอบแต่งหน้าแบบ Every day look ได้ shine ได้เกิดจริงๆ

  3. DASIQUE Blending Mood Cheek Cool Blending 02

  ใครที่กำลังตามล่าหาบลัชออนโทนสีพาสเทลหน้าใสกุ๊กกิ๊กอยู่ DASIQUE Blending Mood Cheek Cool Blending 02 อาจจะเป็นเนื้อคู่ที่เพื่อนๆ กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะคะซิส เพราะครั้งนี้ DASIQUE เขากลับมาพร้อมกับ บลัชออนโทนสีน่ารักสุดฮิตถึง 4 สีที่จะมาช่วยเนรมิตความ so cute ให้เพื่อนๆ ถึงฝั่งฝันได้เพียงเอื้อมมือเท่านั้น กับสี Powder Fog สีชมพูนมหวานๆ , Lavener milk ชมพูอมม่วงเบอร์รี่เปรี้ยวจี๊ด, Cool violet ม่วงอ่อนหน้าไบรท์ และ Misty heather สีม่วงหวานคูลๆ เพิ่มความเฟรชสดใสที่ ทำให้วันใหม่ของเรามีแต่เรื่องดีย์ๆ

  4. UNICORN EMBOSSED BLUSH 01 Snowy Pearl

  ปัดแก้มยังไงให้ ดูคุณหนูคุณใจ แบบเห็นแล้วเป็นต้องเอ็นดูวว นี่ก็มาต่อด้วยการปัดบลัชออนน่ารักๆ สีเบบี้พิงค์คึของ UNICORN EMBOSSED BLUSH 01 Snowy Pearl ที่เวลาปัดแล้วจะไม่ทำให้หน้าของเราดูแดงจนเกินไป แต่จะมาช่วย เพิ่มความชมพูบางๆ สดใส แบบปัดแล้วหน้าไบรท์ไม่เกินจริง นี่ต้องมงลงสายสะพาย ให้ UNICORN EMBOSSED BLUSH เลยว่าน้องเขา ปังจริงอะไรจริงง!

  5. Rom&nd Better Than Cheek - W01 Odi Milk

  การเลือกสีแก้มที่ใช้ปัดนี่เป็นตัวชี้ชะตาที่จะ ทำให้หน้าเราดูแก่หรือดูเด็กได้เลยนะคะซิส เพราะถ้าเราปัดสีแก้มสีเข้มเกินไป หน้าของเราก็จะดูแก่และดูแต่งหน้าเยอะเกินไป ได้นั่นเอง Rom&nd Better Than Cheek - W01 Odi Milk เป็นบลัชออนสีม่วงพาสเทลอมชมพูนมๆ ที่สามารถใช้ปัดแก้มเพื่อ ย่นวัยให้หน้าใส เหมือนสาวเกาหลีได้แบไม่เกินจริงเล้ยย

  6. Clinique Cheek Pop Blush #21 Ballerina Pop

  ขอปิดจบบลัชออนรุ่นฮิตตัวตึงของ Clinique Cheek Pop Blush ที่ควรมีแบบ must have ประจำปี 2023 กับสี #21 Ballerina Pop เลยจ้า ซึ่งอย่างที่ซิสเห็นว่าเพียงแค่มองจากในตลับ สีชมพูของน้องมันก็น่ารักตัวเล็กตัวน้อยขนาดนี้แล้ว แล้วถ้าเกิดว่าเราเอาน้องมาอยู่บนหน้าแก้มของเรา แก้มของเราจะดูขาวอมชมพุน่าจุ๊บขนาดไหนน ดังนั้นถ้าเพื่อนๆ อยากอัพดีกรีความน่ารักของตัวเองให้ทะลุปรอทแตกในช่วงซัมเมอร์ก็ลองไปตำน้องกันได้เล้ยย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe