เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่5กุมภาพันธ์2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : คุณมีโอกาสที่จะคลิกความสัมพันธ์กับหนุ่มที่คุยอยู่ ทั้งนี้ ก็ต้องค่อยเป็นค่อยไป แต่ในอนาคตมีโอกาสที่คุณจะสมหวัง และลงเอยกับเขาเช่นกัน แต่ก็ต้องรอเวลา และจังหวะที่ดีกว่านี้เสียก่อน

  คนมีคู่ : มีเกณฑ์ที่คุณจะไปให้ความสำคัญกับบุคคลอื่น หรือมีอที่สาม แม้ว่าคุณจะไม่ตั้งใจให้สถานการณ์มันเป็นแบบนั้น แต่อารมณ์ และความรู้สึกก็ไม่อาจหักห้ามใจได้ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณนึกถึงความสัมพันธ์อันดีที่มีมาของคุณและคนรักเอาไว้ให้มากๆ

  คนโสด : คุณไม่จำเป็นต้องโอ้อวดเรื่องบางอย่าง เพื่อเรียกร้องความสนใจจากหนุ่มคนพิเศษในวันนี้ เพราะนั่นจะทำให้เขามองคุณในแง่ลบเอาได้ ทางที่ดีคุณต้องพิสูจน์ให้เขาได้เห็นความดีงามของคุณจากการกระทำ มากกว่าคำพูดของตนเอง

  คนมีคู่ : ไม่ต้องเรียกร้องความสนใจจากคนรักจนเกินไป ถ้าคุณอยากให้เขาสนใจ หรือให้ความสำคัญ จงทำดีกับเขาก่อน แล้วหลังจากนั้นเขาจะมอบ หรือหยิบยื่นความรักที่เขามีให้แก่คุณเอง

  คนโสด : คุณอาจรู้สึกว้าวุ่นใจ โดยเฉพาะกับหนุ่มที่คุณคุย เพราะเขาอาจทำให้คุณใจเต้นไม่เป็นส่ำ และอาจลุ้นระทึกไปกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ แม้ว่าคุณจะยังไม่พร้อมที่จะมีใครใรช่วงเวลานี้ แต่ก็รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้คุย หรืออยู่ใกล้เขา

  คนมีคู่
   : วันนี้คุณอาจพบว่า ชีวิตและความสัมพันธ์กับคนรักไม่ค่อยมั่นคงสักเท่าไร เหตุเพราะคุณพยายามจะปรับตัว และเป็นตัวของตัวเองไปพร้อมกัน ซึ่งนั่นมันอาจจะดูยาก และทำให้คนรักเป็นกังวลด้วย ทางที่ดีลองปรึกษากันดูก่อน เพราะบางทีคุณอาจจะคิดมากไปเองฝ่ายเดียวก็ได้

  คนโสด : กับหนุ่มที่คุยอยู่คุณยังสงวนท่าที และยังไม่เปิดใจให้เขามากนัก เพราะเหตุนี้เองเขาก็เริ่มสงวนท่าทีกับคุณเหมือนกัน เพราะเขาคิดว่า คุณก็ไม่ได้สนใจเขาสักเท่าไร ดังนั้น ลองเปิดใจให้เขาบ้าง บอกความลับเล็กๆ น้อยๆ ของคุณให้เขารู้สักนิด อย่างน้อยก็เพื่อให้เขารู้ว่า เขาเองก็เป็นคนพิเศษสำหรับคุณเช่นกัน

  คนมีคู่
   : อย่าให้คนรักมาจับผิด หรือหาช่องโหว่ในชีวิตคู่ เพราะนั่นอาจทำให้ชีวิตรักของคุณมีปัญหา ทางที่ดี พยายามทำให้เขารู้สึกสบายใจ และปลอดภัยทุกครั้งยามที่อยู่กับคุณ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวเขาเอง

  คนโสด : คุณอาจต้องให้โอกาสหนุ่มที่อยู่ตรงหน้าได้พิสูจน์ตนเองบ้าง อย่าเพิ่งปิดประตูใส่หน้าเขา เพราะนอกจากจะให้โอกาสเขาแล้ว ก็ยังให้โอกาสตัวเองกับคนใหม่ๆ ด้วย

  คนมีคู่
   : คุณรู้ว่า คนรักมีความหมายต่อคุณมากแค่ไหน แต่คุณก็พบว่า มันยากที่จะให้เชื่อในข้อผิดพลาดที่เขาพยายามแก้ตัว เนื่องจากประสบการณ์ในอดีตที่ผ่านมา ทางที่ดี หากอยากให้ชีวิตคู่กลับมาสดใสดังเดิม ก็ควรมองข้าม ปล่อยผ่านกับความผิดพลาดนี้ไปซะ เพราะอย่างน้อยต่อให้เขาผิดจริง เขาก็แคร์คุณมากเหมือนกัน

  คนโสด : หากคุณพบปัญหาที่ค่อนข้างหนักหนา ควรที่จะขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง หรือขอคำปรึกษาจากผู้รู้มากกว่าที่จะมานั่งแก้ไขปัญหาเหล่านี้เพียงลำพัง แม้ว่า มันอาจไม่ได้รู้สึกภูมิใจเท่าทำเอง แต่มันก็ยังดีกว่าที่จะมีปัญหาอื่นๆ ตามมาแบบไม่จบไม่สิ้น

  คนมีคู่ : คนรักของคุณอาจกระสับกระส่าย หรือไม่สบายใจจากเรื่องที่เขาได้ยินเกี่ยวกับคุณมา ทั้งนี้ คุณเองก็ลองบอกความจริงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นให้เขารับรู้ดู แม้ว่าอดีตจะไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้ แต่การพูดความจริงก็ทำให้เขากลับไปคิดทบทวนได้เช่นเดียวกัน

  คนโสด : คุณอาจเผชิญสภาวะกลืนไม่เข้า คายไม่ออกในระยะนี้ เหตุเพราะการคุยกันหลายคน หรือการนัดเดทแบบต่อเนื่องกัน ทั้งนี้ ทำให้คุณเริ่มไม่แน่ใจว่า ใครกันแน่ที่จะเป็นผู้โชคดีกับการได้ไปต่อในความสัมพันธ์ของคุณ
   
  คนมีคู่ : อย่าเอาสิ่งที่เป็นแง่ลบมาเป็นตัวการที่จะทำลายความสัมพันธ์ของคุณ แน่นอนว่า ไม่มีความสัมพันธ์ไหนที่สมบูรณ์แบบ แต่คุณสามารถเลือกที่จะให้มันเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นได้ ชีวิตคู่ต้องมีการปรับตัวอยู่เสมอๆ ตราบเท่าที่เรายังต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในสังคมกับผู้อื่น

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe