Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

I Love Myself 💗 เปิด Playlist เพลง K-POP ฟังสบาย เพิ่มพลังใจในการรักตัวเอง

มารักตัวเองกันอีกนิดเถอะ! ตามไปฟัง Playlist เพลง K-POP ฟังสบาย เพิ่มพลังใจในการรักตัวเองในบทความนี้กัน


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ เปิด Playlist เพลง K-POP ฟังสบาย เพิ่มพลังใจในการรักตัวเอง ♡

  • Good Parts (when the quality is bad but I am) - LE SSERAFIM

  • Life's Too Short - aespa

  • One In A Million - TWICE

  • Celebrity - IU

  • I - TAEYEON feat. Verbal Jint

  • Beautiful - NCT 2021

  • Mikrokosmos - BTS

    
  อันยองค่าสาย K-POP

  สำหรับบทความนี้เรารับบทดีเจแนะนำเพลงให้เพื่อน ๆ ได้ตามเก็บลงลิสต์กันอีกแล้ว เห็นว่าช่วงนี้เป็นเดือนแห่งความรัก แต่ความรักก็มีได้หลากหลายรูปแบบมากมาย นอกจากรักแบบคู่รัก ก็ยังมีความรักจากครอบครัว รักจากเพื่อน และความรักที่สำคัญที่สุด และไม่ควรมองข้ามก็คือการรักตัวเอง บทความนี้เราเลยขน Playlist เพลง K-POP เพราะ ๆ ฟังสบาย มาเพิ่มพลังใจและรักตัวเองมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีเพลงไหนน่าเก็บลงลิสต์บ้าง ตามไปฟังกันเลย

  ♡ เปิด Playlist เพลง K-POP ฟังสบาย เพิ่มพลังใจในการรักตัวเอง ♡   
      

  

  Good Parts (when the quality is bad but I am) - LE SSERAFIM

   
  เปิด Playlist มาด้วยเพลง Good Parts (when the quality is bad but I am) ของสาว ๆ LE SSERAFIM เพลงเพราะฟังสบายสไตล์ Easy Listening แถมความหมายดี ฟังแล้วฮีลใจและเพิ่มกำลังใจให้เราได้ดีมาก ๆ อย่างในท่อนฮุคที่บอกว่า I just wanna love myself ฉันแค่อยากจะรักตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นในทางที่ดีหรือร้าย ฉันก็ยังรักในจุดอ่อนของตัวเอง ถึงจะดูไม่ดีเท่าไร แต่ก็จะหาด้านดี ๆ ส่วนที่ดีในตัวเองมาเติมเต็มอยู่เสมอ บอกเลยว่าถ้าได้ลองฟังเพลงนี้ คนฟังจะได้รับพลังใจเต็มเปี่ยมแน่นอน

    

  Life's Too Short - aespa

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงเพราะฟังง่าย ในเพลง Life's Too Short ของ aespa เพลง K-POP ที่มี 2 เวอร์ชั่นทั้งภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษ และเพลงนี้ถึงแม้ว่าจะมาในทำนองเพลงฟังสบายสาย Easy Listening แต่เนื้อเพลงหยิกหลังพวกแอนตี้ พวกคนที่ไม่ชอบเราได้แบบเจ็บ ๆ ไปเลย

  แบบว่าฉันไม่เสียเวลามานั่งฟังคำพูดร้าย ๆ ที่ไม่ก่อประโยชน์กับฉันหรอก ชีวิตนี้มันสั้น เธอควรออกไปทำอะไรที่มันสร้างสรรค์กว่านี้นะ และจบท้ายด้วยการบอกว่าฉันไม่แคร์กับคำพูดของเธอ เพราะฉันมีความสุขที่ได้เป็นตัวเอง และฉันจะสนุกกับการใช้ชีวิตให้มากขึ้นกว่าเดิมอีก ใครที่กำลังหม่นหมองใจ หรือโดนคำพูดแรง ๆ ต่อจิตใจ ลองตามไปฟังเพลงนี้ฮีลใจกันได้ เผื่อจะช่วยให้จิตใจเข้มแข็งขึ้นอีกนิดนะคะ

   

  One In A Million - TWICE

   
  ตามมาฟังเพลงเพราะฟังสบายช่วยฮีลใจ เพิ่มพลังใจรักตัวเองกันต่อ กับเพลงของสาว ๆ TWICE อย่าง One In A Million เพลงเพราะความหมายดีที่สาว ๆ TWICE ร้องให้กำลังใจคนฟัง ว่าเมื่อไรที่เธอรู้สึกเศร้าหรือว่ามีความสุข ลองมองมาที่ฉันสิ ฉันจะเป็นคนรับฟังเธอเอง เพราะเธอคือมีคนเดียวในหลายล้านคน เธอคือคนพิเศษสำหรับฉันเลยนะ และฉันเชื่อมั่นใจตัวเธอ เธอคือคนที่สมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว แค่เนื้อเพลงก็ฮีลใจได้ดีสุด ๆ ถ้าได้ฟังไปพร้อมกับเสียงหวาน ๆ ของสาว ๆ TWICE น่าจะช่วยคลายความกังวลใจ เพิ่มพลังใจให้เราได้อีกเยอะเลย

    

  Celebrity - IU

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe