Articles makeup
ความงาม

สีชมพูไหนที่เหมาะกับเรา! รวม 7 เมคอัพโทนสีชมพูหลายสไตล์ แต่งง่าย เก๋ได้กับทุกลุค

สีที่เราคิดว่าถ้าลงบนผิวแล้วจะทำให้ดูน่ารักขึ้นได้ก็ต้องเป็นสีชมพูนี่แหละ แต่บนใบหน้าเราก็มีหลายตำแหน่งที่จะลงสีชมพูได้ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากแต่งหน้าโทนสีชมพูให้เข้ากับคาแรกเตอร์ของตัวเองอยู่ละก็ ลองมาหาคำตอบกันในบทความนี้ได้เลย


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 7 เมคอัพโทนสีชมพูหลายสไตล์ แต่งตามง่าย ♡

  • 1. แป้งทาหน้า

  • 2. อายแชโดว์

  • 3. อายไลเนอร์

  • 4. อายแชโดว์กลิตเตอร์

  • 5. ครีมบลัช

  • 6. ไฮไลต์หน้า

  • 7. ลิปสติก


  ใครกำลังอยู่ในอารมณ์มองไปทางไหนก็เป็นสีชมพูวว!! น่าจะกำลังอยากได้ เครื่องสำอางคิ้วท์ๆ โทนสีชมพู กันอยู่แน่ๆ ซึ่งถ้าเกิดว่าใช่หล่ะก็ ขอบอกเลยว่า..ซิสเข้ามาถูกบทความแล้วจ้า เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 7 เมคอัพโทนสีชมพู ตั้งแต่แป้งไปถึงลิปสติกที่สามารถสร้างลุคหวาน เท่ เซ็กซี่ เปรี้ยวหลากหลายสไตล์ ที่สามารถแต่งตามได้ง่าย แถมได้ลุคเก๋สุดๆ มาฝากเพื่อนๆ ที่อยากหาเครื่องสำอางโดนๆ ไป แต่งหน้าไปโชว์ความหวานในวันวาเลนไทน์ที่สุดด โอ๊ย..เกริ่นมาเยอะแล้ว เพราะฉะนั้นเราก็อย่ามัวเสียเวลาอยู่แล้วไปดูเครื่องสำอางที่เราเอามาป้ายยาวันนี้กันเล้ยย

  ♡ 7 เมคอัพโทนสีชมพูหลายสไตล์ แต่งตามง่าย ♡

  1. แป้งทาหน้า

  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้าบางๆ ดูธรรมชาติ แต่มีความคิ้วปนเซ็กซี่หน่อยๆ เพื่อนๆ ต้องห้ามพลาดที่จะใช้แป้งสีชมพูอย่าง POND'S PINKISH WHITE GLOW FACE POWDER ลงหลังจากลงรองพื้นเพื่อทำให้ ผิวเราเซตตัวได้สวยงามและดูดี เหมือนเกิดมาผิวก็ขาวอมชมพูแบบนี้เลย น้าา

  2. อายแชโดว์

  อายแชโดว์โทนสีชมพูคือมีเยอะมากไม่ไหว แต่ถ้าจะให้เลือกมาสักหนึ่งพาเลตต์เพื่อ พิชิตลุคคุณหนูสุภาพหวานๆ ให้อยู่หมัดได้ ละก็ clio pro eye palette 01 คือตอบโจทย์มากก เพราะนอกจากน้องเขามีอายแชโดว์โทนสีชมพูละมุนแมทแล้ว น้องเขายังมีกลิตเตอร์วาวใจใดๆ ที่สามารถใช้แต้มนิดหน่อยก็ไปต่องานปาร์ตี้รอดแล้วด้วย ปังอยู่นะแม่!!

  3. อายไลเนอร์

  อายไลเนอร์ยุคสาวมั่นแบบนี้ มีหรือที่เราจะต้องทนใช้แต่อายไลเนอร์โทนสีเดิมๆ มาเปิดความมั่นใจในลุคสายฝอที่มั่นใจและมีความเป็นตัวของตัวเองด้วยการกรีดอายไลเนอร์สีชมพูแจ่มๆ ของ Fancy Falsies adhesive eyeliner เพื่อสร้างลุคที่แตกต่างอย่างสร้างสรรได้เลย อย่าได้แคร์!

  4. อายแชโดว์กลิตเตอร์

  แค่ไปเที่ยวห้างใส่แมสก์ ก็สามารถแต่งตาง่ายๆ ให้ละสายตาไม่ได้เลยนะเอ้า ถ้าเพื่อนๆ มีอายแชโดว์กลิตเตอร์คู่ใจอย่าง Stila Little White Lies Liquid Eye Shadow Pink Wink Wink เพื่อนๆ ก็สามารถมั่นใจได้ว่า การแต่งตาในวันนี้ของเราจะต้องออกมา เริ่ด เจิดจรัส โดดเด่นเป็นประกาย จนคนเดินไปเดินมาแถวนั้นละสายตากันไม่ได้เลยคอยดูวว

  5. ครีมบลัช

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe