Articles etc
อื่น ๆ

เดตนี้ต้องปัง! รวม 7 ร้าน Rooftop ในกรุงเทพฯ ราคาไม่แพงมาก เหมาะกับควงแฟนดินเนอร์วาเลนไทน์

เพิ่มความพิเศษให้เดตวันวาเลนไทน์ด้วย 7 ร้าน Rooftop ในกรุงเทพราคาไม่แพงมาก เหมาะกับควงแฟนดินเนอร์วาเลนไทน์


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 ร้าน Rooftop ในกรุงเทพฯ ราคาไม่แพงมาก เหมาะกับควงแฟนไปดินเนอร์

  • Octave Rooftop Lounge & Bar

  • Top Knot - Rooftop Bar & Restaurant

  • LaLoy Bar

  • Park Society Bangkok

  • Bar Yard

  • Up and above Restaurant and Bar

  • Red Sky Restaurant & Red Sky Bar, Centara Grand at CentralWorld


  สวัสดีค่ะชาวซิสสสส! วาเลนไทน์นี้ชุดพร้อม หน้าพร้อม เเล้วสถานที่เดตล่ะพร้อมเเล้วยัง!!! หากเพื่อน ๆ กำลังประสบปัญหาว่าไม่รู้จะไปออกเดตที่ไหนดี ครั้งนี้ไม่ต้องกังวลเเล้ว เพราะเราจะขอมาเเนะนำ 7 ร้าน Rooftop ในกรุงเทพที่วิวดีการันตีความโรเเมนติกเเบบ 10 10 10 เเละที่สำคัญราคาไม่แพงมาก อาหารอร่อย รับรองว่าเดตนี้อิ่มท้อง อิ่มใจแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

  รวม 7 ร้าน Rooftop ในกรุงเทพฯ ราคาไม่แพงมาก เหมาะกับควงแฟนไปดินเนอร์

  Octave Rooftop Lounge & Bar

  ขอมาเปิด Rooftop ที่เเรกกับ Octave Rooftop Lounge & Bar ที่ตั้งอยู่ชั้น 45 ของโรงเเรม Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit ร้านนี้บอกเลยว่า ส๊วย! เพราะเห็นวิวกรุงเทพกันเเบบ 360 องศา โรเเมนติกเเบบสุด ๆ ในส่วนของอาหารราคาก็ไม่่แรงมาก แถมอาหารเขาพรีเมียมน่ากินสุด ๆ เอาเป็นว่าสมราคามากค่ะเพื่อน ๆ

  Top Knot - Rooftop Bar & Restaurant

  สำหรับร้าน Top Knot - Rooftop Bar & Restaurant อาจจะไม่ใช่ Rooftop ที่สูงปรี๊ดดด เเต่บอกเลยว่าฟีลมันได้มาก โดยเขาตั้งอยู่ที่ชั้น 8-9 ของโรงแรม Hotel Once ย่านเจริญกรุง ถึงแม้จะไม่ได้สูงมากเเต่วิวนี้มองเห็นเเม่น้ำเจ้าพระยาเลยน้า โรเเมนติกไม่เเพ้กัน ลองนึกถึงเวลากลางคืนสิคะ เห็นเเม่น้ำเเละเเสงไฟบนท้องถนน ถ้าขอเเต่งงานนี้มันจะน่ารักขนาดไหนนน!

  LaLoy Bar

  ใครเป็นสายชิลล์ต้องเเวะที่ LaLoy Bar บาร์สุดชิคย่านพระราม 3 โดยร้านจะตั้งอยู่ที่ TTN Avenue ชั้น 3 เเม้จะไม่สูงมากเเต่ว่ามันดีย์มากค่ะเพื่อน ๆ ให้อารมณ์เหมือนกำลังนั่งเดตริมทะเลเลยก็ว่าได้ และถ้าคู่ไหนเป็นนักกินสายเเซ่บไม่ห่วงสวย ห่วงหล่อมากนักมาจัดร้านนี้เลยค่ะ ของกินมันเเซ่บหลายนะ! เเถมราคาน่ารักมากกกอยู่ที่ 150-300 เท่านั้น

  Park Society Bangkok

  มาต่อกันที่ Park Society Bangkok Rooftop บนดาดฟ้าของโรงเเรมโซฟิเทล โซ กรุงเทพฯ ที่นี่ต้องบอกเลยว่าเขาดีไซน์ได้สวยเก๋มากจริง ๆ ค่ะ ถ้าได้มาเดตที่นี้เชื่อว่าไม่ต่ำกว่า 100 รูปแน่นอน ในส่วนของวิวก็สวยอลัง 360 องศาไปเลยสิคะ เห็นวิวกรุงเทพยามค่ำคืนเเบบปัง ๆ ไปเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่ควรมาเดตมากจริง ๆ น้า ในส่วนของราคาอาหารก็ไม่ได้สูงจนน่ากลัวขนาดนั้นค่ะ เดตได้เเบบชิลล์ ๆ

  Bar Yard

  ต่อมาเป็นร้าน  Bar Yard Rooftop สไตล์บาหลี สำหรับสไตล์การตกเเต่งร้านก็ออกเเนวบาหลีเหมือนกำลังนั่งอยู่ริมทะเลที่บาหลีจริง ๆ เลยละค่ะ ในส่วนของอาหารก็เป็นอะไรไปไม่ได้ต้องมาในธีมบาหลี ฮาวาย อะไรเเถว ๆ นั้น ถือว่าได้พาคู่เดตลองมาทานอะไรใหม่ ๆ ดูบ้าง เป็นอีกกิจกรรมที่น่าสนุกเหมือนกันนะเนี่ย ราคาเขาเองก็ไม่ได้เเรงด้วย จับต้องได้สุด ๆ

  Up and above Restaurant and Bar

  ขอมาปิดท้ายกันกับ Up and above Restaurant and Bar Rooftop วิวดี วิวคุณภาพ เหมาะกับการมานั่งดื่มชิลล์ ๆ กับเเฟนเป็นที่สุด เละจุดเด่นสำคัญของเขา คือ เปิดให้บริการตั้งเเต่ 6 โมงเช้าเลยค่ะ ถ้าใครที่เบื่อวิวยาวค่ำคืนเเล้ว ลองพาหวานใจมาดูวิวสวย ๆ ในตอนเช้าบ้างก็ได้นะ โรเเมนติกไม่เเพ้กัน สำหรับอาหารก็อร่อยอย่าบอกใครเลยค่ะ เป็นอีกร้านที่ขอเเนะนำเลย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe