Articles fashion
แฟชั่น

ปังมากเเม่ ! เปิดประวัติของดิว อริสรา และเเฟชั่นสุดต๊าชเเบบตัวมัม 🔥

เปิดประวัติ พร้อมเเฟชั่นของตัวเเม่ตัวมัมของ ดิว อริสรา รับรองมีดุ้ง!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เปิดประวัติ ดิว อริสรา

  • ดิว อริสรา เข้าวงการได้อย่างไร ?

  • คนสนิทในวงการของ ดิว อริสรา

  • ชีวิตรักของ ดิว อริสรา

  • ส่องแฟชั่นสไตล์ตัวมัมของสาวดิว อริสรา


  สวัสดีค่ะชาวซิสสสส!
  ช่วงนี้หลาย ๆ คนคงจะเห็นข่าวของเเม่ดิว อริสรา กันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งบอกเลยว่าเเอบให้กำลังใจเเม่ดิวอยู่ไกล ๆ นะคะ แม้จะขึ้นมาดูเศร้า ๆ เเต่เรื่องราวของเราวันนี้จะไม่เศร้าตามค่ะ เพราะถ้าจะพูดถึงดิวอริสราก็ต้องนึกถึงคำว่า เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล เพราะบีกินีเเม่เเซ่บมาก เเต่อยากจะกระซิบบอกนะคะว่าเเฟชั่นอื่น ๆ ของเเม่ปังไม่เเพ้กัน ครั้งนี้ทางเราเลยอยากจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับสาว ดิว อริสรา ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมป้ายยาเเฟชั่นฉบับตัวเเม่กันค่ะ

  เปิดประวัติ ดิว อริสรา

  - ดิว มีชื่อจริงว่า อริสรา ทองบริสุทธิ์ เกิดวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2533 โดยดิว อริสรา มีพี่ชาย 4 คน เธอเป็นน้องคนสุดท้อง

  - บ้านเกิดของเเม่ดิวนั่นอยู่ที่ จังหวัดสิงห์บุรี

  - จบการศึกษาระดับมัธยมที่ โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี เเละได้ศึกษาด้านแฟชั่นต่อที่ Accademia Italiana Fashion Design

  

  ดิว อริสรา เข้าวงการได้อย่างไร ?

  อย่างที่เคยได้ยินค่ะเพื่อน ๆ ว่าในสมัยนั้นคงดังทั้งหลายมาจากเเมวมองทั้งนั้น ซึ่งดิว อริสราก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นเดียวกันค่ะ โดยผลงานเเรก คือ การถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่น จนได้เป็นนักร้องคู่กับ “จีน่า กะรัต รุ่นประพันธ์” ออกอัลบั้มแนวเพลงป็อปแดนซ์ ชื่อ Sugar n’ Spice ในสังกัด Buzz Music และมีผลงานแจ้งเกิดคือละครชุด “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” ผลงานภาพยนตร์ครั้งแรก คือ “After School วิ่งสู้ฝัน”

  ผลงานเด่นที่สร้างชื่อเสียงให้ ‘ดิว อริสรา’ นั้นก็เยอะมากค่ะเพื่อน ๆ  โดยสาวดิวได้รับหลากหลายบทบาทมาก เช่น  แซน จากละครชุด อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2, แตงกวา จากละครชุด ต้นรักริมรั้ว, ฟ้าหยาด จากละคร ชิงรักหักสวาท, กินรี จากละคร เงาใจ, พร้อมมิตร จากละคร ตะวันยอแสง, พัชรา จากละคร แสบเสน่หา, ดาว จากละคร แหวนดอกไม้, พัชรี จากละคร ดาวจรัสฟ้า, บุหงา รัตนเดชากร จากละคร ดงผู้ดี นิลรัตน์นาคี จากละคร มณีนาคา และ วีณา จากละคร เนื้อใน

  คนสนิทในวงการของ ดิว อริสรา

  ถ้าจะพูดถึงเพื่อนของสาวดิวก็ต้องออกตัวก่อนเลยว่าเขามีเพื่อนเยอะมากกกกๆ เเต่หากจะให้พูดถึงเพื่อนที่ซี้สุดใจต้องขอยกให้ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ที่เป็นเพื่อนในตำนานอยู่กับสาวดิวมานานมากกกกก ผ่านทุกข์เเละสุขกันมามากมาย เเละล่าสุดทั้ง 2 สาว เเละชาวเเก๊งก็ได้ลงทุนกันเปิดร้าน  Bar of Beauty ร้านทำเล็บ เเละต่อขนตากันอีกด้วย ถ้าใครสนใจก็เเวะไปอุดหนุนเเม่กันได้น้า

  ชีวิตรักของ ดิว อริสรา

  จริง ๆ ชีวิตรักของดิว อริสราก็เหมือนกับคนทั่วไปนี่เเหละค่ะ มีทั้งดีเเละร้ายปน ๆ กันไป เเต่ตอนนี้ขอมาพูดถึงความรัก ๆ ดีกันดีกว่า เพราะล่าสุดสาวดิวเเละเเฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ก็ได้มีทายาทตัวน้อย น้องไซลาส เอซรา ลี ที่พูดได้คำเดียวว่าหล่อมากทำเอาเเฟนคลับใจละลายไปตาม ๆ กัน ซึ่งตอนนี้สาวดิวเเละครอบครัวย้ายไปอยู่กับครอบครัวสามีที่ไต้หวันเเล้ว ซึ่งจะไปถาวรไหมก็ต้องรอติดตามกันไป

  ส่องแฟชั่นสไตล์ตัวมัมของสาวดิว อริสรา

  เอาละค่ะ หลังจากจากเมาท์เเม่ดิวกันพอหอมปากหอมคอเเล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่พูดไม่ได้เลยนั่นก็คือ แฟชั่นของสาวดิว เพราะมันเเซ่บมากกกกก ซึ่งครั้งนี้ทางเราก็ได้รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้รับชมด้วยเช่นกันค่ะจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย !

  แม่ดิวสาวเซกซี่ เเต่ใส่ชุดสายสปอร์ตเเบบนี้ก็สวยปัง

  เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลจะขาดภาพนี้ไปได้ยังไง

  ถ้าจะนึกถึงดิว อริสรา ก็ต้องงาน EDM เลยค่ะ!
  พร้อมลุคแซ่บแมทช์เสื้อแขนกุดลายตารางกับกางเกงขาสั้นสีขาวจาก Chanel

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe