Articles makeup
ความงาม

มัดรวมไอเทม 'กู้ผิวแห้ง' ให้กลับมา ชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ

ใกล้จะเปลี่ยนจากหน้าหนาวเข้าสู่หน้าร้อน แต่หน้าก็ยังแห้งไม่เปลี่ยน! ใครเจอปัญหาผิวนี้อยู่ก็ต้องรีบตามมาดู ไอเทมกู้ผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ ที่เรารวบรวมมาบอกต่อกันให้ไวเลยค่าา


» » - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 มัดรวม 4 ไอเทมกู้ผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ 】

  • ➀ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

  • ➁ L’Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum

  • ➂ Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion

  • ➃ Babi Mild Ultra Mild White Sakura Baby Oil

    
  ใครเป็นคนผิวแห้งขั้นสุด ก็แวะมาหยุดส่องไอเทมเด็ดที่เราหยิบมาบอกต่อกันด่วนๆ เลย ^^

  ปัญหาผิวยอดฮิตที่ทำให้หลายคนรู้สึกกังวลและหนักใจก็คือ ผิวแห้ง นี่แหละค่ะ เพราะเวลาผิวแห้งขาดน้ำก็จะส่งผลมีอาการแสบๆ คันๆ ผิวระคายเคืองง่าย และผิวแห้งลอกเป็นขุยจนเห็นได้ชัด ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างเลยนะที่ทำให้ผิวแห้ง เช่น พันธุกรรม ดื่มน้ำน้อย สภาพอากาศ ผิวขาดการดูแล เป็นต้น แล้วหากปล่อยให้ผิวแห้งต่อไปเรื่อยๆ โดยไม่รีบบำรุงดูแล ก็จะยิ่งทำให้ปัญหาผิวแห้งมันลุกลามจนผิวพังหนัก วันนี้เราจึงรวบรวม 4 ไอเทมกู้ผิวแห้ง มาบอกต่อให้รีบตามไปตำกัน โดยไอเทมเหล่านี้ทั้งหาซื้อง่าย และช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื้นฉ่ำน้ำดูผิวสุขภาพดีได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่าา

  ●・●・●・●・●
    

  【 มัดรวม 4 ไอเทมกู้ผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ 】

    

  ➀ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

  เริ่มต้นด้วยไอเทมกู้ผิวแห้งตัวแรกอย่าง Smooto Aloe-E Snail Bright Gel หรือ เจลอโลสมูทโตะ ก่อนเลยค่ะ ครีมซองสีเขียวซองนี้เป็นไอเทมที่คนผิวแห้งควรซื้อตุนเอาไว้ที่บ้านเลยนะ เพราะเป็น เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% รวมพลังมาพร้อมกับวิตามินอี สารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ และไฮยาลูรอน ที่ ช่วยลดรอยสิว / ผิวขาดน้ำ บำรุงผิวด้วยการเพิ่มความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้ผิว จึงช่วยฟื้นคืนผิวใสสุขภาพดีกลับมาอีกครั้ง แล้ววิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แค่นำเจลอโลไปแช่ตู้เย็นก่อนใช้ เพื่อเพิ่มความสดชื่นและคงประสิทธิภาพที่ดี แล้วหยิบมาใช้ทาบำรุงผิวได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เป็นประจำทุกเช้า-เย็น เท่านี้ก็ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งให้ชุ่มชื้นฉ่ำน้ำได้แล้วค่ะ

  < ราคา 49 บาท จำหน่ายที่ 7-11 >
    

  ➁ L’Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum

  ต่อด้วยไอเทมกู้ผิวแห้งตัวที่สองที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งหยาบกร้าน นั่นก็คือ L’Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่โดดเด่นเรื่องการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำไว้กับผิว และ กลีเซอรอลที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน เซรั่มตัวนี้มีลักษณะเป็นเนื้อเจลใสที่มีความบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวง่าย ทาแล้วสบายผิว พอใช้เซรั่มตัวนี้ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้า-เย็น ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าที่แห้งเสียให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่งสดใส แล้วยังทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วยค่ะ

  < ราคา 799 บาท >
    

  ➂ Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion

  เพื่อนๆ คนไหนชอบใช้น้ำตบเป็นตัวช่วยจบปัญหาผิวกวนใจ ก็ตามมาส่องน้ำตบสำหรับคนผิวแห้งที่เราหยิบมาบอกต่อกันอย่าง Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion ต่อเลยค่ะ ความปังของน้ำตบตัวนี้ก็คือเป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ช่วย รวบรวมคุณค่าของไฮยาลูรอนิค แอซิด ไว้ถึง 4 ชนิดที่มีขนาดโมเลกุลต่างกัน จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวไป ช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ปรับผิวที่หมองๆ โทรมๆ ให้ดูเปล่งปลั่ง และผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น แล้วน้ำตบสูตรนี้ยังเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวด้วย จึงตอบโจทย์สำหรับคนผิวแห้งสุดๆ เลยค่ะ

  < ราคา 520 บาท >
    

  ➃ Babi Mild Ultra Mild White Sakura Baby Oil

  ส่วนไอเทมกู้ผิวแห้งตัวสุดท้ายอย่าง Babi Mild Ultra Mild White Sakura Baby Oil ก็เป็นไอเทมบำรุงผิวราคาเบาๆ ที่หาซื้อง่ายด้วยนะคะ ตัวนี้เป็น เบบี้ออยล์บำรุงผิวที่มีอนุภาคเล็ก ซึบซาบเข้าสู่ผิวเร็ว ทาแล้วไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะผิวจนรู้สึกรำคาญ เนื้อออยล์มีส่วนผสมสำคัญคือ เอสเซนส์จากไวท์ซากุระและวิตามินอี รวมพลังกันมาช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น โดยสามารถหยิบเบบี้ออยล์ตัวนี้ไปบำรุงผิวได้หลายวิธี ทั้งหยดใส่สำลีแผ่นแล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้า หรือจะใช้นวดเบาๆ บริเวณผิวหน้า และผิวกายหลังอาบน้ำก็ได้ นอกจากจะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นแล้ว ยังเป็นเบบี้ออยล์ที่มีกลิ่นหอมๆ ด้วยค่ะ

  < ราคา 56 บาท >
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe