รวมคอลลาเจนแบบกรอกปาก กินง่าย
Articles health
สุขภาพ

สะดวกสุดๆ 7 คอลลาเจนกรอกปาก แบบใหม่สับ อัปชีวิตให้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ดูแลผิวพรรณไปกับคอลลาเจนที่จะทำให้สุขภาพผิวดูแข็งแรงและน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น มากับรูปแบบชนิดแบบใหม่ที่มาเพิ่มความสะดวกสบายต่อการทานได้อย่างรวดเร็ว กับคอลลาเจนกรอกปาก จะมีแบรนด์ไหนบ้างมาดูกันเลย~~


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กินคอลลาเจนทุกวันอ้วนไหม ?

  • แนะนำ ' 7 คอลลาเจนกรอกปาก ' สะดวกและง่ายแค่ฉีกซอง

  • 1. CHAME' Gen Me Clear

  • 2. MIZUMI Bomi Instant Di Collagen Plus

  • 3. COLLA MIXED Pomegranate Extract

  • 4. BOOM Gluta Shots

  • 5. MEMBERK Vita Collagen

  • 6. ILYANG Premium Collagen

  • 7. LEMONA Gyeol Collagen Plus Pink


  " สะดวก รวดเร็ว ฉีกซองแล้วกรอกเข้าปาก "

  พูดถึงเรื่องผิวจะนึกถึงอะไรไปไม่ได้นอกจากเจ้าคอลลาเจน ที่เป็นตัวเต็งของเรื่องการบำรุงดูแลผิวให้แลดูกระจ่างใส สุขภาพดี หรือลดการอักเสบของสิวด้วย และด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายในท้องตลาดนั้นที่เกี่ยวกับคอลลาเจนก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งรูปแบบเม็ด แบบแคปซูล หรือแบบชงดื่ม ให้เลือก แต่คนส่วนใหญ่นั้นไม่ชอบทานยาแบบเม็ดกัน พอมีตัวเลือกแบบชงดื่มก็สะดวกขึ้นมาหน่อยแต่ต้องชงดื่มกับน้ำ แล้วมีการใช้อุปกรณ์เสริมในการผสมคือแก้ว และอาจจะขี้เกียจล้างแก้วแบบเราก็ได้ ._. ดังนั้นเราต้องหาอะไรที่สะดวก และง่ายเข้าไปอีกค่ะ นั่นก็คือ ' คอลลาเจนกรอกปาก ' นั่นเอง ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีหลายแบรนด์ที่ออกตัวเจ้าคอลลาเจนกรอกปากมาให้เห็นกันผ่านตามาบ้างแล้ว ดูแล้วสะดวกต่อการเลือกเป็นออปชั่นอย่างหนึ่งเลยล่ะจ้าา

  ดังนั้นมาดูกันว่า ' 7 คอลลาเจนกรอกปาก ' ในตอนนี้มีแบรนด์อะไรบ้าง น่าไปตำตามกันรึป่าว บอกเลยว่าตัวเลือกดีๆ ที่ทุกคนควรตำสุดๆ ยิ่งใครสายเร่งด่วนตอนเช้าต้องรีบมีเลยจ้า (ɔ◔‿◔)ɔ ♥ 
  ♡♡♡♡♡♡♡♡

  กินคอลลาเจนทุกวันอ้วนไหม ?


  พูดถึงคอลลาเจน ทุกคนเคยสงสัยกันไหมคะว่ากินคอลลาเจนแล้วจะทำให้เราอ้วนหรือเปล่า??

  มีคำตอบมาแล้วจ้าาา ถ้าจากปกติเราจะได้รับคอลลาเจนตามธรรมชาติจาก หนังหมู หนังไก่ ปลา ไข่ เห็ด และถั่วเหลือง ยิ่งจำพวกหนังต่างๆ หากนำไปทำเป็นมื้ออาหารบอกเลยค่ะมีแต่อ้วนกับอ้วนสุดๆ 

  แต่คอลลาเจนที่เป็นอาหารเสริมนั้นไม่อ้วนจ้าา เพราะคอลลาเจนเป็น Amino Acid ที่เล็กที่สุดพอเมื่อเข้าสู่ร่างกายเข้าไป ร่างกายก็รีบดูดซึมเพื่อนำไปใช้งานทันที และคอลลาเจนยังเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ไม่ได้ทำให้อ้วน นอกจากว่าคนที่ทานคอลลาเจนนำไปผสมจำพวกน้ำหวาน หรือน้ำอัดลมนั่นเอง และในแต่ละวันที่เราทานอาหารเสริมคอลลาเจนนั้นจะอยู่ที่ 3 - 5 กรัมต่อวันตามการแนะนำของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณที่ไม่เยอะ 

  แต่หากใครที่ทานแล้วรู้สึกว่าอ้วนขึ้น ต้องรีบพลิกหลังกล่องว่ามีส่วนผสมจากอะไรบ้าง อย่างเช่น แป้งหรือน้ำตาลดูนะคะ เพราะคอลลาเจนแบบเพียวนั้นส่วนมากทำจากปลาเลยทำให้อาจจะมีกลิ่นคาว จึงต้องเพิ่มส่วนผสมอย่างอื่นหรือแต่งกลิ่นให้ดูน่าทานมากยิ่งขึ้น ดังนั้นสิ่งสำคัญก่อนจะเลือกผลิตภัณฑ์คอลลาเจนแบรนด์ไหน ต้องพลิกกล่องดูด่วนๆ เลย 


  แนะนำ ' 7 คอลลาเจนกรอกปาก ' สะดวกและง่ายแค่ฉีกซอง

  1. CHAME' Gen Me Clear

  CHAME' Gen Me Clear คอลลาเจนชนิดกรอกปาก


  เริ่มกันเลย ที่ตัวแรก CHAME' Gen Me Clear คอลลาเจนชนิดกรอกปาก ที่มาพร้อมคุณสมบัติดูแลผิวให้ดีขึ้นไปอีกขั้น เพราะมีสูตรเคลียร์ ที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย เป็นสิว หน้ามัน รูขุมขนกว้างไม่กระชับ มาพร้อมกับนวัตกรรมที่สกัดจากสารถึง 16 ชนิดในซองเดียว ทำให้บำรุงสุขภาพผิวให้ดีขึ้น ทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อยับยั้งการเกิดปัญหาสิว ผิวหน้าผลิตน้ำมันมากเกินไปนั่นเองจ้าสาว ยังไม่หมดน้าเพราะน้องเขายังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย และยังทำให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนไปด้วยอีก ปังมากเด้อ ต้องรีบไปหาตำแล้วล่ะ!

  ปริมาณ : 8 ซอง / 1 ซอง
  ราคา : 600 บาท 
  พิกัด : 7-11, ออนไลน์ทั่วไป


  2. MIZUMI Bomi Instant Di Collagen Plus

  MIZUMI Bomi Instant Di Collagen Plus คอลลาเจนกรอกปาก


  ตัวต่อมาจาก MIZUMI นอกจากจะเด่นในเรื่องสกินแคร์ผิวภายนอกแล้ว น้องเขายังมีคอลลาเจนที่สามารถดูแลจากภายในสู่ภายนอกด้วย กับ Bomi Instand Di Collagen Plus พร้อมสะดวกทานเพราะแค่กรอกปากก็ทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้แล้ว ผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำให้ผิวของเราดูชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ลดอาการอักเสบของสิว แต่ด้วยความเป็นไดเปปไทด์น้องเขาเลยสามารถบำรุงและดูแลในเรื่องของการเสริมสร้างมวลกระดูก เพิ่มการเผาผลาญของระบบย่อยอาหาร ดูแลข้อต่อ และทำให้ผม เล็บแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ดีงามมาก (ɔ◔‿◔)ɔ ♥ ใครคนไหนยิ่งชอบองุ่น น้องเขาก็มาพร้อมกับกลิ่นหอมจากองุ่น รสชาติทานง่ายออกอมเปรี้ยวหวาน ตำด่วน!~~

  ปริมาณ : 14 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 790 บาท 
  พิกัด : Watsons, ออนไลน์ทั่วไป


  3. COLLA MIXED Pomegranate Extract

  COLLA MIXED Pomegranate Extract คอลลาเจนกรอกปาก


  ตัวต่อมาคอลลาเจนที่เป็นกระแสโด่งดังจาก TIKTOK จะพลาดไม่ได้กับ Colla Mixed Pomegranate Extract คอลลาเจนกรอกปากที่อร่อย ทานง่าย มาช่วยในเรื่องของผิวพรรณให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ผิวนุ่มชุ่มชื้น และลดสิวที่เกิดจากการเผชิญมลภาวะภายนอก หรือเกิดจากการที่ผิวแพ้ง่าย บำรุงให้ผิวดูแข็งแรงจากการเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ทั้งนี้ในหนึ่งซองที่เรากรอกปากเข้าไปนั้นเทียบเท่ากับเรากินคอลลาเจนไปถึง 10 เม็ด นอกจากดูแลในเรื่องผิวแล้ว เขายังดูแลไปถึงการบำรุงทั้งผม เล็บและกระดูกอีกด้วยจ้าา เสริมๆ อยากเห็นผลหรือต้องการดูแลให้ลึกต้องกินควบคู่กับผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของน้องเขาน้าา 

  ปริมาณ : 15 ซอง 
  ราคา : 239 บาท
  พิกัด : ช้อปได้ที่ออนไลน์ทั่วไป  4. BOOM Gluta Shots

   BOOM Gluta Shots คอลลาเจนแบบซอง กรอกปาก


  มากันที่ตัวต่อมาจากคอลลาเจนกรอกปาก Boom Gluta Shots ที่มีการผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 21 ชนิด ที่จะมาช่วยปกป้องผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด ลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังได้ด้วย ทั้งยังมีการกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูไม่แห้งกร้าน ดูเรียบเนียนกระจ่างใส มาพร้อมรูปแบบที่ทานง่ายมากเวอร์ค่ะซิส แค่กรอกเข้าปาก ร่างกายก็รีบดูดซึมนำไปใช้งานได้ทันที โดยแบรนด์น้องเขามีกลิ่นหอมของผงคอลลาเจนเป็นเอกลักษณ์ด้วยนะสาว รสชาติอร่อยแบบผลไม้ธรรมชาติ ใครต้องการบำรุงผิวแบบเร่งด่วนก็รีบหาตำเลยจ้า เพราะน้องเขาได้รางวัลสุดยอดอาหารผิวแห่งปีจาก Seoul International Invention Fair 2020 ของเกาหลีใต้อีกด้วย ʘ‿ʘ

  ปริมาณ : 15 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 890 บาท
  พิกัด : เว็บไซต์ของแบรนด์, ออนไลน์ทั่วไป  5. MEMBERK Vita Collagen

  MEMBERK Vita Collagen คอลลาเจนซองแบบกรอกปาก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe