แต่งหน้าโ?นสีน้ำตาลแบบสาวเกาหลี
Articles originalcontent
Original Content

10 ไอเทมแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลแบบสาวเกาหลี แต่งตามลิซ่าได้ไม่ยาก

ปกติเรามักจะเห็นสาวลิซ่าแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลบ่อยๆ Blink อย่างเรา ก็อยากจะสวยแบบต้าวลิซบ้าง ใครอยากเหมือนกัน ยกมือขึ้น! วันนี้เรามัดรวมไอเทมแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลแบบสาวเกาหลีมาแนะนำ ขอบอกเลยว่า ปังทุกตัวค่ะ!


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม 10 ไอเทมแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลแบบสาวเกาหลี

  • 1. Etude House Play Color Eyes #Autumn Closet'21

  • 2. Peripera All Take Mood Palette #13 Fall In Acorn

  • 3. Clio Pro Eye Palette #011 Walking On The Cosy Alley

  • 4. Lilybyred Am9 To Pm9 Survival Penliner Natural

  • 5. Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner Extreme

  • 6. Etude House Curl Fix Mascara #02 Brown

  • 7. Bbia Never Die Mascara #02 Power Brown

  • 8. Bbia Last Velvet Lip Tint #34 Feign Calm

  • 9. Peripera Ink Mood Matte Tint #15 Acorn Brown

  • 10. 3CE New Take Face Blusher #Haze Beige


  เห็นต้าวลิซแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลแล้ว เราก็อยากแต่งตามบ้าง เอาจริงๆ เมคอัพโทนสีน้ำตาล ถือได้ว่าเป็นเบสิคโทน ที่ทุกคนสามารถแต่งตามกันได้ ใครที่ชอบแต่งหน้าแบบสายเกา วันนี้เรามีไอเทมเด็กมาแนะนำ มัดรวมมาให้แล้วที่นี้ 10 ไอเทมแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลแบบสาวเกาหลี มีทั้งงานตา งานแก้ม งานปาก ครบเลยค่ะ และเครื่องสำอางทั้งหมดที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ เป็นแบรนด์เกาหลีด้วย เอาให้อินกันแบบสุดๆ ไปเลย! จะมีไอเทมไหนน่าสนใจ และน่าตำมาลองบ้าง เราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  มัดรวม 10 ไอเทมแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลแบบสาวเกาหลี

   

  1. Etude House Play Color Eyes #Autumn Closet'21

  เปิดมาที่ตัวแรก จริงๆ แล้ว Etude House Play Color Eyes มีพาเลตต์ที่เป็นโทนสีน้ำตาลให้เลือกใช้เยอะเลยค่ะ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้ ซึ่งพาเลตต์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ ชื่อสีว่า Autumn Closet'21 ตัวนี้เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ 10 เฉดสี ที่เข้ากับช่วงฤดูใบไม้ร่วง สีน่ารักมากๆ เป็นโทนสีน้ำตาลที่เราหยิบมาแต่งตาได้แบบบ่อยสุดๆ มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ โทนสีธรรมชาติ ใช้งานง่าย เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย แถมสีคมชัด ติดทนนานด้วย

  2. Peripera All Take Mood Palette #13 Fall In Acorn

  คอลเลกชันนี้ออกมาตอนช่วงฤดูใบไม้ร่วง เป็นคอลเลกชันที่เน้นไปที่โทนสีน้ำตาลทั้งหมดเลยด้วย อย่างพาเลตต์ All Take Mood Palette เบอร์ 13 Fall In Acorn เป็นพาเลตต์ 8 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ เม็ดสีแน่นสดชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ตัวนี้มีส่วนผสมของเนื้อซิลิโคนแบบเจล ทำให้ไม่จับตัวเป็นก้อน แม้แต่ตอนที่นำสีมาผสมกันก็ไม่ทำให้จับตัวเป็นก้อน ทั้งนี้เขายังมีส่วนผสมของน้ำมัน ช่วยทำให้เกาะติดผิวได้ดี สามารถแต่งตาให้มีความแวววาวเป็นประกายได้เป็นเวลานาน โดยไม่หลุดอีกด้วย

  3. Clio Pro Eye Palette #011 Walking On The Cosy Alley

  พาเลตต์ของ Clio ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ปังมากๆ ออกมากี่ครั้งๆ ก็โดนใจแบบสุดๆ ตัวนี้เป็นพาเลตต์ 10 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่จับตัวเป็นก้อน เม็ดสีแน่นคมชัด ติดทนนาน มาพร้อมแปรงแต่งตา สวยครบจบในพาเลตต์เดียว สำคัญคือ เขาเป็นอายแชโดว์ที่อ่อนโยนต่อดวงตาด้วยนะ เพราะเขาปราศจากสารกันเสีย ซิลิโคน และไมโคร พลาสติก สุดปัง ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะ

  4. Lilybyred Am9 To Pm9 Survival Penliner Natural

  อายไลน์เนอี์ลิควิดแบรนด์เกาหลี ที่หลายๆ คนแนะนำเยอะมากๆ ต้องแบรนด์นี้เลย Lilybyred ตัวนี้เป็นอายไลน์เนอร์ลิควิดสูตรพิเศษ กันน้ำ และกันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน มาพร้อมหัวพู่กันปลายเรียวเล็ก สามารถกรีดตาได้ง่าย ให้ฟินิชลุคแบบ Natural Look ดูเป็นธรรมชาติ แต่ตาคมสวยมาเสน่ห์ ซึ่งโทนสีที่เขาออกมาจะมีโทนสีน้ำตาลด้วย เป็นสีแบบธรรมชาติอ่อนๆ ไม่เข้ม สามารถปรับเฉดสีให้ดูเข้มขึ้นแบบธรรมชาติโดยการกรีดทับซ้ำหลายรอบ หรือใช้ทำดอลลี่อาย ถุงใต้ตาได้ด้วย ทั้งยังเป็นสูตรพิเศษเฉพาะ High-Tech Formula ที่ให้เม็ดสีติดทนตลอดวัน ไม่แพนด้าแน่นอน ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ขอบอกเลยว่า ใช้ดีสุดๆ
  

  5. Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner Extreme

  ถัดมาที่อายไลน์เนอร์ของ Eglips ตัวนี้เป็นไลเนอร์เส้นบางเฉียบเพียง 1.5 มิลลิเมตร เนื้อเนียนละเอียด ให้เส้นที่คมชัด เรียวสวย เขียนลื่น ไม่มีสะดุด มีโทนสีน้ำตาลให้เลือกด้วยนะ ทั้งเนื้อไลน์เนอร์ของเขายังนุ่มด้วย Soft Gel Formula ที่ไม่ทำร้ายบริเวณรอบดวงตา สำคัญคือ ติดทนมากๆ กันน้ำ ความชื้น และความมัน รับรองว่าระหว่างวัน ไม่แพนด้า ไม่หลุด ไม่จางแน่นอนค่ะ
  

  6. Etude House Curl Fix Mascara #02 Brown

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe