Articles fashion
แฟชั่น

รวม ' 5 กระเป๋าแบรนด์ฮิตติดเทรนด์ ' 👜✨ จะซื้อเป็นของขวัญให้แฟน หรือซื้อใช้เองก็มีแต่ปัง ตัวแม่ ตัวมัม ก็มาหมด ✌🏻

กระเป๋าที่มีคนซื้อให้ก็จะกลายเป็นใบโปรดตลอดไป แต่จะมีใครซื้อให้ไหมน้าาาา ~ ต้องตอบแทนโดยการบอกรักแบบตะโกนแล้ว...^^


» » - - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ กระเป๋าแบรนด์ฮิตติดเทรนด์ ของขวัญสำหรับคนพิเศษ ♡

  • CARLYN

  • กระเป๋าถักไหมยักษ์

  • Stand Oil

  • NIEEH

  • A Treasure Box


  ☘︎ ☘︎ ☘︎ ☘︎ ☘︎ ☘︎ ☘︎ ☘︎ ☘︎


  กระเป๋าใบนี้สวยจังเลยน้าาา ใครซื้อให้คงรักตายเลย

  ใครกำลังประสบปัญหาการหาของขวัญให้คนพิเศษอยู่ บอกเลยจ้าาาอย่าพลาดเด็ดขาด เพราะไอเทมที่ควรมีให้คนพิเศษนั้นหาไม่ยากเป็นของคู่กายหรือเรียกได้ว่าเป็นมือข้างที่สามของผู้หญิงเลยก็ว่าได้ จะเป็นอะไรไปได้นอกจาก " กระเป๋า " นั่นเอง บอกเลยว่ากระเป๋านี่แหละเป็นสิ่งของอีกอย่างหนึ่งที่ผู้หญิงนั้นชอบมากเวอร์ เพราะนอกจากจะสามารถเก็บของทุกอย่างที่ไม่รู้ว่าเราจะพกอะไรไปเยอะแยะ แต่ว่าของมันต้องมีจะขาดจะเหลือ ก็ขอเอาเผื่อไปด้วยดีกว่า พกไว้ในกระเป๋าตลอด แถมกระเป๋าก็ยังเป็น accessories อีกอย่างที่สามารถมาเสริมการแต่งตัวให้ดูดีขึ้นได้ด้วย

  แต่ด้วยกระเป๋านั้นมีหลายรูปทรง หลายขนาด หลายสี ที่มีให้เลือกหลากหลายในท้องตลาด จะหยิบจับใบไหนก็ไม่รู้จะโดนใจคนได้รับรึป่าว แต่อย่ากังวลไปนะคะซิส ลองแอบๆ ถามเจ้าตัวดูว่าช่วงนี้กำลังเล็งใบไหนไว้ แต่ถ้าไม่กล้าเราลองมาเดาใจไปกับ " 5 กระเป๋าแบรนด์ฮิตติดกระแส " ที่ราคาแบบสบายกระเป๋า คนให้สบายใจ คนได้รับก็จะยิ้มเยอะๆ กันเลย จะพอมีแบรนด์ไหนที่อยากซื้อไปบ้าง ไปดูกันเลย ~~


  ♡ กระเป๋าแบรนด์ฮิตติดเทรนด์ ของขวัญสำหรับคนพิเศษ ♡

  CARLYN

  1675405816 img 2683


  กระเป๋าที่มาแรงมากๆ ในช่วงนี้ไม่พูดถึงน้องไม่ได้ นั้นก็คือ CRALYN - Soft Bag ที่เรียกได้ว่าฮิตสุดไรสุด เป็นกระเป๋าที่สาว เวนดี้ redvelvet ใช้ รูปทรงกระเป๋าจะคล้ายๆ กับกระเป๋าที่ เจนนี่ blackpink ใช้เลยค่ะ แต่ราคาจะซอฟต์ลงมากกว่า ดีไซน์กระเป๋าถือว่ากำลังเป็นเทรนด์เลยทรงนี้เพราะจะมีความ unisex ในการสะพายมากๆ ไม่ว่าจะชายหรือหญิง เข้ากับการแต่งตัวแทบจะทุกสไตล์ แถมด้านในก็จุของได้เยอะมากๆ ด้วย บอกเลยว่ารุ่นนี้มีหลายขนาดและหลายสีมาก สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมได้เลย ยิ่งใบใหญ่สุดก็จะตามเทรนด์ พส เกาหลีหน่อยๆ เพราะในช่วงนี้ พส เกาหลีเขาเน้นสะพายใบใหญ่ๆ กัน ใบเล็กลงมาหน่อยก็แมทช์กับชุดง่ายดูพอดีไม่ขาดไม่เกินนั่นเองจ้าา ถ้าใครสนใจสามารถสั่งทางเว็บของแบรนด์ได้ หรือหาร้านพรีไปเลยจ้ะสาว (ɔ◔‿◔)ɔ ♥


  กระเป๋าถักไหมยักษ์

  1675405860 img 2687


  นอกจากจะหากระเป๋าให้คนพิเศษ เราลองเปลี่ยนมาชวนคนพิเศษไปทำกิจกรรมร่วมกันดีไหมคะ?? กับ Workshop ถักกระเป๋าไหมยักษ์ ซึ่งเรียกได้ว่ากระเป๋าถักกำลังมาแรงอย่างมากเช่นกัน นอกจากเราจะสามารถครีเอทสีสันตามความต้องการของตัวเองได้แล้ว ยังสามารถเลือกขนาดได้ด้วย แถมยังได้บรรยากาศน่ารักๆ กลับมาอีก ใครไปแบบคู่รักคงจะสนุกสนานสุดๆ เพราะถือว่าเป็นการใช้เวลาร่วมกันไปเลย ส่วนน้องกระเป๋าก็น่ารักมากๆ เพราะถักโดยใช้ไหมที่มีขนาดใหญ่ ทำให้เป็นที่แปลกตาและดีไซน์น่าดึงดูด จุของได้แบบจุใจ สะพายไปไหนก็มีแต่คนมอง แบบนี้แล้วต้องเตรียมจองคอร์สด่วนๆ แล้วน้าาา หรือจะซื้อมาลองถักเองก็ได้เด้อ ~~ นอกจากจะถูกใจก็ได้ใจคนรับไปเลยเต็มๆ


  Stand Oil

  1675405827 img 2684


  มากันที่น้องกระเป๋า Stand Oil รุ่น Clam Bag ที่สาว เวนดี้ red velvet ใช้และอินฟลูเอนเซอร์หลายคนก็เริ่มมาใช้กัน บอกเลยว่ารุ่นนี้น่ารักมาก เป็นกระเป๋าแบรนด์เกาหลีที่ทรงสวยและแปลกตา เพราะมาด้วยรูปทรงเปลือกหอย มีสีสันให้เลือกหลายสี และบอกเลยว่าสายกระเป๋ายาวแบบพอดี สะพายทีคือจึ้งมากแม่ เห็นใบเล็กแบบนี้บอกเลยจ้าจุของได้แบบสุดๆ ใครสายวินเทจต้องลองตำใบนี้แล้วน้าา ยิ่งสีแดงคือสวยมาก ไม่แย่งซีนการแต่งตัวเราแน่นอน สวยถูกใจ ใช่เลย หาร้านพรีด่วนๆ จ้าาา 


  NIEEH

  1675405838 img 2685


  สายฮิป ชิคๆ จากกระเป๋าแบรนด์เกาหลีที่สาว เจนนี่ blackpink ใช้บ่อยมาก โดยเฉพาะรุ่น envelope bag โดยวัสดุทำจากผ้าไนลอน โดยกิมมิคของกระเป๋ารุ่นนี้คือมีสายสะพายสองแบบคือแบบสายสะพายผ้าปกติกับสายโซ่ ซึ่งสามารถถอดเปลี่ยนสายได้ และข้างในคือบรรจุของได้เยอะมากเวอร์นะจ้ะสาว ใครชอบวัสดุแบบไนลอนและต้องการราคาที่สบายกระเป๋าต้องลองแบรนด์นี้แล้วจ้า มีสีให้เลือกชนิดแบบเลือกยากกันเลยทีเดียว เพราะแต่ละสีสามารถแมทช์ได้ไม่ยาก สวยสายคูล น่าสนสุดๆ 


  A Treasure Box

  1675405850 img 2686


  มาที่แบรนด์สุดท้ายที่เป็นกระแสสุดๆ ในโซเชียลแบรนด์กระเป๋า A Treasure Box รุ่น Layer M Canvas บอกเลยว่ารุ่นนี้ขายดีสุดๆ และคนใช้กันเยอะมาก เพราะด้วยรูปทรงกระเป๋าที่มีความหรูหราเหมาะกับสายหวาน ไม่ว่าจะแมทช์กับชุดแบบไหนก็เข้าไปหมด จะชุดไปทำงานหรือชุดเล่นก็เข้ากันแบบเหมือนเกิดมาเพื่อสิ่งนี้กันเลยทีเดียว และด้วยวัสดุที่ทำมาจากผ้า canvas ที่ทำความสะอาดง่าย และด้วยรูปทรงที่ค่อนข้างดูแลง่ายด้วย บอกเลยใบนี้จุของได้แบบจุใจ เน้นช่องใส่เยอะมากๆ จะของเยอะแค่ไหนน้องเขาก็เอาอยู่ และสีของรุ่นนี้คือสวยแบบสวยอ่ะค่ะทุกคน ต้องลองไปตำแล้วน้าา  ☘︎ ☘︎ ☘︎ ☘︎ ☘︎ ☘︎ ☘︎ ☘︎ ☘︎  น่าซื้อไปลองเดาใจกันไหม? บอกเลยแต่ละแบรนด์ราคาน่ารักมาก ยิ่งช่วงโปรโมชั่นคือถูกสุดไรสุด ต้องรีบหาร้านพรีกันไปเลย โดยแต่ล่ะแบรนด์ก็บอกเลยว่าฮิตแบบไม่มีอะไรกัน ไม่ว่าจะไอดอลเกาหลีหรือเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ก็ใช้กันเยอะมากๆ ดีไซน์ก็ฮิตปังสุดๆ

  แนะนำนะคะ หากซื้อกระเป๋าใบไหนให้คนพิเศษหากไม่รู้จะเลือกสีอะไร ก็ลองสังเกตการแต่งตัวของเขาดูน้าา ว่าส่วนมากเขาชอบแต่งตัวโทนไหนหรือสไตล์แบบไหน หรือไม่อย่างนั้นเราลองเลือกกระเป๋าสีเบสิคไปเลยค่ะ อย่างเช่นพวก สีขาว สีดำ สีเบจ แบบนี้เป็นต้นนะคะ เพราะสีพวกนี้นั้นสามารถเข้าได้กับทุกลุคและทุกชุดแน่นอนค่ะ ลองนำไปใช้กันดูน้าา ไม่มั่นใจกลัวจะไม่ถูกใจก็ถามตรงๆ กันไปเลย

  ซื้อให้คนพิเศษแล้วก็อย่าลืมซื้อของขวัญให้ตัวเองด้วยนะ เพื่อเป็นกำลังใจในการหาเงินต่อไปค่ะ ✿◕ ‿ ◕✿


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe