แกะกล่องกันแดดCathyDoll2สูตรแดดจะแรงแค่ไหนก็สู้
Articles makeup
ความงาม

แกะกล่อง กันแดด Cathy Doll 2 สูตร แดดจะแรงแค่ไหนก็สู้

รีวิวกันแดด Cathy Doll ทั้งสูตรฟลูอิดและสูตรแมทท์ ช่วยเซฟผิวสุด ออกไปใช้ชีวิตกลางแจ้งได้แบบไม่ต้องกลัว!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❖ Cathy Doll Anti Acne Sun Matte SPF50 PA++++ ❖

  • ❖ How to Use ❖

  • ❖ Before - After ❖

  • ❖ Cathy Doll Ultra Light Sun Fluid SPF50 PA++++ ❖

  • ❖ How to Use ❖

  • ❖ Before - After ❖

  • ❖ ช่องทางการจัดจำหน่าย ❖


  หน้าหนาวผ่านไปอย่างไว เผลอแป๊บเดียวหน้าร้อนเตรียมจ่อมาเคาะหน้าประตูแล้วค่ะซิส ใครไม่มีกันแดดนาทีนี้ต้องรีบรับมือได้แล้ว เพราะแดดพี่ไทยเค้าของจริง แรงจนหน้าไหม้แบบไม่มีอะไรมากั้น! วันนี้ซิสเลยเอากันแดดตัวดีตัวดังที่ใช้แล้วเลิฟมาบอกต่อ จะเป็นตัวไหนมาดูไปพร้อมกันได้เลยจ้า

  กันแดดตัวที่ลองใช้แล้วชอบจนต้องหยิบมาแนะนำคือ Cathy Doll Anti Acne Sun Matte SPF50 PA++++ และ Cathy Doll Ultra Light Sun Fluid SPF50 PA++++ ซึ่งเป็นกันแดด 2 สูตรจาก Cathy Doll นั่นเองจ้า นอกจากเนื้อสัมผัสจะบางเบาสบายผิวแล้ว คุณสมบัติเริ่ดๆ ก็มีอีกเพียบ มาดูไปพร้อมๆ กันเลยว่าแต่ละสูตรเป็นยังไง ตัวไหนเหมาะกับใคร เอ้า เริ่ม!

  ❖ Cathy Doll Anti Acne Sun Matte SPF50 PA++++ ❖

   Cathy Doll Anti Acne Sun Matte SPF50 PA++++ ตัวนี้เรียกว่าเป็นกันแดดสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ แถมยังสามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ด้วย เนื้อครีมจะเป็นเนื้อแมทท์สีเบจ เกลี่ยง่ายมากๆ ซึ่งเค้าจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด UVA และ UVB ได้ยาวนานด้วย SPF 50 และ PA+++ แล้วยังมีสารสกัดที่ช่วยลดการเกิดสิวด้วยซาลิไซลิก แอซิด และชะเอมเทศ มี Bird's Foot Trefoil สกัดจากดอกไม้สีเหลืองที่ ช่วยปลอบประโลมผิวจากการเป็นสิว สารสกัดจากน้ำมันดอกคำฝอย ( Safflower Oil ) รักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ผสานด้วยวิตามินอีและวิตามินบี 5 ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น

  อ่อนโยนมากกก ช่วงเป็นสิวคือเราหยิบมาใช้ตลอดเลยเพราะนอกจากจะช่วยคุมมัน กันสิวแล้ว เค้าก็ไม่มีแอลกอฮอล์ มิเนอรัลออยล์ น้ำหอม และพาราเบน ส่วนใครที่ใช้กันแดดแล้วกังวลเรื่องอันตรายที่อาจเกิดกับปะการังก็คือหมดห่วง เพราะกันแดดตัวนี้ไม่มีสาร Oxybenzone, Octinoxate, 4-Methylbenzylid Camphor ( 4MBC ), Butylparaben ที่เป็นอันตรายต่อปะการังเลยด้วย จะไปทะเลเจอแดดแรงๆ ก็พกกันแดดตัวนี้ไปได้สบาย

  ❖ How to Use ❖

  เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง
  เปิดฝาและเทเนื้อกันแดดออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ
  เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
   ควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 15 นาที และแนะนำว่าควรทากันแดดซ้ำทุก 4-6 ชั่วโมงเพื่อประสิทธิภาพการกันแดดที่ดีที่สุดน้า

  ❖ Before - After ❖

  อย่างที่เราเห็น พอลองทาลงบนผิวเค้าก็จะกลืนไปกับสีผิวเลย ได้ความปกปิดเบาๆ แถมช่วยโทนอัพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อยแต่ไม่ได้ถึงกับทำให้หน้าลอย เพราะอย่างนั้นไม่ว่าสีผิวเราจะเป็นโทนไหนก็ใช้ตัวนี้ได้เล้ย อีกอย่างคือเราชอบที่ตัวนี้จะช่วยคุมมันระหว่างวัน แล้วก็กันสิวไม่ให้มีมากขึ้นได้ด้วย รับรองคนเป็นสิวเลิฟแน่นอน

  ❖ Cathy Doll Ultra Light Sun Fluid SPF50 PA++++ ❖

  ตัวถัดมา Doll Ultra Light Sun Fluid SPF50 PA++++ กันแดดสูตรฟลูอิด เราว่าสูตรนี้สายกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเจอแดดแรงต้องชอบแน่นอน เพราะเนื้อเค้าเป็นฟลูอิดสีขาว ทาแล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว บางเบาสุดๆ ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แถมทาทับระหว่างวันได้ด้วย นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB แล้วเค้าก็ยังช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดดด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ให้ความชุ่มชื้นพร้อมปลอบประโลมผิว และยังปราศจากสีและพาราเบน ใช้แล้วมั่นใจพร้อมออกไปสู้แดดประเทศไทยได้ตลอดทั้งวันแน่นอนค่ะซิส

  ❖ How to Use ❖

  บีบเนื้อครีมในปริมาณที่พอเหมาะ
  ทาบริเวณใบหน้าและลำคอ
  ทาก่อนออกแดดประมาณ 15-30 นาที และสามารถทาซ้ำระหว่างวันได้ทุก 4-6 ชั่วโมง

  ❖ Before - After ❖

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe