เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่22กุมภาพันธ์2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : มีเกณฑ์พบรักระยะไกลจากโลกออนไลน์ และความสัมพันธ์ก็มีโอกาสที่จะพัฒนาไปได้ไกลด้วย ถ้าเจอแล้วก็ขอให้มั่นคงต่อกันเข้าไว้นะคะ คนดีๆ ที่เหมาะสมกับเรานั้น สมัยนี้ค่อนข้างหายาก

  คนมีคู่ :
  กับคนรักเริ่มห่างหาย ไม่ค่อยใส่ใจกันเหมือนแต่เก่าก่อน อาจเพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ที่จะต้องทำก็เป็นได้ แต่อย่างน้อยก็อย่าลืมที่จะไถ่ถามสารทุกข์สุกดิบ และเอาใจใส่กันเหมือนเดิมบ้างจะเป็นการดี

  คนโสด : พวกเธอต้องรู้จักดูแลรูปร่างของตัวเองบ้าง อย่าเผลอทานอะไรตามใจปากจนเกินไป เพราะนอกจากจะมีปัญหาเรื่องเสื้อผ้า การแต่งกายแล้ว ยังส่งผลต่อสุขภาพด้วย รวมไปถึงความไม่พร้อมในการออกสู่สาธารณชนอีกนะคะ ควรเริ่มต้นปีด้วยการดูแลรักษาสุขภาพจะดีกว่า

  คนมีคู่ :
   เร็วๆ นี้ คุณกับคนรัก มีโอกาสได้ไปเที่ยวกันพร้อมหน้าพร้อมตา กับครอบครัวของเขา สาวๆ บางคนอาจรู้สึกแปลกๆ เพราะไปด้วยกันครั้งแรก ก็ไม่ต้องเขินอายไป แค่ทำตัวให้ดูน่ารัก ว่าง่าย และเอาใจใส่คนในครอบครัวเขาก็พอ สู้ๆ นะคะ ^^

  คนโสด : จะมีคนบ่นคิดถึง หรือบ่นหา ซึ่งอาจจะเป็นเพื่อนฝูง หรือคนที่ไม่เจอกันนานได้ อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงจะมีคนชักชวนไปร่วมทำธุรกิจ หรือทำงานร่วมกัน ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งลู่ทางที่นำพาคุณไปสู่ความสำเร็จได้

  คนมีคู่ : คนรักจะประพฤติตนไม่เหมาะสมกับผู้ใหญ่ หรือคนที่คุณทั้งคู่ให้การเคารพนับถือ ฉะนั้น คุณเองก็ควรที่จะเตือนเค้าให้ระมัดระวังตนบ้าง ไม่เช่นนั้น อาจถูกตำหนิติเตียน หรือตัดขาดความสัมพันธ์ได้

  คนโสด : ระยะนี้คุณจะทุ่มทุนสร้างกับเพื่อนฝูงมากไปหน่อย บางคนอาจเลยเถิดจนถึงขั้นใช้เงินเกินงบประมาณที่จำกัดไว้ เช่น ซื้อของขวัญปีใหม่แจกให้ทุกๆ คน หรือชวนกันไปหาของอร่อยๆ ทาน แบบสมมติขึ้นเอาว่า นี่คือ โอกาสพิเศษ แน่นอนว่า สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้เสียทรัพย์แทบทั้งนั้น ดังนั้น ต้องรู้จักควบคุมตัวเอง ทำอะไรให้พอดีบ้าง

  คนมีคู่ : คนรักจะชักชวนคุณให้ออกไปเที่ยว หรือเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษบางอย่างร่วมกัน จริงๆ แล้วสาววันนี้เป็นคนขี้เหงา และชอบให้คนมารายล้อมเอาใจ วันนี้ คงเป็นวันดี ที่สาวๆ คงประทับใจ เก็บเอาไปนอนฝันหวานอีกนาน

  คนโสด : ช่วงนี้พวกเธอดวงความรักค่อนข้างจะดี มีแต่คนมารุมล้อม เข้ามาขอเริ่มต้นสานความสัมพันธ์ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องเลือกคบ เลือกคุยหน่อย เพราะบางคนก็อาจมีเจ้าของแล้ว ต้องระมัดระวัง เดี๋ยวจะเกิดปัญหาบานปลายในอนาคตได้

  คนมีคู่ : คนรักมีธุระปะปัง หรือมีเหตุจำเป็นที่จะต้องรีบไปแก้ไข จัดการ ดังนั้น หากมีการนัดหมายกันเกิดขึ้น ก็อาตต้องเลื่อนออกไปก่อน ขอให้เข้าใจบ้าง เพราะสำหรับเขา คุณเองก็สำคัญเหมือนกัน

  คนโสด : ช่วงนี้อาจยังไม่มีเรื่องงาน / เรียน ที่หนักหนาสาหัสสำหรับคุณมากนัก ทั้งนี้ ก็ลองใช้เวลาว่างที่มี เพื่อตระเตรียมการล่วงหน้าสำหรับภาระงานที่จะผ่านเข้ามา รวมถึงการอ่านตำราเพื่อเตรียมตัว จะได้เข้าในในยามที่อาจารย์สอนได้ไวขึ้น

  คนมีคู่ : คนรักมีเรื่องคิดปิดบังคุณ ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม หากสุดท้ายมันจะกระทบกับคนรอบข้าง รวมถึงตัวคุณเอง ทั้งนี้ ก็ต้องเอาเขามานั่งจับเข่าคุยกันให้ชัดๆ ไปเลยว่า จะเอายังไง เพราะหากสายเกินไป ก็อาจยากที่จะแก้

  คนโสด : บางทีก็ต้องมานั่งคิดได้แล้วว่า อนาคตข้างหน้าจะเอายังไงต่อดี สาวๆ จะมีแนวทางในการดำเนินชีวิตยังไง ควรหันมามองดู และวางแผนอนาคตให้ตนเองบ้าง เพราะบางทีการมีแฟน หรือการแต่งงานมันก็ไม่ใช่จุดสูงสุดของชีวิต

  คนมีคู่ : ลองชวนคนรักไปทำบุญ ปล่อยปลา บริจาคทานดูบ้าง อะไรไม่ดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาก็จะได้เบาบางลง อีกแง่หนึ่งก็จะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยัน ใกล้ชิดกันมากขึ้นยังไงล่ะคะ

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe