Articles health
สุขภาพ

เทคแคร์น้องสาว ! มัดรวม 6 ผลิตภัณฑ์ดูเเลจุดซ่อนเร้น ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพิ่มความมั่นใจตลอดวัน

มั่นใจตลอดวัน ไม่กลัวกลิ่นออกด้วย 6 ผลิตภัณฑ์ดูเเลจุดซ่อนเร้น ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 ผลิตภัณฑ์ดูเเลจุดซ่อนเร้น ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพิ่มความมั่นใจตลอดวัน

  • Shokubutsu Monogatari Feminine Cleansing

  • Araya Extra Sensitive Feminine Cleanser

  • All Day Care

  • Saugella สูตร Dermoliquid

  • Yanhee | Femji Feminine Hygien

  • CUTE PRESS CI-LAB SENSITIV NATURAL PROBIOTIC FEMININE WASH


  เกิดเป็นผู้หญิงมันเหนื่อยนะ!
  ก็เเหม ผู้หญิงเเบบเราปัญหาสุขภาพมันเกิดขึ้นในทุก ๆ ด้าน ซึ่งหนึ่งในปัญหาที่ทำให้เราหมดความมั่นใจลงได้ง่าย ๆ คือเหล่าสารพัดกลิ่นนี่เเหละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นตัว กลิ่นปาก รวมถึงกลิ่นน้องสาวของเราด้วยเช่นกัน เพราะเราเข้าใจเพื่อนเป็นอย่างนี้ วันนี้เลยขอมาป้ายยา 6 ผลิตภัณฑ์ดูเเลจุดซ่อนเร้น ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้เพื่อน ๆ ตลอดวัน! จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

  6 ผลิตภัณฑ์ดูเเลจุดซ่อนเร้น ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพิ่มความมั่นใจตลอดวัน

  Shokubutsu Monogatari Feminine Cleansing

  มาเริ่มกันที่เเบรนด์เเรกอย่าง SHOKUBUTSU ที่ได้ออก Shiso Extract & Aloe Vera ผลิตภัณฑ์ดูเเลจุดซ่อนเร้นที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยคุณค่าของ สารสกัดจาก Shiso ที่ช่วยปกป้องผิวจากการแพ้ระคายเคือง รวมถึงมีส่วนผสมของว่านหางจรเข้ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ไม่เเห้งคันอีกด้วย สำหรับเเบรนด์นี้หาซื้อได้ค่อนข้างง่ายเลยค่ะเพื่อน ๆ

  Araya Extra Sensitive Feminine Cleanser

  เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อเเบรนด์ Araya นี้กันมาบ้าง เพราะตัวที่ดังของเขาก็เป็น Araya Extra Sensitive Feminine Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่ทั้งล้างและช่วยบำรุงในหนึ่งเดียว โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นสูตรเฉพาะที่พัฒนามาให้มีค่า pH 4.5 เพื่อรักษาสมดุลตามธรรมชาติจุดซ่อนเร้น ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ หยุดอาการคัน ระคายเคืองต่างๆ เเละปกป้องแบคทีเรียเป็น 2 เท่า

  All Day Care

  ถ้าจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูเเลจุดซ่อนเร้นในตำนานก็ต้อง Lactacid All Day Care ที่สกัดจากธรรมชาติน้ำนมบริสุทธิ์ และกรดแลคติก ที่มีส่วนช่วยคงสมดุลความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติและช่วยทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน ลดกลิ่นอับสดชื้น มั่นใจตลอดวัน เเละที่สำคัญเขาผ่านการทดสอบการระคายเคือง จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย เเละใช้ได้ทุกวัน

  Saugella สูตร Dermoliquid

  มาต่อกันที่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่าง  Saugella สูตร Dermoliquid ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี อุดมด้วยประสิทธิภาพจากธรรมชาติมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากสารสกัดสมุนไพรที่อ่อนโยนและปลอดภัย ช่วยในการยับยั้งเชื้อก่อโรค และเสริมสร้างการทำงานที่ดีของสมดุลจุดซ่อนเร้น อีกทั้งยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับจุดซ่อนเร้น ลดการระคายเคือง เเละช่วยระงับกลิ่นถึงต้นเหตุและต่อต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

  Yanhee | Femji Feminine Hygien

  สำหรับชิ้นต่อมาเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น Femji Feminine Hygien จากโรงพยาบาลยันฮีมั่นใจในความปลอดภัยได้เลยค่ะเพื่อน ๆ โดยตัวนี้ออแกนิก 100% จากธรรมชาติด้วยการผสาน 2 ทีมผู้เชี่ยวชาญจาก Yanhee เขาคัดมาเเล้วว่าเหนือกว่าคลีนซึ่งล้างจุดซ่อนเร้นทั่วไป โดยจะมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา ลดการเกิดกลิ่นอับและอาการตกขาวบริเวณจุดซ่อนเร้น อีกทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวที่บอบบาง

  CUTE PRESS CI-LAB SENSITIV NATURAL PROBIOTIC FEMININE WASH

  มาปิดท้ายกันที่ CUTE PRESS CI-LAB SENSITIV NATURAL PROBIOTIC FEMININE WASH ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรอ่อนโยนจากคิวท์เพรส ที่ได้ผสานประสิทธิภาพของ Natural Probiotics ชนิดพิเศษจากเยอรมันนีอย่าง Biosal และ Lactic Acid ที่จะทำให้น้องสาวของเพื่อน ๆ ให้รู้สึกสะอาด มั่นใจ ไร้กังวลเรื่องกลิ่น แม้ว่าจะต้องไปทำกิจกรรมตลอดทั้งวันที่เจออากาศร้อนและเหงื่อออก หรือแม้แต่ในวันที่มีประจำเดือน ก็ยังรู้สึกมั่นใจได้ตลอดเวลา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe