Articles makeup
ความงาม

หนูจ๋ามากก! รวม 7 คอลลาเจนหน้าเด็ก ตัวไหนดี แบรนด์ไหนดัง พร้อมพิกัดให้รีบไปตำด่วน 👧✨

ยังไม่ขึ้นเลขหลัก 3 ในอายุ ริ้วรอยก็มาแล้วนี่มันน่าน้อยใจผิวตัวเองมากก ถ้าเพื่อนๆ อยากบำรุงผิวให้เต็มประสิทธิภาพจากภายในสู่ภายนอกก็ลองมาตำ 7 คอลลาเจนหน้าเด็กเพื่อบำรุงผิวให้สวยครบเครื่องกันเลย


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • εїз รวม 7 คอลลาเจนหน้าเด็ก ตัวไหนดี แบรนด์ไหนดัง εїз

  • 1. MEGA We care Glow Collagen

  • 2. BLACKMORES Marine Collagen Absolute

  • 3. DHC Collagen

  • 4. Colly Collagen

  • 5. Meiji Amino Collagen

  • 6. VISTRA Marine Collagen Tri Peptide

  • 7. Vida Collagen Q10


  รอยสิวมันกลบได้แต่รอยเหี่ยวย่นมันกลบยาก! มาคืนความเด็กให้ผิวเราด้วยการดื่มคอลลาเจนหน้าเด็กแบรนด์ดังเพื่อทำให้ผิวเราดูอ่อนเยาว์แบบเต็มสปีดกัน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ ทาครีมแล้วลดรอยเหี่ยวย่นบนผิวได้ไม่ค่อยเวิร์ค ลองทาครีมคู่กับกินคอลลาเจนดูนะคะ เราว่าจะต้องได้ผลลัพธ์ที่ปังปุริเย่แน่นอนน เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ พร้อมแล้ว ซิสก็เตรียมกำกระเป๋าตังค์แล้วไปดูกันเลยย

  εїз รวม 7 คอลลาเจนหน้าเด็ก ตัวไหนดี แบรนด์ไหนดัง εїз

  1. MEGA We care Glow Collagen

  แบรนด์อาหารเสริมชื่อดังและที่ทำให้หน้าเราดูเด็กลงได้จริงตัวแรกก็คือ MEGA We care Glow Collagen ที่สามารถช่วย ฟื้นฟูให้ผิวพรรณกระจ่างใสได้ดี ลดเลือดริ้วรอยที่มีให้ดูจางลงได้ จากโปรตีนของปลาทะเล ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้แล้ว ยังสามารถ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวของเพื่อนๆ ดูโกลว์ฉ่ำสุขภาพดีได้ด้วย เริ่ดสุดด!!

  พิกัด : Boots, Watsons, Online shopping

  2. BLACKMORES Marine Collagen Absolute

  คอลลาเจนบำรุงผิวที่ช่วย ซ่อมแซมผิวเหี่ยวๆ ให้ปังและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ตัวที่ 2 ก็คือ BLACKMORES Marine Collagen Absolute ที่มีส่วนประกอบจากปลาทะเลน้ำลึกและเมล็ดองุ่น ในการต่อต้านอนุมูลอิสระเพื่อย่นอายุผิวของเพื่อนๆ ให้ดูเด็กและสาวขึ้นได้แบบค่อยเป็นค่อยไป แถม BLACKMORES Marine Collagen Absolute ยังอุดมไปด้วยวิตามินอีกหลายชนิดที่ สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเราดูใสเปล่งประกายขึ้นได้ด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ

  พิกัด : Boots, Watsons, Online shopping, ร้านขายยา

  3. DHC Collagen

  มาต่อกับคอลลาเจนตัวดังของประเทศญี่ปุ่นกันบ้างกับ DHC Collagen ที่มีส่วนประกอบจากปลาทะเลและวิตามินในการ เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมทั้ง ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวบนผิวหนังให้กระชับและทำให้ผิวของเพื่อนๆ เด้งดึ๋งนุ่มลื่น ในราคาเป็นกันเองอีกด้วย เหมาะสำหรับเพื่อนๆ วัยเรียนที่อยากเพิ่มออร่าให้ผิวกระชับมาก

  พิกัด : Watsons, Tsuruha, Online shopping

  4. Colly Collagen

  คอลลาเจนราคาดีที่สามารถหาซื้อได้ง่าย แถมให้ผลลัพธ์ในการชะลอวัยดีด้วยนี่จะไม่พูดถึง Colly Collagen ไม่ได้เลย เพราะ Colly Collagen เป็นคอลลาเจนที่มีส่วนประกอบจาก Fish Hydrolyzed Collagen, ไกลซีน และ แคลเซียม แอสคอร์เบต ที่ สามารถเติมร่องผิวของเราได้ดี ทำให้ผิวเรา แข็งแรงเนียนละเอียดมากขึ้นได้ หากเราดื่มคอลลาเจนเป็นประจำ

  พิกัด : Boots, Watsons, Online shopping, เซเว่น

  5. Meiji Amino Collagen

  คอลลาเจนผลลัพธ์ปัง ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีได้ เรียบเนียนใสด้วย อย่าง Meiji Amino Collagen ก็เป็นอีกหนึ่งคอลลาเจนแบรนด์ดังของญี่ปุ่นที่มีสารสกัดจากปลาทะเลในการช่วย ฟื้นบำรุงผิวที่ขาดคอลลาเจน เหี่ยวย่น เกิดรอยของเพื่อนๆ ให้ดูเต่งกระชับ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จนคนรอบข้างสงสัยและแอบมาถามหาเคล็ดลับจากเราแน่นอน  

  พิกัด : Boots, Watsons, Online shopping

  6. VISTRA Marine Collagen Tri Peptide

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe