Articles etc
อื่น ๆ

ปักหมุดรอเลย! แจก 7 พิกัดร้านสปา ย่านรถไฟฟ้า BTS ไปนวดผ่อนคลายความเครียดกัน

ใครชอบเข้าสปามาทางนี้ เพราะวันนี้เราได้ปักหมุด 7 พิกัดร้านสปา ย่านบีทีเอส เดินทางง่าย สะดวกสุด ๆ


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • นวดผ่อนคลายร่างกาย! แนะนำ 7 พิกัดร้านสปา ใกล้รถไฟฟ้า BTS

  • Let's Relax Spa

  • Plant Day Spa

  • ABHAI Wellness

  • Yunomori Onsen & Spa

  • Nature Thai Massage

  • Perception Blind Massage

  • Erb Spa


  สวัสดีค่ะชาวซิสสสสส! “เห้อมมมมม” ขอเริ่มต้นด้วยการถอนหายใจก่อนเลยสักหนึ่ง ก็เเหม่ขนาดเพิ่งเปิดปี 2566 มาได้เเค่ 2 เดือน แต่ทำไมงานมันเยอะขนาดนี้คะเนี่ย นอกจากจะผ่อนคลายด้วยการกินเเละออกไปเที่ยวเเล้ว อีกหนึ่งวิธีการผ่อนคลายความเครียดที่ทางเราอยากเเนะนำ คือ การเข้าร้านสปา ไปนวดหน้านวดตัวให้ผ่อนคลายนั่นเองค่ะ เเต่ทางเราเองก็เข้าใจชาวกรุงเทพเป็นอย่างดี เพราะการออกจากบ้านเเต่ละครั้งไม่ใช่เรื่องง่าย


  ครั้งนี้ทางเราจึงได้รวบรวม 7 พิกัดร้านสปา ย่านรถไฟฟ้า BTS ให้เพื่อน ๆ ไปนวดผ่อนคลายความเครียดกันเเบบชิล ๆไม่ต้องกลัวรถติดอีกต่อไป


  นวดผ่อนคลายร่างกาย! แนะนำ 7 พิกัดร้านสปา ใกล้รถไฟฟ้า BTS

  Let's Relax Spa

  ขอมาเริ่มร้านเเรกกันกับสาย BTS อโศก,สยาม,ทองหล่อกับ Let's Relax Spa ร้านสปาคุณภาพพรีเมี่ยมที่จะช่วยผ่อนคลายความเครียดของเพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะร้านนี้เขามีสปา เเละทรีตเมนต์หลายสูตรมาก ๆ เเถมเเต่ละสูตรของเขาเนี่ยก็ผ่านการคัดสรรมาให้เหมาะกับลูกค้าเเต่ช่วงวัยอีกด้วยค่ะ ถือว่าเริ่ดอยู่น้า

  Plant Day Spa

  เเวะมาที่เพลินตจิตกันสักหน่อยกับร้าน Plant Day Spa สปาสูตรธรรมชาติที่ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกแท้ 100% ช่วยเพิ่มความสดชื่น เเละผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี รับรองว่าเข้ามาที่นี่เงียบสงบ เหมือนคนละโลกกับข้างนอกเลยค่ะ ถือว่าได้เข้ามาเติมพลังพร้อมออกไปสู้รบกับโลกอันเเสนวุ่นวายอีกครั้ง

  ABHAI Wellness

  มาต่อกันที่ ABHAI Wellness ร้านสปาที่พิเศษสุดเพราะเขามีการตรวจสมดุลสุขภาพโดยแพทย์แผนไทยตามแบบฉบับของอภัยภูเบศร เเละเพิ่มความพรีเมี่ยมในการนวดด้วยเทคนิคการนวดและทรีทเม้นท์ผสมผสานการนวดราชสำนัก เเค่อ่านก็รู้สึกได้ถึงความลัคชู ออกมาจากร้านรับรองว่าสบายเนื้อ สบายตัว ผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี สำหรับร้านนี้อยู่ทองหล่อนะคะเพื่อน ๆ โหนบีมาเเวะได้


  Yunomori Onsen & Spa

  เเค่เห็นชื่อก็น่าจะสัมผัสได้ถึงความญี่ปุ่นกับร้าน Yunomori Onsen & Spa สำหรับร้านนี้บอกเลยค่ะว่าเขาได้เอาเทคนิคการนวดเเละสปาของไทยเเละญี่ปุ่นมาผสมผสานกัน ซึ่งความพิเศษ คือ เขาเป็นร้านแรกที่ยกเอารูปแบบการแช่ออนเซ็นมาไว้ที่ประเทศไทย  โอ้ะ ลืมบอกไปค่ะว่าพอกัดร้านนี้อยู่ที่ BTS เซนต์หลุยส์ เลยน้า

  Nature Thai Massage

  วัยรุ่นสยามคนไหนชอบปวดหลังเเวะที่ Nature Thai Massage ด่วน ๆ เลยค่ะ เพราะที่นี่เข้ามีโปรเเกรมนวดหลากหลายรูปเเบบให้เพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็น นวดฝ่าเท้า, นวดไทย, นวดคอบ่าไหล่, นวดศีรษะ, นวดไทยประคบสมุนไพร, นวดน้ำมันอโรมา, นวดหินร้อน, สครับผิว โอ้โห่! ,มันเยอะมากจริง ๆ เเละถ้าเพื่อน ๆ คนไหนต้องการความเป็นส่วนตัวก็ไม่ต้องกังวล เพราะมีห้องไพรเวทให้ด้วยค่ะ

  Perception Blind Massage

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe