Articles makeup
ความงาม

รวมฮิต 7 สกินแคร์หน้าใส ตัวตึงที่ทุกคนต้องนึกถึงแบบ “All Time Favourite” 🌸✨

เพื่อนแท้มันหายาก เพราะฉะนั้นเราก็ลองหันทิศมาหาเป็นสกินแคร์คู่ใจ แทนก่อนละกัน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ยังหาสกินแคร์หน้าใสที่ใช่ไม่เจอละก็ เราแนะนำให้เพื่อนๆ มาหาเพื่อนสกินแคร์ในบทความนี้ได้เลย


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 สกินแคร์บำรุงหน้าใส “All Time Favourite” ตัวตึงที่ใช้เมื่อไหร่ก็ชอบ

  • 1. La Mer The Treatment Lotion

  • 2. Laneige Water Sleeping Mask

  • 3. Dieux Skin Instant Angel

  • 4. Tatcha The Dewy Skin Cream Plumping & Hydrating Moisturizer

  • 5. GUERLAIN Abeille Royale Youth Watery Oil Replumps, Smoothes, Illuminates

  • 6. Prox By Olay Dermatological Brightening Spot Fading Essence Serum

  • 7. Estee Lauder Advanced Night Repair


  เพื่อนๆ เคยเป็นกันรึเปล่า ที่เวลาเราใช้สกินแคร์ตัวเดิมหมดแล้วเราก็อยากจะลองใช้สกินแคร์ใหม่ๆ บ้าง แต่ดันมาติดปัญหาว่า “ไม่รู้จะใช้ตัวไหนดี” ซึ่งเอาจริงๆ แต่ละคนก็มีสภาพผิวที่ต่างกันออกไป การเลือกสกินแคร์ก็อาจจะไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แต่วันนี้เรามี 7 สกินแคร์หน้าใส ตัวตึงที่ไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีผิวแบบไหนก็ใช้แล้วต้องมงลงแน่นอน แถมสกินแคร์ทั้ง 7 ตัวนี้ก็สามารถ ช่วยฟื้นฟูผิวได้สุดปังมาตลอดหลายปีที่เซเลบดาราใช้ๆ กันตลอดๆ ด้วย แหน่! ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่ามีสกินแคร์ตัวไหน อะไรยังไงบ้าง ก็อย่าเสียเวลาแล้วไปเช็คกันเลยว่า ตรงกับสกินแคร์ในใจที่เพื่อนๆ กำลังคิดอยู่รึเปล่า

  7 สกินแคร์บำรุงหน้าใส “All Time Favourite” ตัวตึงที่ใช้เมื่อไหร่ก็ชอบ

  1. La Mer The Treatment Lotion

  สกินแคร์ที่ขึ้นชื่อเรื่อง ทำให้หน้าใสเปล่งปลั่ง สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดเลือนรอยดำรอยแดงได้จริง ไม่จกตา นี่ต้องยกให้ La Mer The Treatment Lotion เลยค่ะว่าน้องเขาสามารถทำได้ และได้ไต่อันดับขึ้นไปเป็นสกินแคร์ must have ของเซเลบริตี้หลายๆ คนมาตลอดหลายปีเลย ซึ่งส่วนตัวเราก็คิดว่าเพื่อนๆ ที่ใช้สกินแคร์อยุ่ต้องรู้จัก La Mer แน่นอน โดยสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่เคยใช้ La Mer มาก่อนแต่ มีทุนและกำลังมองหาสกินแคร์คู่ใจอยู่หล่ะก็ La Mer The Treatment Lotion คือปังจริงค่ะ

  2. Laneige Water Sleeping Mask

  ต้องไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Laneige Water Sleeping Mask แน่นอน ถ้าเรากำลังพูดถึงสกินแคร์ตัวไหนที่สามารถ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดี และอย่างที่รู้ว่า Laneige Water Sleeping Mask เขาขึ้นชื่อไม่ใช่แค่การให้ความชุ่มชื่น แต่กลิ่นเอยอะไรเอยของเขาสามารถช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าของเราให้กลับมาเฟรชและสดชื่นขึ้นได้ โดยถ้าเพื่อนๆ อยากจะรู้สึกถึงผิวฉ่ำน้ำใสเด้งดึ๋งที่สามารถสัมผัสจริงบนหน้าเราหล่ะก็ เราแนะนำให้เอา Laneige ไปแช่เย็นก่อนเอามาทาหน้า จะทำให้เพื่อนๆ รู้สึกฟินได้มากขึ้นไปอีกก

  3. Dieux Skin Instant Angel

  เอาจริงๆ Dieux Skin Instant Angel อาจไม่ค่อยถูกพูดถึงในประเทศไทยเท่าไหร่ แต่ในต่างประเทศเขาฮิตใช้ Dieux Skin Instant Angel มากกก และส่วนใหญ่จะเป็นเซเลบริตี้ที่ใช้ๆ กัน เช่น Hailey Bieber โดยสำหรับสกินแคร์ตัวนี้นี่บอกได้เลยว่า เหมาะกับทุกสภาพผิวในการคืนความชุ่มชื่นให้ผิวแบบเต็มสูบ เพื่อให้ผิวโกลว์อิ่มแต่ไม่หนักหน้า ซึ่งเซเลบริตี้กี่คนที่เคยปันใจมาลองใช้น้องทีไรก็ต้องเป็นอันโดนตกให้ซื้อหลอด 2 หลอด 3 ไปตลอดๆ เลย 5555 แหม! นาทีนี้นี่ไม่มงลงสายสะพายคล้องให้น้องเขานี่ไม่ได้ละนะ

  4. Tatcha The Dewy Skin Cream Plumping & Hydrating Moisturizer

  ปัญหาผิวแห้งลอกนี่แหละที่ทำให้หน้าดูไม่เนียนใสสักที แล้วถ้าเราลงเมคอัพไปแต่ผิวไม่พร้อมหน้าเราก็ต้องแตกระหว่างวันอีก ซึ่งมันไม่โอเคแน่นอนค่ะซิส Tatcha The Dewy Skin Cream Plumping & Hydrating Moisturizer เป็นสกินแคร์ที่ตัวแม่อย่าง Selene Gomez ใช้อยู่ โดยเธอเองก็เป็นผู้หญิงหน้าแห้งท่านหนึ่งที่ มักจะมีผิวหลังแต่งหน้าที่ไม่ปังพอถ้าไม่ได้บำรุงผิวให้ชุ่นชื่นก่อน การใช้ Tatcha The Dewy Skin Cream Plumping & Hydrating Moisturizer สามารถทำให้ชีวิตตัวแม่อย่าง Selena ง่ายขึ้นในการเพิ่มความใสอิ่ม เด้งโกลว์แบบไม่มันทั้งวัน

  5. GUERLAIN Abeille Royale Youth Watery Oil Replumps, Smoothes, Illuminates

  เวลาที่เราไปดูคลิป favorite skincare ของใคร GUERLAIN Abeille Royale Youth Watery Oil Replumps, Smoothes, Illuminates ถือเป็นหนึ่งในลิสต์ที่คนรักสวยรักงามยกให้ข้องเขาขึ้นหิ้งตลอด เพราะน้องเขาสามารถ ฟื้นฟูผิวแห้ง ผิวเหี่ยวโทรมของเราให้กลับมาใสเปล่งปลั่งได้อย่างรวดเร็วจนตัวคนใช้ยังตกใจ ว่า นี่ใคร? ทำไมสวยขึ้น ดูเด็กลง! อิอิ แต่ๆ ถ้าเราพูดเยอะก็จะหาว่าเวอร์ไป เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ มีจิตวิญญาณของนักวิทยาศาสตร์อยู่ ก็ลองไปพิสูจน์ให้ได้เห็นกับตาตัวเองเลยจ้า

  6. Prox By Olay Dermatological Brightening Spot Fading Essence Serum

  ถ้าบนหน้าเราหมองคล้ำตลอดและมีฝ้าอยู่ด้วยนี่คงบอกไม่ได้เต็มปากว่า เราหน้าใสนะ Prox By Olay Dermatological Brightening Spot Fading Essence Serum เป็นเซรั่มเพิ่มความกระจ่างใสในใจของหลายๆ คนที่สามารถ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้นแน่นอน โดยสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ผิวขาวแบบเราก็มักจะเป็นฝ้าได้ง่ายด้วย Prox By Olay Dermatological Brightening Spot Fading Essence Serum สามารถลดเลือนฝ้าและจุดด่างดำบนหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสุดๆ จนเพื่อนๆ ที่เคยใช้มาก่อนแอบหลงรักและโดนตกไปตามๆ กันแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe