Articles makeup
ความงาม

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก! ด้วย 7 ลิปสติก "สีชมพู" ที่ "ผิวโทนเหลือง ( Warm Tone )" ทาแล้วรอด

จะไปเดตหวาน ๆ ในเดือนแห่งความรักมันก็ต้องแต่งสวยกันนิดนึงเนอะ~ และเพื่อให้ลุคของเราดูซอฟท์ ๆ หวาน ๆ น่ารักกำลังดี๊กำลังดีก็ต้องไปตำ " ลิปสติกโทนสีชมพู " ที่เรารวบรวมมาให้ 7 แท่งนี้เลยจ้า ผิวติดเหลืองไม่ต้องกังวลนะเออเพราะทาแล้วรอดชัวร์!


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ลิปสติก "สีชมพู" ที่ "ผิวโทนเหลือง ( Warm Tone )" ทาแล้วรอด

  • ➀ 2P ORIGINAL Oh My Tint Velvet and Smooth #06

  • ➁ 4U2 Water Lip Stain #04 So Excited

  • ➂ L'OREAL PARIS Chiffon Signature #224 I Roll

  • ➃ ETUDE HOUSE Fixing Tint #08 Dusty Beige

  • ➄ Laka Fruity Glam Tint #111 Mellow

  • ➅ 3CE Blur Water Tint #LayDown

  • ➆ DIOR Addict Lip Tint #351 Natural Nude

  14 กุมภานี้วันอะไรน้าาา~ ʕ ˵• ₒ •˵ ʔ

  14 กุมภาก็ต้องวันวาเลนไทน์สิค้าาาา~ และเนื่องจากวันที่ 14 เป็นวันแห่งความรัก เดือนนี้ก็เลยโดนเรียกว่า " เดือนแห่งความรัก " ไปโดยปริยายเลย แน่นอนว่าถ้าพูดถึงความร้งความรักมันก็ต้องนึกถึงสีชมพูหวาน ๆ น่ารัก ๆ อะเนาะ ฟีลแบบแต่งหน้าโทนชมพูไปเดตละหนึ่งแมทช์ พอพูดถึงการแต่งหน้าโทนชมพูปุ๊บชาวผิวติดเหลืองหรือวอร์มโทนก็จะเป็นเซ็งละเพราะคิดว่าแต่งไม่ได้ แต่งแล้วไม่เหมาะ ซึ่งจริง ๆ แล้วมันแต่งได้นะจ๊ะพวกเธ้อออ~ แค่ต้องเลือกโทนสีให้ดีเท่านั้นเลย บทความนี้เราก็เลยขอทำการรวบรวม 7 ลิปสติกโทนสีชมพูที่ชาวผิวเหลืองหรือผิววอร์มโทน ( Warm Tone ) ทาแล้วรอดมาฝากกันไปเลยจ้า รับรองว่าทุกตัวที่คัดมาทาแล้วรอดชัวร์ แถมยังแต่งได้หลายส่วนอีกต่างหาก อยากรู้แล้วละสิว่ามีตัวไหนบ้าง ถ้าอยากรู้ก็มาดูกันเล้ย!
   
  ❤ 

   

  7 ลิปสติก "สีชมพู" ที่ "ผิวโทนเหลือง ( Warm Tone )" ทาแล้วรอด

   

  ➀ 2P ORIGINAL Oh My Tint Velvet and Smooth #06

  ราคา : 8x - 1xx บาท

  ขอเปิดด้วยลิปสติกราคาน่ารัก วัยเรียนใช้ได้ วัยผู้ใหญ่ใช้ดี อย่าง 2P ORIGINAL Oh My Tint Velvet and Smooth เลยจ้า และสีที่เราจะมาแนะนำทุกคนก็คือสี #06 นั่นเอง สำหรับลิปสติกตัวนี้เป็นทินท์ก็จริงแต่ไม่ได้มีเนื้อเป็นน้ำ ๆ แบบที่เราคุ้นตานะคะ เนื้อเขาจะมีความเป็นครีม ๆ ละมุน ๆ เกลี่ยง่าย สบายปาก ทาแล้วไม่ตกร่องแล้วก็ไม่เหนอะหนะด้วย พูดง่าย ๆ ก็คือเนื้อแทบจะเหมือนลิปสติกกึ่งแมตต์เลยค่ะ แค่อาจจะสู้เรื่องความติดทนได้ไม่เท่าลิปสติกกึ่งแมตต์ แต่ในราคานี้ก็นับว่าทนและติดแน่นไม่เบาเลยละค่ะ
   

  ➁ 4U2 Water Lip Stain #04 So Excited

  ราคา : 1xx บาท

  ถัดจากหลักสิบมาที่หลักร้อยกว่า ๆ ราคาน่ารัก อย่างลิป 4U2 Water Lip Stain เลยค่า เบอร์ที่เราจะแนะนำก็คือ #04 So Excited เป็นสีโทนชมพูติ่งส้มเบา ๆ ทาบาง ๆ ก็จะได้สีชมพูน่ารัก ๆ แต่ถ้าย้ำ ๆ ก็จะได้สีที่ชมพูเข้มขึ้น ตัวนี้แม้ว่าจะเป็นทินท์แบบน้ำแต่ก็เซตตัวกึ่งแมตต์ เบาสบายปาก เกลี่ยง่าย แต่ขอเตือนก่อนว่าสีไม่ได้เข้มแบบที่ปาดบนแขนนะคะ เนื้อเขาค่อนข้างจะโปร่งอยู่ประมาณนึงเลย ความติดทนก็จะกลาง ๆ ค่ะ เหลือสเตน ( สีที่ติดบนปากหลังจากเนื้อลิปสติกหลุด ) ไว้นิดหน่อย แอบกระซิบแนะนำนิดนึงว่าสีมันค่อนข้างใกล้เคียงกันมาก ๆ อาจจะต้องใช้แสงธรรมชาติดูให้ชัวร์ด้วยน้า
   

  ➂ L'OREAL PARIS Chiffon Signature #224 I Roll

  ราคา : 2xx - 3xx บาท

  เป็นหนึ่งในลิปสติกที่ไม่ใช่เนื้อทินท์นะคะ นั่นก็คือ L'OREAL PARIS Chiffon Signature สี #224 I Roll นั่นเองค่า ตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อชิฟฟ่อน ก็คือมีความนุ่ม ๆ ละมุน เกลี่ยง่าย เบาสบายปาก เม็ดสีชัดแน่นกลบสีปากได้มิด ติดทนเลยค่ะ เซตตัวแล้วจะให้ฟินิชกึ่งแมตต์ ทาเบา ๆ เบลอ ๆ ก็ได้ฟีลสายเกาหลี แต่ใครอยากทาแบบเต็มปากก็สวยเหมือนกันค่ะ ฟีลสายฝอมั่นใจ ในส่วนของโทนสี 224 ก็คือลิปสติกเป็นโทนชมพูแดงติดส้มหน่อย ๆ ใครกลัวโทนอื่นมันจะนู้ดไป ชมพูจ๋าเกินก็แนะนำว่าตัวนี้คือรอดชัวร์ ๆ นะคะเพราะเป็นสีที่เข้มหน่อย ผิวเข้มก็รอด ผิวขาวก็เลิศ ราคาก็ไม่แพงเกิน แถมแท่งลิปสติกก็หรูหราสุด ๆ > _ <
   

  ➃ ETUDE HOUSE Fixing Tint #08 Dusty Beige

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe