Articles love2
ความรัก

ชอบฉันก็พูดมา~ รวม " วิธีแสดงออกให้รู้ว่ารัก " พร้อมเช็กความเข้ากันของคนแต่ละกรุ๊ปเลือด 💕

ชอบป่ะเนี่ยย ทำไมชอบไม่บอก กล้าๆ หน่อยสิทุกคน วันนี้สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สงสัยว่ามีใครแอบชอบเราไหม ก็ให้สืบกรุ๊ปเลือดและพฤติกรรมของเจ้าตัวมา แล้วมาเช็กในบทความนี้ให้รู้ดำรู้แดงไปเล้ยย


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมวิธีแสดงออกให้รู้ว่ารักของคนแต่ละกรุ๊ปเลือด ʕ♡˙ᴥ˙♡ʔ

  • 1. กรุ๊ปเลือด A

  • 2. กรุ๊ปเลือด B

  • 3. กรุ๊ปเลือด AB

  • 4. กรุ๊ปเลือด O

  • เปอร์เซ็นต์ (%) ความเข้ากันได้ของแต่ละกรุ๊ปเลือด


  คนมีความรัก มักจะดูเด็กลงไปนิดนึงง เวลาแต่ละคนมีความรัก ความแอบชอบมันบ่งบอกยังไงน้าา อิอิ สวัสดีค่าเพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคน ช่วงนี้ก็อยู่กันในช่วงเดือนแห่งความรักแล้ว เพื่อนๆ คนไหนที่ยังโสดสนิทและสงสัยว่ามีคนใกล้ตัวคนไหนที่พอจะเผยใจให้เรารึเปล่า ก็ลองถามเขาดูนะคะว่า “เขากรุ๊ปเลือดอะไร?” แล้วมาเช็กในบทความนี้เลย เรารวม วิธีแสดงออกให้รู้ว่ารักของคนแต่ละกรุ๊ปเลือด มาให้แล้วจะได้รู้กันไปเลยว่าเราไม่ได้คิดไปเองว่าเขามีใจ!


  รวมวิธีแสดงออกให้รู้ว่ารักของคนแต่ละกรุ๊ปเลือด ʕ♡˙ᴥ˙♡ʔ

  1. กรุ๊ปเลือด A

  เริ่มจาก กรุ๊ปเลือด A ก่อนเลยนะคะซิสว่า คนกรุ๊ปเลือด A นั้นส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีระเบียบวินัยจัด ค่อนข้างเก็บตัวและมีเสน่ห์ ซึ่งเวลาที่พวกเขามีความรัก พวกเขาก็จะ มีความคาดหวังที่ค่อนข้างสูงและถือได้ว่าเป็นกรุ๊ปเลือดที่คลั่งรักมากกรุ๊ปหนึ่งเลย วิธีการแสดงออกของคนกรุ๊ปเลือด A เวลามีความรักคือ พวกเขาจะ ใส่ใจทุ่มเทในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับคุณเลย ไม่ว่าจะเป็นเซอร์ไพรส์เอย ความโรแมนติกเอย นี่จัดมาเสิร์ฟถึงที่แบบไม่เป็นสองรองใครแน่ๆ แต่คนกรุ๊ปเลือดนี้อาจจะอ่อนไหวง่ายสักหน่อยถึงภายนอกจะดู strong แค่ไหนก็เถอะ

  2. กรุ๊ปเลือด B

  มาต่อกับคน กรุ๊ปเลือด B กันบ้าง คนกรุ๊ปเลือด B อย่างที่รู้ว่าเป็นกรุ๊ปเลือดที่น่ารักร่าเริง อัธยาศัยดี มีความเฟรนลี่เป็นกันเองที่สุดแล้ว ซึ่งลักษณะนิสัยที่ดูเข้าถึงง่ายแบบนี้ของคนกรุ๊ปเลือด B ก็สามารถ ทำให้คนอื่นเข้าใจผิดได้ว่าเรามีใจให้หรือเจ้าชู้ ทั้งที่คนกรุ๊ปเลือด B นั้นอาจจะไม่ได้คิดอะไรเลยก็ได้ สิ่งที่คนกรุ๊ปเลือด B แสดงออกเวลามีความรักคือ พวกเขาจะพยายาม หาโอกาสในการเข้าหาคนๆ นั้นตลอดเวลา ชนิดที่ว่าปกติก็คุยบ่อยแล้ว แต่ถ้าเขารักหรือชอบเราขึ้นมานี่อาจเรียกได้ว่ามัน เป็นเหมือนช่วงเวลาโปรโมชั่นที่เขาเทให้เราหมดหน้าตักอะไรแบบนั้นเลย

  3. กรุ๊ปเลือด AB

  นอกจากคนกรุ๊ปเลือด A ที่ภายนอกดูนิ่งๆ ซึนๆ แล้ว เราก็ยังมีคน กรุ๊ปเลือด AB อีกหนึ่ง ที่ก็นิ่งก็ซึนไม่แพ้กัน แต่อย่างที่ทุกคนรู้ว่าคนกรุ๊ปเลือด AB จะดูเย็นชากว่าหน่อยสำหรับคนที่ไม่สนิทกัน พวกเขามักจะไม่แสดงออกเท่าไหร่ว่ารัก ว่ารู้สึกดี แต่เอาจริงๆ คนกรุ๊ปเลือด AB เป็นคนที่เอาใจใส่และให้ความสำคัญกับคนที่ชอบมากๆ แบบถึงภายนอกจะไม่บอกเธอ ทำเมินเหมือนไม่สนใจเรา แต่จริงๆ เขาคอยสังเกตการกระทำของเขาตลอดเวลาเลยค่ะ โดยคนกรุ๊ปเลือดนี้ชอบ แสดงออกความรักผ่านภาษากาย โดยเฉพาะการ จดจำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เราไม่คิดว่าเขาจะสนใจ แต่เขากลับสนใจและจำได้แม่นจนคนที่โดนชอบตกใจเลย

  4. กรุ๊ปเลือด O

   มาถึงกรุ๊ปเลือดสุดท้ายกับ กรุ๊ปเลือด O กันเลย โดยสำหรับคนที่มีกรุ๊ปเลือด O จะเป็นคนที่เป็นมิตรและขึ้นชื่อในเรื่องของการมองโลกในแง่ดีมาก ถึงภายนอกพวกเขาจะดูเย็นชาเข้าถึงยากสักหน่อย แต่เวลาที่คนกรุ๊ปเลือด O ได้ชอบใครขึ้นมา พวกเขาก็จะเข้าสู่โหมด คนเปย์ท่านหนึ่ง ที่เห็นอะไรดีก็อยากซื้ออยากหอบไปให้คนที่ชอบซะหมด เขาทำอะไรก็ อยากทำด้วย ไปไหนไปด้วย แบบถ้าเกาะติดคนที่ชอบได้ทั้งวันก็คงทำไปแล้ว แต่คนกรุ๊ปเลือด O เวลาชอบใครจะค่อนข้าง ตรงไปตรงมา ไม่ค่อยมีชั้นเชิงเท่าไหร่ ทำให้บางคนมองว่าไม่ค่อยโรแมนติก แต่สำหรับใครที่ชอบคนจริงใจนี่ให้สังเกตได้ที่คนกรุ๊ปเลือด O โหมดคลั่งรักเลย

  เปอร์เซ็นต์ (%) ความเข้ากันได้ของแต่ละกรุ๊ปเลือด

  แล้วถ้าแต่ละกรุ๊ปเลือดมีลักษณะนิสัยแบบนี้จริง เขาจะเข้ากับเราได้ไหมน้า? สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองดูว่า เราและคนที่เราแอบชอบมีความเข้ากันของกรุ๊ปเลือดได้มากแค่ไหน ก็สามารถดู เปอร์เซ็นต์ความเข้ากันของแต่ละกรุ๊ปเลือดที่เคยสำรวจมาจากประเทศเกาหลี ได้เลยจ้า

  - กรุ๊ปเลือด A x กรุ๊ปเลือด O   : 95%

  - กรุ๊ปเลือด A x กรุ๊ปเลือด A   : 70%

  - กรุ๊ปเลือด A x กรุ๊ปเลือด AB : 65%

  - กรุ๊ปเลือด A x กรุ๊ปเลือด B   : 20%


  - กรุ๊ปเลือด B x กรุ๊ปเลือด AB : 80%

  - กรุ๊ปเลือด B x กรุ๊ปเลือด O   : 75%

  - กรุ๊ปเลือด B x กรุ๊ปเลือด B   : 65%

  - กรุ๊ปเลือด B x กรุ๊ปเลือด A   : 25%


  - กรุ๊ปเลือด AB x กรุ๊ปเลือด AB : 90%

  - กรุ๊ปเลือด AB x กรุ๊ปเลือด B   : 85%

  - กรุ๊ปเลือด AB x กรุ๊ปเลือด A   : 50%

  - กรุ๊ปเลือด AB x กรุ๊ปเลือด O   : 35%


  - กรุ๊ปเลือด O x กรุ๊ปเลือด A   : 90%

  - กรุ๊ปเลือด O x กรุ๊ปเลือด B   : 80%

  - กรุ๊ปเลือด O x กรุ๊ปเลือด O   : 40%

  - กรุ๊ปเลือด O x กรุ๊ปเลือด AB : 30%


  สำหรับเปอร์เซ็นต์ความเข้ากันได้ของแต่ละกรุ๊ปเลือดนี้เป็นหนึ่งในแบบสำรวจที่เขาสำรวจกันมาเท่านั้น ไม่ต้องคิดมากนะคะซิส ดูไว้วิเคราะห์ขำๆ พอน้า


  **✿❀❀✿**

  แหม ๆ ๆ เวลาแต่ละกรุ๊ปเลือดคลั่งรักกันนี่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ 555 สำหรับเราเคยเห็นเพื่อนๆ ทุกกรุ๊ปเวลามีความรักแล้ว และบอกได้เลยว่า ทุกกรุ๊ปเลือดคือนักรักท่านหนึ่ง ที่ทุ่มเทเพื่อคนที่เราชอบจริง แต่จะแสดงออกยังไงนี่มันก็แล้วแต่วิธีการของแต่ละคนออกไป โดยสำหรับเราเวลามีความรักก็นั่นแหละ ไม่กล้าบอก 555 ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบเขา สนิทกัน อยากบอกรัก แต่ไม่แน่ใจกลัวแป้ก ก็เลียบๆ เคียงๆ ถามกรุ๊ปเลือดเขาก่อนก็ได้ค่ะว่าเขาเป็นกรุ๊ปไหน และ ถ้าอาการของเจ้าตัวมันตรงกับวิธีแสดงออกให้รู้ว่ารักที่เราเอามาฝากก็อาจแสดงว่ามันมีโอกาสมากกว่า 80% ที่เขาจะชอบซิสเลยน้า สู้ๆ ค่ะทุกคน แล้วไว้เจอกันใหม่น้าา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe