Articles hair
ผม

ผมหนาเสกได้ง่ายๆ ✨ 6 ทริค How to ทำผมยกโคนยังไง ให้เนียนเหมือนเกิดมาผมหนา

เปลี่ยนทรงผมก็แล้วแต่เราผมบางจริง ทำยังไงผมก็ไม่ดูหนามีวอลลุ่มกับเขาสักที หนักใจจริงๆ แต่วันนี้ปัญหาดังกล่าวของสาวผมบางจะต้องหมดไปด้วย 6 ทริคเซตผมยังไงให้ดูหนาในนี้เลย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 ทริค How to ยกโคนผมให้ดูหนาได้ง่ายๆ

  • 1. ใส่ทรีตเมนต์

  • 2. ใช้ไดร์เป่าโคนผม

  • 3. ใช้เครื่องม้วนผม

  • 4. เปลี่ยนข้างแสกผม

  • 5. ใช้หวีสางผม

  • 6. ฉีดสเปรย์ใส่โคนผม


  ฮัลโหลเพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคน วันนี้เรามีเคล็ดลับทำผมยังไงให้ดูหนาได้เหมือนใจสั่งมาฝาก โดยจะมีทั้งหมด 6 ทริคง่ายๆ ที่เพื่อนๆ สามารถทำได้ตั้งแต่หลังสระผมไปจนถึงทำผมให้เสร็จเลย ซึ่งขั้นตอนการทำผมทั้งหมด 6 วิธีนี้เป็นวิธีที่เหมาะกับเพื่อนๆ ที่มี ผมบางมาก เพราะมันจะช่วยทำให้ ผมของเพื่อนๆ ดูหนาจริงแบบไม่จกตาเลยนั่นเอง ยังไงถ้าเพื่อนๆ พร้อมที่จะเริ่มไปทำผมให้หนากันแล้วก็ไปเริ่มดูจากทริคแรกกันเล้ยย

  6 ทริค How to ยกโคนผมให้ดูหนาได้ง่ายๆ

  1. ใส่ทรีตเมนต์

  วิธีแรกสามารถทำหลังจากที่เพื่อนๆ สระผมเสร็จได้เลยก็คือ การใส่ทรีตเมนต์บำรุงผมตอนหมาดๆ เพื่อทำให้ผมดูหนาและเซ็ตตัวได้ดีตอนที่แห้งแล้ว Garnier Fructis Ends Plumper และ Garnier Fructis Mega Thickening Lotion เป็น ไอเทมบำรุงและเซตผมหนาที่ถูกและดีมากก เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากให้ผมดูหนาแบบธรรมชาติที่สุด

  2. ใช้ไดร์เป่าโคนผม

  หลังจากที่บำรุงผมด้วยทรีตเมนต์ตอนหมาดแล้ว ก็ให้เพื่อนๆ ใช้ไดร์เป่าโคนผมเพื่อทำให้ผมแห้งต่อ ได้เลย ซึ่ง การเป่าโคนผมที่เน้นใช้หวีมาม้วนและเป่าผมตอนที่หมาด จะช่วย ยกโคนผมได้ดีและทำให้เซตผมในขั้นตอนต่อไปทำได้ง่ายขึ้นด้วย

  3. ใช้เครื่องม้วนผม

  ถ้าเพื่อนๆ อยากให้ผมดูหนาทรงที่เหมาะที่สุดก็คือ ทรงผมลอน การใช้เครื่องม้วนผมดัดผมให้เป็นลอนจะทำให้เส้นผมของเพื่อนๆ ดูมีน้ำหนักและดูหนาได้ วิธีการใช้เครื่องม้วนผมให้ดูหนาคือให้เพื่อนๆ เริ่มจากการแบ่งผมเป็น 2 ส่วนคือส่วนบนและส่วนล่างก่อน จากนั้นให้เพื่อนๆ มัดผมส่วนบนไว้และเริ่มดัดผมจากส่วนล่าง ใน ส่วนล่างให้เพื่อนๆ ใช้เครื่องม้วนผมม้วนผมออก พอม้วนจนครบแล้วให้ม้วนผมส่วนบนต่อ โดยการ ม้วนเข้าและสางผมที่ม้วนออกก็เรืยบร้อย

  4. เปลี่ยนข้างแสกผม

  หลังจากที่ใช้เครื่องม้วนผมเสร็จแล้วถ้าเพื่อนๆ รู้สึกว่า อยากให้ผมของเราดูหนาขึ้น ก็สามารถ เปลี่ยนข้างแสกผม ได้เลย โดยการเปลี่ยนข้างแสกผมนั้นเป็นการนำผมที่เราดัดแล้วขึ้นมาเปลี่ยนฝั่งให้อยู่ในฝั่งตรงข้าม ซึ่งขอบอกเลยว่าวิธีนี้ถือเป็นวิธีที่ ง่ายมากๆ ที่จะทำให้ผมของเราดูหนาขึ้นได้ แถมเป็นวิธีการยกโคนผมแบบเร่งด่วนที่คนผมตรงก็ ทำให้ผมดูหนาขึ้นได้เช่นกัน

  5. ใช้หวีสางผม

  วิธีนี้น่าจะเป็นอีกวิธีที่เพื่อนๆ รู้กันอยู่แล้วนั่นก็คือ การใช้หวีสางผม จากในโคนผมเพื่อให้ดูหนาขึ้นนั่นเอง วิธีการคือ ให้เพื่อนๆ แบ่งผมเป็นส่วนบนและล่างเหมือนเดิม จากนั้นให้เรา จับช่อผมส่วนล่างขึ้นมา และใช้หวีสางผมจากกลางผมมาที่โคนสัก 4 - 5 รอบ โดยให้เพื่อนๆ ทำไปเรื่อยๆ จนครบทั้งหัว ก็จะทำให้ผมของเพื่อนๆ ดูหนาขึ้นตั้งแต่โคนผมเลย

  6. ฉีดสเปรย์ใส่โคนผม

  และเพื่อให้แน่ใจว่าผมของเราจะเซตทรงดีและดูหนาทั้งวัน เพื่อนๆ ก็สามารถ ฉีดสเปรย์ใส่โคนผม และส่วนที่เราดัดผมมาให้อยู่ตัวขึ้นได้ วิธีการฉีดสเปรย์ให้เพื่อนๆ ยกผมที่ดัดมาแล้วขึ้น จากนั้นฉีดสเปรย์ใส่โคนผมสัก 2 ที เพื่อเซตผมก็เรียบร้อย แต่ๆ เพื่อนๆ ต้องระวังอย่าฉีดสเปรย์มากไปเพราะมันอาจจะทำให้ผมเราแข็งเกินไปนั่นเอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe