Articles makeup
ความงาม

มัดรวมตัวตึง ' เจลละลายหัวสิว ' และ ' เจลอโล ' จาก SMOOTO จบปัญหาสิวอักเสบทิ้งรอยดำ ในงบหลักร้อย!!

ตามไปส่องคุณสมบัติ ' เจลละลายหัวสิว ' และ ' เจลอโล ' จาก SMOOTO ที่วัยรุ่นวัยฮอร์โมนสิวบุกต้องเลิฟ ตัวช่วยจบปัญหาสิวอักเสบทิ้งรอยดำ ในงบหลักร้อยแค่นั้นเอง


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✩ Smooto Anti-Acne Booster Gel ✩

  • ✩ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ✩


  โอ๊ยๆ วัยรุ่นเซ็ง

  บอกเลยว่าเซ็งสุด ๆ เพราะเป็นวัยรุ่นฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ปัญหาสิวเลยบุกไม่ไหว!! โดยเฉพาะปัญหาสิวอักเสบรักษายาก แถมพอหายแล้วยังทิ้งรอยกวนใจเอาไว้อีก แบบนี้ต้องพึ่งตัวช่วยบำรุงผิวสักหน่อยแล้ว และสำหรับเหล่าวัยรุ่นที่กำลังตามหาตัวช่วยแก้ปัญหาสิวอักเสบ ทิ้งรอยดำอยู่ละก็ ตามมาส่องบทความนี้ให้ไว

  บทความนี้เรามี 2 ไอเทมเด็ดจบปัญหาสิวอักเสบและรอยดำมาแนะนำกันด้วย อย่าง Smooto Anti-Acne Booster Gel และ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ครีมซองตัวตึงช่วยสยบปัญหาสิวอักเสบและรอยดำแบบอยู่หมัด มัดรวมกันมาในราคาแค่หลักร้อย ครีมซองดูโอ้สยบปัญหาสิวและรอยดำ 2 ตัวนี้จะมีดียังไง? รีบไปส่องคุณสมบัติกันเลยดีกว่าวัยรุ่น

    

  ✩ Smooto Anti-Acne Booster Gel ✩

    


  อยากรักษาปัญหาสิวอักเสบและรอยดำจากสิว คงต้องเริ่มจากจัดการต้นต่อปัญหาผิว อย่างเจ้าสิวอักเสบตัวร้ายทำหน้าพังก่อนเลย ด้วย " สมูทโตะเจลละลายหัวสิว Smooto Anti-Acne Booster Gel " เวชสำอางตัวแรกจากสมูทโตะ ที่คิดค้นสูตรโดยเภสัชกร และถึงจะเป็นครีมซองแต่ก็เอาอยู่ทุกปัญหาสิว ทั้งช่วยปราบสิว ลดสิว ลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวยุบไว และแห้งไว ไม่ทิ้งรอยสิวกวนใจอีกด้วย


  และที่เจลแต้มสิวสมูทโตะมีคุณสมบัติช่วยดูแลปัญหาสิวแบบครบสูตรถึง 10 ประการได้แบบนี้ เพราะว่าเนื้อเจลของเขาเป็นสูตรเข้มข้นอุดมไปด้วยสารสกัดบำรุงและรักษาสิวมากมาย ลองตามไปส่องส่วนผสมหลักของสมูทโตะเจลละลายหัวสิวตัวนี้กันดีกว่า ว่ามีส่วนผสมบำรุงผิวยังไงกันบ้าง?

  Salicylic acid 2% ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิว กำจัดไขมันอุดตันในรูขุมขนที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว และยังช่วยลดการอักเสบของสิวด้วย

  Oliogopeptide-10 กรดอะมิโนจากพืช ตัวช่วยลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว เป็นนตัวเสริม Salicylic acid ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย โดยไม่ทำให้ดื้อยา

  Zinc peptid ตัวช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และยังช่วยให้รูขุมขนกระชับอีกด้วย

  Ceramide ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและเสริมเกราะปกป้องผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว

  Niacinamide 5% ตัวช่วยลดเลือนรอยดำและรอยแดง ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วย


  นอกจากอุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นบำรุงผิวและรักษาสิวแล้ว เนื้อครีมของเจลแต้มสิวสมูทโตะยังเป็นเนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ วิธีใช้แค่เกลี่ยบาง ๆ บริเวณที่เป็นสิว ทาเป็นเจลแต้มสิวได้เลย ไม่ต้องล้างออก ช่วยให้สิวยุบไวและไม่ทิ้งรอยสิว มาในราคาน่ารักแค่หลักสิบต้น ๆ เอง แถมยังหาซื้อได้ง่าย เป็นไอเทมที่เหมาะกับเหล่าวัยรุ่นวัยเรียนสุด ๆ

    

  ✩ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ✩

    


  จบปัญหาสิวด้วยเจลละลายหัวสิวสมูทโตะไปแล้ว คราวนี้ตามมาฟื้นคืนผิวใสกันต่อ ด้วย " เจลอโลสมูทโตะ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel " เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% และยังมีส่วนผสมของวิตามินอี และสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ ตัวช่วยฟื้นคืนผิวใสดูสุขภาพดี ช่วยเติมน้ำให้ผิวเพิ่มความชุ่มชื่นจากผิวขาดน้ำ และยังเป็นไอเทมที่เหมาะกับคนเป็นสิว ด้วยคุณสมบัติ #ลดรอยสิว อีกด้วย

   
  มาดูส่วนผสมและเนื้อสัมผัสของเจลอโลสมูทโตะบ้างดีกว่า เนื้อสัมผัสของน้องจะเป็นเนื้อเจลซึมซาบไว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ให้ชุ่มชื่นยิ่งขึ้นด้วย Hyaluron และยังช่วยบำรุงผิวแข็งแรง กระชับรูขุมขน ด้วยส่วนผสม Snail secretion

  มีส่วนผสมของ Aloe Vera ช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังโดนสารเคมี เลเซอร์ ทรีตเมนต์ ผิวไหม้แดดและมลภาวะ อีกหนึ่งส่วนผสมสำคัญสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ก็คือเจลอโลสมูทโตะ มีส่วนผสมของ Vitamin E ตัวช่วยทำให้รอยแผลเป็น รอยสิว และจุดด่างดำดูจางลงอยู่ด้วย


  สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากลองดูแลผิวชุ่มชื่น พร้อมกับลดรอยสิวด้วยเจลอโลสมูทโตะ เรามีทริคง่าย ๆ ในการใช้มาแนะนำ ก่อนใช้ลองนำเจลอโลสมูทโตะ ไปแช่ตู้เย็นฉ่ำ ๆ หลังจากนั้นนำมาบำรุงผิวหน้าและผิวกาย วิธีนี้จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิว และยังทำให้เจลคงประสิทธิภาพที่ดีอีกด้วย โดยเพื่อน ๆ สามารถใช้บำรุงได้ทั้งตอนเช้าและเย็น หรือหยิบมาใช้ได้ตามที่ต้องการเลย 

       


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe