Articles fashion
แฟชั่น

สวยไม่อะไรกับใคร ! ชวนรู้จักและส่องแฟชั่นปังๆ สไตล์นางฟ้าหน้าเบื่อโลก ' Shin Ji Hyun '

สาวเกาหลีที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ในตอนนี้ เธอคือใคร แล้วทำไมคนถึงได้พูดถึงเธอกันยกใหญ่ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักเธอคนนี้ พร้อมพาชาวซิส ไปส่องแฟชั่นลุคสุดปัง ที่มาพร้อมกับไลฟ์สไตล์ง่ายๆ ที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่กลับซ้อนเสน่ห์ไว้มหาศาล!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำความรู้จักกับ ' Shin Ji Hyun ' เจ้าของฉายานางฟ้าหน้าเบื่อโลก

  • ส่องแฟชั่นลุคปังๆ สไตล์นางฟ้าหน้าเบื่อโลก ' Shin Ji Hyun ' สวยจนไวรัล

   


  คือจะบอกว่า เธอคนนี้ Shin Ji Hyun กำลังกลายเป็นไวรัลหนักมาก สาวสวยที่นำเสนอไลฟสไตล์เรียบง่าย ธรรมดาๆ ตามท้องถนนและสวนสาธารณะ หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภาพดูไม่มีอะไร ชิลล์ๆ ง่ายๆ แต่กลับซ้อนความน่าสนใจไว้มากเลยทีเดียว โดยเฉพาะแฟชั่นของเธอ แถมล่าสุดคือ เธอมาเที่ยวไทยด้วยนะ ปังสุดจริงๆ แฟชั่นสุดแซ่บ Y2K กรุบ ไม่ว่าจะลุคไหน ก็ดูดี ควร save ไอเดียไปแต่งตามกัน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักเธอคนนี้ พร้อมส่องไอเดียแฟชั่นสวยๆ เริ่ดๆ ของเธอ จะมีลุคไหน ที่แต่งแล้วโดนใจเพื่อนๆ ข้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  ทำความรู้จักกับ ' Shin Ji Hyun ' เจ้าของฉายานางฟ้าหน้าเบื่อโลก

  Shin Ji Hyun คือสาวเกาหลีผู้นำเสนอไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์ความ Effortless ที่กำลังเป็นไวรัลมากๆ ในตอนนี้ ผู้ได้ฉายาว่า “นางฟ้าหน้าเบื่อโลก” ด้วยลุคหน้านิ่งๆ มุมเผลอๆ ผมยุ่งๆ ตอนถ่ายภาพ ได้ฉายานี้มาก็ไม่แปลกอะไร

  หลายๆ คนอาจจะกำลังงงว่า Effortless คืออะไร ถ้าพูดง่ายๆ ก็คือ ความเรียบง่าย ชิลล์ๆ ที่นำเสนอผ่านไลฟ์สไตล์ง่ายๆ ตามข้างถนน หรือสถานที่ต่างๆ ผ่านทางโซเชี่ยลของเธออย่างมีความสุข ซึ่งดูเหมือนจะธรรมดา แต่กลับไม่ธรรมดา เพราะมันกำลังเป็นกระแสที่คนทั่วโลกพูดถึง!

  ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ภาพที่เธอนำเสนอนั้น จะสะท้อนรูปแบบการใช้ชีวิตสนุกสนาน โดยไม่ต้องปรุงแต่งอะไรเยอะ หรือจะเรียกได้ว่า ความสมบูรณ์แบบของความไม่สมบูรณ์แบบ นั่นแหละคือจุดขาย ซึ่งมันแต่งต่างจากภาพกินหรูอยู่สบาย หรือการโพสต์แต่ของแพงๆ แม้จะเป็นชีวิตที่ดูง่ายๆ ก็มีความสุขได้ นั่นจึงทำให้ภาพของสาวชินจีฮยอน ดูแตกต่างและน่าสนใจในสายตาของหลายๆ คน ซึ่งภาพที่ทำให้เธอกลายเป็นที่พูดถึงในวงกว้างคือ ภาพนั่งดื่มไวน์แบบชิลล์ๆ บนฟุตพาทกลางกรุงปารีส แม้จะดูขัดๆ ไปสักหน่อย แต่กลับมีเสน่ห์อย่างน่าเหลือเชื่อ ซึ่งแตกต่างจาก Influencer คนอื่นๆ ที่เน้นโชว์ด้านสบายๆ นั่งร้านอาหารหรู ที่พักแพงๆ ทั้งนี้นอกจากไลฟ์สไตล์ที่ดูน่าสนใจแล้ว แฟชั่นลุคของเธอก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปส่องลุคปังๆ ของชินจีฮยอนกันค่ะ จะสวยขนาดไหน ไปดูเลย

  ส่องแฟชั่นลุคปังๆ สไตล์นางฟ้าหน้าเบื่อโลก ' Shin Ji Hyun ' สวยจนไวรัล

  แฟชั่นลุคมาไทย ทะเลเดือดไปเลย บิกินี่สีชมพูสุดเซ็กซี่ ที่สวมทับด้วยชุดถักสีส้ม สดใสมากแม่!

  ลุคสตรีทในไทยอีกหนึ่งลุค ที่เห็นแล้วกรุบมาก ผ้าสีส้ม ใส่เป็นเกาะอก แมตช์เข้ากับกระโปรงยีนส์ และรองเท้าแตะง่ายๆ

  ลุคนั่งตุ๊กตุ๊ก เสื้อแขนกุดสีดำ สุกเซ็กซี่ แต่ไม่โป๊ กับกางเกงขายาวเชือกผูกเอว สีส้มสดใส และรองเท้าแตะ ลุคเดียว เที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

  เสื้อสายเดี่ยวเอวลอย กับเสื้อโค้ดขนนุ่มๆ แมตช์เข้ากับกางเกงขายาวเอวต่ำ และรองเท้าบูทสีดำ พร้อมกระเป๋าถือสักใบ

  เดรสสั้นรัดรูปสุดเซ็กซี่ กับเสื้อคลุมขนสีขาว พร้อมถุงน้องตาข่าย และถุงเท้าสีขาว บวกกับรองเท้าคัทชูส้นสูงสีครีม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe