เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่7กุมภาพันธ์2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ความรักมักมาในรูปแบบที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว วันนี้ คุณอาจได้พบเจอเรื่องตื่นเต้น และประหลาดใจ แต่ทั้งนี้ ก็อย่าเพิ่งเผลอใจ หรือหลงระเริงไปกับมัน ควรมีสติ และประคับประคองตนเองเสมอ

  คนมีคู่ : ในวันนี้ คุณทั้งสองอาจต้องให้คำมั่น และปณิธานแก่กัน แน่นอนว่า ความรักดีๆ จะเกิดขึ้นได้ ไม่ใช่เพราะคนใดคนหนึ่ง ดังนั้น หากใครคนหนึ่งไม่ช่วยรักษา ความรักก็ไม่มีทางที่จะเป็นความรักโดยสมบูรณ์แบบได้

  คนโสด : ถามใจตัวเองดูว่า กับหนุ่มที่คุณคุยอยู่ ณ ตอนนี้คุณรู้สึกอย่างไรกับเขา บางทีคุณไม่จำเป็นที่จะต้องอยากมีคนรักเหมือนอย่างใครๆ ก่อนวาเลนไทน์ก็เป็นได้ ถ้าหากคนมันยังไม่ใช่ มันก็จะยังไม่ใช่ ทั้งนี้ ใช้ความรู้สึกของตัวคุณเองเป็นตัวชี้วัดการตัดสินใจจะดีกว่า

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจจะตกลงปลงใจ เริ่มต้นชีวิตใหม่ของวันนี้กันด้วยความเข้าใจ และนับจากนี้ไปควรให้ปณิธานต่อกันว่า ไม่ว่าปัญหาจะหนัก หรือเบาแค่ไหน ก็ควรใช้สติ และเหตุผลสำหรับแก้ไข และตัดสินใจกันจะเป็นการดีที่สุด


  คนโสด : ช่วงนี้ คุณอาจจะยังไม่อยากจริงจังในความสัมพันธ์กับใครสักคน เหตุพราะคุณอาจจะอยาก reset ตัวเอง หรือเริ่มต้นใหม่ โดยเริ่มจากการเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณเองก่อน แล้วเมื่อทุกอย่างพร้อม คุณก็จะค่อยๆ เริ่มเปิดใจให้กับคนที่เข้ามาเอง

  คนมีคู่
   : บางทีคุณอาจมองข้ามสิ่งที่สำคัญ และพิเศษในชีวิตคู่ของคุณไปก็ได้ ทั้งนี้ ก็ต้องเริ่มเรียนรู้ หรือมองความรักที่คุณสองคนมีในมุมใหม่ แล้วนำมาปรับใช้กับชีวิตคู่ในทุกๆ วัน ไม่แน่ว่า ความรู้สึกรักกันเหมือนดังครั้งแรกนั้น จะหวนกลับมาใหม่ก็เป็นได้

  คนโสด : ควรกำจัดอารมณ์ที่ขุ่นมัวออกไปให้หมดภายในวันนี้จะดีกว่า มาดามหวังว่า คุณจะเปิดโอกาสให้ตัวเองก่อนที่จะเปิดโอกาสให้ใครบางคนเข้ามา เพราะบางทีการที่คุณยังไม่รู้ความต้องการที่แท้จริงของตนเอง อาจทำให้คุณแก้ไขปัญหาไม่ถูกจุดก็เป็นได้

  คนมีคู่
   : คุณกับคนรักพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ เพื่อเคลียร์ใจ และขจัดเรื่องราวที่ค้างคาออกไป ทั้งนี้ ก็อย่าได้ถือโทษโกรธกันในเรื่องราวที่ผ่านๆ มา หลังจากนี้ ก็อยากให้คุณทั้งคู่มีชีวิตรักที่ดี อบอุ่น และประคับประคองกันและกัน อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้งเหมือนที่ผ่านๆ มา

  คนโสด : หากคุณคิดที่จะเริ่มต้นสานสัมพันธ์กับใครสักคน ลองถามตัวเองก่อนว่า คุณพร้อมจะซื่อสัตย์ และจริงใจกับความสัมพันธ์หลังจากนี้แล้วหรือยัง หรือแค่อยากมีคนคุยไปวันๆ กันเหงามากกว่า

  คนมีคู่
   : วันนี้ คุณจะมีช่วงเวลาที่โรแมนติกกับคนรัก และใช้เวลาที่มีค่านี้ ดื่มด่ำความรู้สึกดีๆ ที่มีร่วมกัน และนั่นก็เป็นรางวัลที่คุณทั้งคู่สมควรได้รับจากความรัก และความปรารถนาดีที่มีให้กันมา

  คนโสด : การที่คุณยังไม่กล้ามีความรัก หรือยังไม่พร้อมเปิดใจให้ใคร เพราะคุณยังมีความลับที่เก็บซ่อนไว้อยู่ ทั้งนี้ ก็จงอย่ากลัว ทุกๆ คนต่างก็ล้วนมีอดีตเสมอ และแน่นอนว่า หากคุณเจอใครสักคนที่ใช่ เมื่อนั้นคุณก็จะกล้าปลดล็อคความลับที่คุณมีเพื่อให้เขาได้รับรู้

  คนมีคู่ : หากวันนี้ คุณกับคนรักมีปัญหาที่ผิดใจกันก็ขอให้ปล่อยผ่าน อย่าไปสนใจ หรือเก็บเอามาใส่ใจ และพยายามเคลียร์ใจกันให้ไวที่สุด เพื่อให้ความรักของคุณมีความสุขราบรื่นในเร็ววันจะดีกว่า

  คนโสด : ในวันนี้คุณอาจจะแสดงออกถึงความต้องการ และความปรารถนาให้กับหนุ่มที่คุณรู้สึกดี เพื่อให้เขาได้รับรู้ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องขึ้นอยู่กับเขาแล้วว่า จะรับรัก หรือตอบสนองคุณมั้ย ทั้งนี้ ก็จงอย่าคาดหวัง เพราะบางครั้งมันก็อยู่ที่บุญ-กรรมที่ทำร่วมกันมาด้วย
   
  คนมีคู่ : คุณชอบให้คนรัก แสดงออกทางความรักด้วยการกระทำมากกว่าคำพูด เช่น การซื้อของขวัญ การนวด หรือพาคุณไปยังสถานที่ที่โรแมนติก แต่ทั้งนี้ ด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้น อาจทำให้คุณต้องเข้าใจถึงความต้องการของเขาบ้าง และทั้งนี้ ก็จงมองข้ามองค์ประกอบยิบย่อยไป แล้วมองด้วยหัวใจ และความปรารถนาดีที่เขามีให้คุณจะดีกว่า

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe