รวมแบรนด์คอลลาเจนผิวขาว
Articles health
สุขภาพ

รวมแบรนด์ ' 7 Collagen ' ผิวสวยสร้างได้ สวยดุจกระจกเงา ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี

อยากมีผิวขาวผิวสวยจะไม่เป็นปัญหาสำหรับสาวยุคใหม่ เพราะผลิตภัณฑ์ที่ออกมามากมายตอบโจทย์ปัญหาผิวที่จะให้สาวๆ มีตัวเลือกที่ดีนั่นเอง


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รู้หรือไม่ อะไรที่ทำลายคอลลาเจน ?

  • 7 คอลลาเจน อัปผิวให้สวยดุจกระจกเงา

  • 1. WINK WHITE คอลลาเจน

  • 2. CHAME' Collagen

  • 3. ZEAVITA

  • 4. NUTRILITE Collagen

  • 5. CHATIER Premium Collagen

  • 6. BOLIVA Collagen Dipeptide

  • 7. mana Pro-Collagen


  " ผิวสวยดุจกระจกเงา "

  ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทุกคนอย่างจะสวยกันเลยใช่ไหมคะ เราก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกันที่อยากมีผิวดี ผิวสวยเพราะเหมือนมีชัยไปกว่าครึ่งเลยจริงๆ ชัยในที่นี้คือประหยัดสกินแคร์ หรือสามารถเลือกใช้สกินแคร์ได้โดยไม่ต้องกังวล ทั้งยังแต่งหน้าติดทนไม่ต้องปกปิดริ้วรอยอะไรแบบสารพัดด้วย 
  แต่อย่างว่าและน้าา เรื่องผิวมันเป็นเรื่องค่อนข้างยากเพราะด้วยสภาพอากาศ และมลภาวะต่างๆ ในประเทศไทยทำให้ผิวของเราถูกทำลายไปทุกวัน แต่ลืมอะไรกันป่าว เดี่ยวนี้เขามีอะไรมากมายที่มาช่วยเสริมให้ผิวของเราดีขึ้นกันไง อยากผิวสวยดุจกระจกเงาก็สามารถทำได้ ด้วย ' 7 คอลลาเจน ' ผิวที่มาช่วยบำรุงและดูแลให้ผิวของสาวๆ เป็นที่น่าพอใจของตัวเอง


  รู้หรือไม่ อะไรที่ทำลายคอลลาเจน ?


   รังสีจากแสงแดด 
  รังสียูวีจากแสงแดดนั้นเรียกได้ว่าอันตรายเป็นอย่างมาก เพราะสามารถทำให้คอลลาเจนบนชั้นผิวของเราลดลงอย่างเห็นได้ชัด โดยการทำงานของรังสีนั้นจะเข้าไปทำลายเซลล์ดีเอ็นเอที่มีหน้าที่ผลิตคอลลาเจนในร่างกาย ให้เกิดการสลายตัวในอัตราที่สูง ส่งผลให้ผิวของเราบอบบาง และเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้

   ความเครียด 
  ผลจากการเครียดทำให้ร่างกายผลิตสารฮอร์โมนที่ชื่อว่าคอร์ติซอล ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่สามารถไปทำลายคอลลาเจนบนชั้นผิวได้ แถมยังไปลดการผลิตของคอลลาเจนธรรมชาติอีกด้วย ทำให้ผิวดูเสื่อมโทรมหรือริ้วรอยเกิดขึ้นนั่นเอง หรือที่ทุกคนได้ยินติดหูกันว่า 'อย่าเครียดเดี๋ยวหน้าแก่ไม่รู้ตัวนะ'

   อายุเพิ่มขึ้น 
  เมื่อร่างกายเข้าสู่อายุที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น การทำงานของร่างกายก็ลดลงไปด้วย เช่นเดียวกับการผลิตคอลลาเจนเมื่ออายุ 25 ปีขึ้นไปทำให้คอลลาเจนที่ร่างกายผลิตนั้นไม่เพียงพอจึงส่งทำให้ผิวพรรณไม่เหมือนเดิม 

   สูบบุหรี่ 
  บุหรี่นั้นโทษของมันมีมหาศาลนอกจากจะทำลายสุขภาพแล้ว ยังไปทำลายผิวของเราด้วยเช่นกันจะสังเกตได้ว่าผิวจะดูเสื่อมโทรมและแก่กว่าวัย เป็นแบบนั้นเพราะบุหรี่ได้เข้าไปทำลายคอลลาเจนและอิลาสตินในร่างกายของเราโดยตรง ทั้งยังไปทำลายวิตามินที่เป็นตัวช่วยในการผลิตคอลลาเจนอีกด้วย

   การรับน้ำตาลเกินความจำเป็น 
  นอกจากผลของการรับประทานน้ำตาลที่เกินความจำเป็นจะส่งผลให้อ้วนแล้ว ยังไปทำให้ผิวของสาวๆ สูญเสียคอลลาเจนด้วย เพราะทำให้ร่างกายเกิดการอักเสบส่งผลให้คอลลาเจนและอิลาสตินในร่างกายถูกทำลายในผิวไปพร้อมกัน

   ร่างกายรับวิตามินน้อย
  วิตามินนั้นเป็นตัวช่วยในการผลิตคอลลาเจนให้กับผิวสุดๆ เมื่อร่างกายไม่ได้รับวิตามินที่เพียงพอต่อวัน ก็สามารถทำให้ผิวดูโทรม มีริ้วรอยก่อนวันได้ เนื่องจากร่างกายผลิตคอลลาเจนได้น้อย ไม่ดีเท่าที่ควร  ⠀୨♡୧⠀

  7 คอลลาเจน อัปผิวให้สวยดุจกระจกเงา

  1. WINK WHITE คอลลาเจน

  WINK WHITE คอลลาเจนผิวขาวใส


  เริ่มกันที่อาหารเสริมคอลลาเจนจาก WINK WHITE สูตร W Collagen Peptide ใครต้องการให้ผิวสวยต้องตัวนี้เลย เพราะน้องเขามาช่วยให้ผิวกระจ่างใส อมชมพูเนียนเป็นธรรมชาติด้วยสุขภาพผิวที่ดี ทั้งยังสามารถลดริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วย โดยเฉพาะฝ้า กระที่ฝังลึกบนใบหน้าให้ดูจางลง นอกจากนั้นผิวยังดูกระชับ นุ่มเด้งน่าสัมผัสแบบฉบับเร่งด่วน แนะนำเลยสำหรับสาวๆ ที่ต้องการผิวเงาแบบกระจก ลองเลยจ้าา~

  ปริมาณ : 7 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 450 บาท
  พิกัด : เว็บไซต์ของแบรนด์ หรือช้อปได้ที่ออนไลน์ทั่วไป

  2. CHAME' Collagen

  CHAME' Collagen ผิวขาว


  ตัวนี้อาหารเสริมคอลลาเจน CHAME' Collagen ที่มาพร้อมไตรเปปไทด์พลัสถึง 10,000 มิลลิกรัมเลยทีเดียว มาเพื่อช่วยให้ผิวพรรณนั้นดูเรียบเนียนกระจ่างใสแบบกระจกเงา ลดปัญหาการหมองคล้ำของผิวที่ดูแล้วไม่เปล่งปลั่งและไม่สดใส ให้ดูมีออร่าจับมากยิ่งขึ้น โดยน้องเขานั้นส่งตัวสำคัญไปยับยั้งเจ้าเอนไซม์ในการสร้างเม็ดสีเมลานิน ต้นตอของผิวคล้ำเสีย แถมยังลดริ้วรอยก่อนวัยด้วยนะจ้า เพื่อให้คงความอ่อนเยาว์กับผิวพรรณด้วย ปังไปเลยเรื่องผิวต้องมองหาตัวนี้เลยจริงๆ ! ٩(˘◡˘)۶

  ปริมาณ : 30 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 1,450 บาท
  พิกัด : เว็บไซต์ของแบรนด์ และช้อปได้ที่ออนไลน์ทั่วไป

  3. ZEAVITA

  ZEAVITA คอลลาเจนผิวขาว


  เจ้าตัวนี้เรียกได้ว่าเห็นผ่านหน้าผ่านตากันมากๆ ในช่วงนี้กับ ZEAVITA Collagen 70X ใน 7in1 มาช่วยให้สาวๆ แก้ปัญหาเรื่องผิวได้อย่างดีกันเลย ปัญหาเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอไม่ต้องกังวล เพราะน้องเขาสามารถช่วยปรับสีผิวให้ดูเนียนวาว กระจ่างใส ให้สีผิวมีความสม่ำเสมอกัน จะสั้นโชว์ผิวขนาดไหนก็มั่นใจ แถมผิวยังดูมีความยืดหยุ่นให้คงความอ่อนวัยไว้ ฟื้นฟูปัญหาผิวเสียต่างๆ ที่เกิดขึ้นให้กลับมาดีได้เช่นเคย ทางแบรนด์ถึงกับมีการท้าพิสูจน์การเห็นผลภายใน 28 วันกันไปเลย แบบนี้ไม่ลองไม่รู้แล้วนะจ้า

  ปริมาณ : 30 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 2,798 บาท
  พิกัด : ช้อปได้ที่ออนไลน์ทั่วไป


  4. NUTRILITE Collagen

  NUTRILITE Collagen ผิวขาว


  ต่อมาที่ตัวอาหารเสริมคอลลาเจน NUTRILITE Collagen ที่มีสารประกอบสำคัญอย่างไฮโดรไลซ์คอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen) จากปลาทะเล เพื่อการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถนำคอลลาเจนมาใช้ประโยชน์แก่เซลล์ผิวได้ ดังนั้นเลยทำให้น้องเขามาช่วยให้ผิวพรรณของสาวๆนั้นเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ทั้งยังปรับสีผิวให้ใบหน้ามีความสม่ำเสมออีกด้วย ผิวที่ดีคือผิวที่ได้รับการดูแล นอกจากเรื่องผิวก็ยังรวมไปช่วยเรื่องการบำรุงทั้งภายในและภายนอกอีกด้วย ต้องไปหาตำแล้ว แต่ถ้าสาวๆ คนไหนกังวลเรื่องน้ำตาลนั้นหยุดเลยค่ะ เพราะเขาใช้สารสกัดจากหญ้าหวานแทนการใช้น้ำตาลนั่นเอง

  ปริมาณ : 30 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 1,650 บาท
  พิกัด : เว็บไซต์ของแบรนด์หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

  5. CHATIER Premium Collagen

  CHATIER Premium Collagen ผิวขาวใส

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe