เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่19กุมภาพันธ์2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ให้ระวังอุบัติภัยที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาการออกไปข้างนอกก็ต้องระมัดระวังกันหน่อย ทั้งสิ่งของมีค่าสูญหาย อีกทั้งยังมีอุบัติภัยเล็กๆ น้อยๆ ฉะนั้น จะไปไหนมาไหนก็ต้องมีสติตลอดเวลา

  คนมีคู่ : 
  ความรักเริ่มกลับมาดีขึ้นตามเดิม ในยามนี้อะไรต่างๆ ที่คุณเห็นก็ล้วนเป็นสีชมพูไปทั้งสิ้น ซึ่งบางรายก็เพิ่งคบหากัน แต่ความสัมพันธ์ และความเข้ากันได้ กลับทำให้จูนกันติดได้อย่างรวดเร็ว มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้นได้อย่างแน่นอน

  คนโสด : ช่วงนี้เธออาจจะต้องให้อาหารเลี้ยงสุนัข หรือแมวจรสักหน่อย เพื่อเป็นการสร้างสมบารมี ควรทำไปเรื่อยๆ ให้เป็นกิจวัตร แล้วสักวันหนึ่งดวงการงาน / การเรียน จะเปิดทางแห่งความสำเร็จที่คุณมุ่งมั่นปราถนาได้อย่างแน่นอน

  คนมีคู่ :
   มีแต่เรื่องไม่ดี ให้คุณได้ปวดหัว โดยเฉพาะกับเรื่องปัญหาที่รังควานคนรักอยู่ คุณเองก็ต้องใจเย็น และมีสติ คอยให้กำลังใจเขาบ้าง เพราะบางครั้งเขาก็น่าสงสาร ขาดคนให้พึ่งพา

  คนโสด : มีเกณฑ์อยู่ห่างจากเพื่อนฝูง หรือช่วงนี้อาจไม่ได้เจอกัน เหตุเพราะคุณเองก็มีธุระส่วนตัวเกี่ยวกับทางบ้านต้องทำ โดยเฉพาะการช่วยแก้ไขปัญหา เพื่อหาทางออก

  คนมีคู่ : คุณเองต้องทำอะไรพิเศษ เพื่อคนรักของคุณบ้างแล้ว เช่น ทำอาหาร หรือชวนไปดูหนัง ไปเที่ยวพักผ่อนกัน ทั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการขอบคุณที่เขาอยูู่เคียงข้างเสมอมา

  คนโสด : สาวๆ ต้องหางานอดิเรกทำเพื่อฝึกทักษะเฉพาะด้านดูบ้าง อย่างน้อยการที่คุณมีความสมารถพิเศษ หรือมี skill พิเศษ ที่คนทั่วๆ ไปไม่มี ก็สามารถเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของคุณที่ช่วยดึงดูดคนให้เข้าหาได้

  คนมีคู่ : เรื่องความรักยังคงห่างไกลกัน ยากที่จะลงรอยได้ เพราะหากต่างคนต่างไม่คิดที่จะปรับปรุงตัว หรือหาตรงกลาง เพื่อที่จะรอมชอมกัน ปัญหานี้ก็คงจะไม่หมดไปง่ายๆ และสุดท้ายก็มีสิทธิ์ที่จะเลิกรากันไปได้ในที่สุด

  คนโสด : วันนี้ค่อนข้างจะวุ่นวายทั้งที่เป็นวันหยุดแท้ๆ แต่พวกเธอก็มีธุระรัดตัวเต็มไปหมด ต้องใจเย็นๆ ค่อยก็แก้ไข ค่อยๆ ทำไปทีละอย่าง หากคุณรีบร้อน หรือลนลาน ความวุ่นวายมันก็จะเพิ่มหนักขึ้นไปจากเดิมอีก

  คนมีคู่ : ะไรก็เกิดขึ้นได้กับความรักของคุณ บางที จู่ๆ แฟนคุณก็จะมาคุกเข่าขอแต่งงานเอาดื้อๆ เลยก็ได้ หรือบางรายก็มีเหตุให้ทะเลาะ และเลิกรากันไป ณ เดี๋ยวนั้น ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับบุญกรรมที่ทำมาของแต่ละคน

  คนโสด : พยายามผูกมิตรกับคนรอบข้างเอาไว้เยอะๆ บางทีอนาคตข้างหน้า คุณอาจจำเป็นที่จะต้องขอความช่วยเหลือจากคนเหล่านี้ก็เป็นได้ และบางครั้งคุณก็อาจต้องเปลี่ยนศัตรูให้กลายเป็นมิตรด้วยเช่นกัน หากที่ยังอยู่รวมกันในสถานศึกษา หรือองค์กร

  คนมีคู่ : ลองใช้เสน่ห์ที่คุณมี ทำให้เขารู้สึกดีกับคุณมากขึ้นกว่าเดิม เช่น ชวนไปเที่ยว เดินเล่น ดูหนัง หรือไม่ก็เล่าเรื่องสนุก ขำๆ ให้เขาฟัง รวมถึงทำอาหารให้เขาทาน และชวนเขาคุยแต่เรื่องที่เบิกบานใจจะดีกว่า

  คนโสด : พวกเธอมีเกณฑ์จะได้ของเก่า ของโบราณมาดูแลรักษา ทั้งนี้ ก็อาจได้รับโชคลาภจากสิ่งนั้นด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะการเสี่ยงโชค หรือการทำมาค้าขายก็ให้เจริญรุ่งเรืองบ้าง

  คนมีคู่ : พยายามเอาใจใส่ดูแลคนรักบ้าง ไม่ใช่ไปทุ่มให้กับครอบครัว หรือเพื่อนฝูงทั้งหมด อย่างน้อยก็ส่งข้อความหวานๆ หากันบ้าง แสดงความเป็นห่วงเป็นใยหน่อย แค่นี้เขาก็ไม่น้อยใจแล้ว

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe