ผมร่วงทวงคืนได้บอกต่อแชมพูหยุดผมร่วงTRESemméHairFallControl
Articles makeup
ความงาม

ผมร่วง ! ทวงคืนได้ บอกต่อแชมพู หยุดผมร่วง TRESemmé Hair Fall Control

รีวิว แชมพูหยุดผมร่วงตัวท็อป TRESemmé Hair Fall Control #จะกี่เคมีก็ไม่มีร่วง


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • TRESemmé Hair Fall Control

  • How to Use

  • ผลลัพธ์

  • เคล็ดไม่ลับ How to save ผมสวย ให้ดูหนาตลอดเวลา

  ผมบาง ! สางผมทีนึง… ตะลึงไป 10 วัน กรี๊ดแบบสุดช็อก แกร๊ !!!! ผมร่วงแบบเวอร์ ๆ เลยค่ะซิส…

  ปัญหาผมร่วง ถือเป็นปัญหาอันดับ 1 ของปัญหาผมที่สาว ๆ กังวลใจกันที่สุดเลย เพราะผมที่ร่วงเป็นจำนวนมากเป็นตัวการหลักของปัญหาผมบาง ที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเรา หมดความมั่นใจ ยิ่งบางเท่าไหร่ ความมั่นใจก็ยิ่งลดลงเท่านั้น ดังนั้นจึงสำคัญมาก ๆ ที่เราจะต้องดูแลผมของเราให้สวย แข็งแรง แม้ผ่านศึกเคมีมามากเท่าไหร่ก็ไม่มีหวั่น อย่างไอเทมที่อยากบอกต่อตัวนี้เลย ! TRESemmé Hair Fall Control

  TRESemmé Hair Fall Control

  สาเหตุผมร่วงเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นจาก กรรมพันธ์ุ ซึ่งสามารถพบได้จากคนที่มีสมาชิกในครอบครัวผมบาง ทั้งเพศหญิงและเพศชายเลย

  ผมร่วงจาก โรคประจำตัว เพื่อน ๆ ที่มีโรคประจำตัวก็สามารถมีปัญหาเรื่องผมร่วงได้เช่นเดียวกัน เช่น ไทรอยด์เป็นพิษ โรคโลหิตจาง ภาวะขาดธาตุเหล็ก ฯลฯ
   
  ผมร่วงจาก การรับใช้ยาบางชนิด การรับประทานยาบางชนิดต่อเนื่องก็สามารถทำให้เกิดผมร่วงได้เช่นกันค่ะ อย่างการทานยารักษาสิว ยารักษาโรคทางจิตเวช

  ผมร่วงจาก ความเครียดและการเจ็บป่วย

  อีกหนึ่งสาเหตุหลักของสาเหตุผมร่วงที่สามารถเกิดได้กับผู้หญิงทุกคนคือ การใช้เคมีกับเส้นผม ไม่ว่าจะเกิดจากการดัด กัดสี ยืด ทำให้ผมแห้งเสีย และเกิดการขาดหลุดร่วง เนื่องจากสารเคมีที่ใช้ในการทำผมนั้น ทำให้เกิดการอุดตันบริเวณรูขุมขนและก่อการระคายเคือง ทำให้ปัญหาด้านหนังศีรษะ ผมแห้งเสียนั่นเองค่ะ

  แต่จะให้สายแฟอย่างเรา ๆ เลิกกัดดัดทำสีไปเลยก็ทำใจยากมากเลยใช่มั้ยคะซิส เทรนด์ผมเค้าเปลี่ยนไปไวเวอร์ ๆ และอัปเดตอยู่เสมอเลย จะให้เลิกทำไปเลยก็ไม่ได้ สวยก็อยากสวย ผมสุขภาพดีก็อยากมี จะให้ทำยังไงดีล่ะ ? ต้องนี่เลยค่ะสาว ! TRESemmé Hair Fall Control

  TRESemmé Hair Fall Control Shampoo and Conditioner เค้ามีคุณสมบัติ ลดผมขาดร่วงจากการถูกทำลายโดยเคมีได้ถึง 98% สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bond Repair เกรดซาลอน ที่สามารถซึมเข้าไปในแกนด้านในของเส้นผม ช่วยสมานเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วง พร้อมกับ Amino Shield ที่ช่วยปกป้องผมจากสารเคมีและความร้อน

  แชมพูและครีมนวดของเค้ามีกลิ่นหอมละมุนติดผม ต่างจากแชมพูผมร่วงแบรนด์อื่น ๆ ที่มักจะให้ฟีลลิ่งกลิ่นแบบยา ๆ ซึ่ง TRESemmé ไม่ใช่ฟีลนั้นค่ะ หลังสระให้ความรู้สึกผมนุ่มลื่น ตั้งแต่สระ ไม่ฝืด และไม่กระด้าง

  How to Use

  วิธีใช้ : ชโลมแชมพูบนผมเปียก นวดจนเกิดฟอง แล้วล้างออกให้สะอาด จากนั้นชโลมครีมนวดผมจากกลางจรดปลายผมทิ้งไว้ 2-3 นาทีแล้วล้างออก เป่าให้แห้ง พร้อมจัดแต่งทรง

  ผลลัพธ์

  ผลลัพธ์ แบบสับ สับ สับ ! ให้คะแนนความประทับแบบ 10/10 เลย ทันทีหลังสระผม แค่เป่าให้แห้งใช้ความร้อนเบา ๆ ก็ได้ผมสวยสลวยเงางาม รู้สึกได้เลยว่าผมร่วงติดหวีลดลงแบบมาก แทบจะไม่มีเลยค่ะ

  98% ที่แบรนด์เคลมนั้นมีอยู่จริงแบบไม่จกตาเลยเวอร์ค่ะ แถมได้ผมสวยเหมือนใหม่ ห้อมหอม สุขภาพดี แม้ว่าเราจะแบบทำสีหนักมาก ของเค้าดีจริงสมสโลแกน #จะกี่เคมีก็ไม่มีร่วง #TRESemm
  é เลยค่ะซิส สัมผัสได้จริง ๆ เวอร์ แบบ 100 %

  เคล็ดไม่ลับ How to save ผมสวย ให้ดูหนาตลอดเวลา

  นอกจากการใช้แชมพูและครีมนวดดี ๆ อย่าง TRESemmé แล้ว เรายังมีวิธีดูแลผมไม่ให้ขาดหลุดร่วงมาฝากสาว ๆ เพิ่มด้วย เพื่อจะให้ทุกคนมีผมที่สวยหนา แข็งแรงประดุจปู่ย่าตายายมอบให้เลยค่ะ งานผมมรดกต้องมา โดยเริ่มจาก

  1. เลือกหวีที่เหมาะกับสภาพของเส้นผม เนื่องจากเส้นผมของคนเรามีลักษณะที่แตกต่างกัน บางคนก็มีผมเส้นเล็ก บางคนก็ผมเส้นหนา บางคนผมหยิก บางคนผมตรง มีผมเหมือนกัน แต่เราจะมาใช้หวีเหมือนกันไม่ได้ค่า ต้องเลือกให้ถูกด้วย อย่าง หวีซี่ห่าง เหมาะกับเส้นผมที่มีลักษณะยาว หนา เส้นใหญ่ และหยิกฟู หวีลักษณะนี้จะช่วยถนอมเส้นผม รักษาสภาพลอนผมให้เป็นทรง ไม่ชี้ฟูได้เป็นอย่างดี

  หวีแปรงขนธรรมชาติ เหมาะสำหรับผมทุกประเภทโดยเฉพาะผมเสีย หวีประเภทนี้ให้สัมผัสที่อ่อนโยนต่อผม ช่วยให้ผมดูเงางาม ไม่ชี้ฟู และช่วยกระตุ้นให้หนังศีรษะแข็งแรงอีกด้วย

  หวีแปรงขนเหล็ก เหมาะสำหรับทุกสภาพผมและทุกหนังศีรษะ ช่วยลดการเสียดสี ลดไฟฟ้าสถิต แลกเปลี่ยนประจุไฟฟ้า ช่วยให้เลือดไหลเวียน บำรุงหนังศีรษะบำรุงเส้นผมให้สวยและแข็งแรง

  2. หมั่นเล็มผมเสียออกบ้าง เพื่อน ๆ หลายคนคงเคยได้ยินมากันบ้างว่า การเล็มผมจะทำให้ผมยาวเร็ว แต่ความจริงไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลยค่ะ เพราะเส้นผมงอกจากเซลล์ผมที่อยู่ที่รากผม ดังนั้นผมที่งอกใหม่จะงอกจากโคนผมไม่ใช่ปลายผม แต่ การเล็มผมที่เสียออกบ่อย ๆ ช่วยตัดปลายผมที่เสียและแตกปลายออก ทำให้ผมโดยรวมแข็งแรง และลดการพันกันจนขาดหลุดร่วงได้ ดังนั้นการเล็มบ่อย ก็เป็นตัวช่วยให้ผมเราดูหนา และลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้นั่นเองค่า

  3. เลือกรับประทานอาหารที่อุดมวิตามินบำรุงผม ผมประกอบด้วยโปรตีน keratin ซึ่งถูกสร้างขึ้นจากหน่วยเล็กที่เรียกว่ากรดอะมิโน โดยถูกเรียงและจัดการใหม่เกิดขึ้นเป็น keratin ในเซลล์ของผม ซึ่งต้องการสารอาหารมาหล่อเลี้ยงเส้นผมอย่าง โปรตีน โอเมก้า 3 วิตามินบี หรือไบโอติน และสังกะสี ถ้าหากร่างกายรับสารอาหารเหล่านี้ไม่เพียงพอก็จะทำให้เรามีปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้นั่นเองค่ะ ดังนั้นจึงสำคัญที่เราจะต้องทานสารอาหารเหล่านี้ให้เพียงพอ
   

  ปัญหาผมร่วงเป็นปัญหาที่เกิดได้กับทุก ๆ คน ผมคนเราสามารถร่วงได้มากถึง 100 เส้นต่อวัน แต่ถ้าหากร่วงมากกว่านั้นจนผิดปกติ ผมที่ค่อย ๆ หลุดร่วงจะทำให้ผมบางลงได้ เราจึงต้องใส่ใจดูแลเป็นพิเศษด้วยวิธีป้องกันและบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง มีผมใหม่พร้อมงอกตลอดเวลา และผมเก่าไม่ร่วงก่อนถึงเวลา เพื่อผมดูหนา มั่นใจ จะทำทรงไหน ก็ไม่มีร่วง และที่สำคัญเลยคือ เราจะต้องเลือกตัวช่วยที่สามารถดูแลปัญหาผมหลุดร่วงได้อย่าง

  TRESemmé Hair Fall Control สามารถซื้อได้ที่…
  ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ https://watsonsonline.store/12sw

  TRESemmé Hair Fall Control Shampoo
  ขนาด 450 มล. ราคา 199 บาท
  TRESemmé Hair Fall Control Conditioner
  ขนาด 400 มล. ราคา 199 บาท


  #TRESemmé #จะกี่เคมีก็ไม่มีร่วง
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe