Articles fashion
แฟชั่น

เปิดวาร์ปความสวย! ภรรยาของหนุ่มซงจุงกิ ' Katy Louise Saunders ' พร้อมส่องสไตล์การแต่งตัว

ข่าวด่วนจนทั่วโลกตะลึง! เมื่อสามีแห่งชาติ ซงจุงกิ ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ วันนี้เราจะพาทุกๆ คนไปเปิดวาร์ปภรรยาสาวสวยครบเครื่อง Katy Louise Saunders เธอเป็นใคร? พร้อมส่องสไตล์การแต่งตัว บอกเลยว่า ปังเวอร์!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เปิดประวัติ Katy Louise Saunders ภรรยาคนสวยของหนุ่มซงจุงกิ

  • ส่องสไตล์การแต่งตัวของ Katy Louise Saunders ภรรยาคนสวยของหนุ่มซงจุงกิ


  ใจจะขาดแล้ว! เห็นข่าวกันแล้วใช่มั้ย สามีแห่งชาย ซงจุงกิประกาศแต่งงาน แถมกำลังเป็นว่าที่คุณพ่อป้ายแดง ยังบอกอีกว่า จดทะเบียนสมรสกับภรรยาสาวชาวอังกฤษแล้วด้วย โอ้โห! เหมือนหัวใจจะขาดรอนๆ ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมากจริง แต่เอาเถอะ ถึงยังไงซะ ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับโอปป้าด้วยนะคะ นี่แอบอยากรู้เหมือนกันว่า ภรรยาสาวสวยของพระเอกหนุ่มคือใคร เพื่อนๆ หลายคนก็อยากรู้เหมือนกันใช่มั้ย งั้นวันนี้เราไปเปิดวาร์ปสาว Katy Louise Saunders  ภรรยาของหนุ่มซงจุงกิกันหน่อยดีกว่า พร้อมส่องไอเดียแฟชั่นเก๋ๆ ของเธอกัน ดูซิว่า ออร่าภรรยาสาวของพระเอกหนุ่มขวัญใจมหาชนคนนี้จะสวยขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ

  ภาพเป็นข่าวมันอยู่ตรงนี้ ภาพสาวปริศนาที่ทำเอาต่อมอยากรู้ของแฟนๆ กระตุกแรงมาก เธอคนนี้เป็นใคร ? พอมองย้อนกลับไปจริงๆ แล้วในงานประกาศราววัลที่ผ่านมา เจ้าตัวได้เอ่ยชื่อแฟนสาวด้วยนะ แต่ที่เป็นประเด็นสุดๆ ก็คือภาพหลุดนี้นี่แหละ ที่ทำเอาแฟนๆ เอ๊ะ! หนักมาก จนสุดท้ายแล้วก็มีข่าวออกมาชัดเจนว่า ใช่แล้ว! พวกเขาคบกันค่ะ

  และล่าสุดของล่าสุด หนุ่มซงจุงกิโพสต์ลงแฟนคาเฟ่ถึงเรื่องราวชีวิตคู่ของเขา ว่าเขากำลังจะแต่งงาน และได้มีการจดทะเบียนสมรสกับภรรยาสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ที่สำคัญก็คือ หนุ่มซงจุงกิกำลังเตรียมตัวเป็นคุณพ่อมือใหม่แล้วจ้า แหม! พ่อหนุ่มไมโครเวฟ สุภาพบุรุษสุด หวานละมุนมากๆ แฟนเกิร์ลอย่างเรา คงทำได้แค่ congratulations ยังไงก็ยังคงสนับสนุนโอปป้าตลอดไปนะคะ 

  งั้นก็ถึงเวลาแล้วที่เราจะมาส่องไปพร้อมกันว่า หญิงสาวผู้โชคดีคนนี้เป็นใครกันนะ? ถ้าพร้อมแล้วก็มาเปิดวาร์ปความสวยและความเก่งของ Katy Louise Saunders ภรรยาคนสวยของหนุ่มซงจุงกิกันเลย!

  เปิดประวัติ Katy Louise Saunders ภรรยาคนสวยของหนุ่มซงจุงกิ

  เรื่องความสวย ไม่ต้องพูดเยอะ มันเห็นๆ กันอยู่แล้ว แต่สาวคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสวยเท่านั้น ขอบอกเลยว่า เธอคืออดีตนักแสดงชาวอังกฤษลูกครึ่งอิตาลี ในวันสามสิบปลายๆ ซึ่งแบกผลงานการแสดงเอาไว้เยอะมากๆ เช่น Scorpion King, Lizzie Maguire , Borgia: The Most Corrupt Pope in History, The Third Person ฯลฯ ยังไม่หมดนะจ๊ะ เพราะนอกจากผลงานการแสดงแล้ว สาว Katy ยังเคยได้รับรางวัล Most Promising Actress award at the 2007 ในงาน Toulouse Festival จากการแสดงเรื่อง Los Borgias อีกด้วย ปังไม่หยุด!

  เราขอยกตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ที่สาวเคทีเล่นบางเรื่องมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักและลองไปตามดูกันสัก 2-3 เรื่องดีกว่า มาดูกันที่เรื่องแรก เรื่อง Los Borgia  เรื่องนี้เป็นหนังแนวพีเรียด เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่อง ที่เรียกได้ว่าแจ้งเกิดให้กับสาวเคทีเลยก็ว่าได้ เพราะเรื่องนี้ ทำให้เธอได้รับรางวัล ‘Student Jury Award’ จากบท Giulia Farnese ใครที่ยังไม่เคยดู ลองไปหาดูกันได้เลย แต่อาจจะหาดูได้ยากนิดนึงนะ

  ถัดมาเรื่องที่สอง Third Person เธอรับบท Gina ซึ่งหนังจะประกอบไปด้วย 3 เส้นเรื่องหลัก โดยใช้ฉากหลังเป็นเมืองใหญ่ 3 เมืองด้วยกัน ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจนะ นอกจากนี้ นี่ยังเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่สาวเคทีได้ร่วมแสดงกับดาราดังๆ หลายท่านอีกด้วยค่ะ

  และอีกหนึ่งเรื่อง Welcome Home ภาพยนตร์ทริลเลอร์เรตอาร์ เกี่ยวกับคู่รักที่พัวพันกันในเว็บเกมอันตรายที่อิตาลี ซึ่งเรื่องนี้ เธอรับบทเป็น Alessandra หนังเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องของคู่รักคู่นึง ที่ไปพักที่บ้านพักตาอากาศที่อิตาลี และได้รู้จักกับหนุ่มลึกลับแสนดี ที่ดูมีเจตนาแอบแฝง ถ้าอยากรู้ว่า ท้ายที่สุดแล้วชายลึกลับคนนั้นจะเป็นใคร และต้องการอะไร ลองไปหาดูกันได้เลยค่ะ หนังฉายเมื่อปี 2018 เพราะงั้นหาดูกันได้ง่ายแน่นอน

  นอกจากผลงานการแสดงสุดปังมากมายแล้ว มีรายงายข่าวมาว่า ภายหลัง สาวเคที หลุยส์ ซอนเดอร์ส ได้ผันตัวมาเป็นครูสอนภาษาจ้า ประเด็นนี้ทำให้แฟนๆ ต่างคาดเดากันว่า บางทีแล้วหนุ่มซงจุงกิและภรรยา อาจจะได้เริ่มรู้จักกันในช่วงซีรีส์ Vincenzo ที่หนุ่มซงจุงกิต้องไปเยือนอิตาลี เพื่อถ่ายทำซีรีส์ก็เป็นได้ เพราะสาวเคทีเธอพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาอิตาลี ทั้งสวยและเก่งขนาดนี้ จากคุณครูสู่คู่ชีวิตไปเลยสิคะ!

  ส่องสไตล์การแต่งตัวของ Katy Louise Saunders ภรรยาคนสวยของหนุ่มซงจุงกิ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe