Articles hair
ผม

วาเลนไทน์ปีนี้ ทำผมสีอะไรดี ? รวม 7 สีผมโทนสีชมพู-แดง เข้ากับเดือนแห่งความรัก

วาเลนไทน์ปีนี้ ไว้รึยังว่าจะทำผมโทนสีอะไรดี ถ้ายังคิดไม่ออก วันนี้เรามีสีผมที่เข้ากับวาเลนไทน์มาแนะนำ ขอบอกเลยว่า สวยมาก! เป็นสีที่เหมาะกับวันแห่งความรักที่สุด ทำแล้วรับรองเลยว่า ปังแน่นอน! ถ้าไม่เชื่อ ก็ลองทำตามกันดู


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วาเลนไทน์ปีนี้ ทำผมสีอะไรดี รวม 7 สีผมโทนสีชมพู แดง เข้ากับเดือนแห่งความรัก

  • 1. Champagne Pink

  • 2. Ash Rose

  • 3. Pink Blonde

  • 4. Pink Brown

  • 5.Dark Red

  • 6.Red-Pink

  • 7.Red Brown


  วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้วค่ะ วันนี้เรามีสีผมที่เข้ากับช่วงเทศกาลนี้ มาแนะนำเพื่อนๆ กันด้วย หลายๆ คนอาจจะกำลังมีแพลนเปลี่ยนสีผมในช่วงวันแห่งความรักกันอยู่ใช่มั้ย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำผมสีอะไรกันดี วันนี้เรามีตัวเลือกสีผมสวยๆ มาแนะนำ รับรองว่า เข้ากับวันวาเลนไทน์สุดๆ รวมมาให้แล้ว 7 สีผมโทนสีชมพู แดง เข้ากับเดือนแห่งความรัก จะมีผมเฉดสีไหนน่าทำตามบ้าง เอาเป็นว่า เราไปส่องความสวย ความปัง ของสีผมทั้งหมดที่เรามาแนะนำในวันนี้กันเลยดีกว่า

  วาเลนไทน์ปีนี้ ทำผมสีอะไรดี รวม 7 สีผมโทนสีชมพู แดง เข้ากับเดือนแห่งความรัก

    

  1. Champagne Pink

  1675126157 1

  สีแชมเปญจะเป็นสีแบบออกคอรอลนิดๆ ให้ลุคที่ดูหวานซ้อนเปรี้ยว สีจะไม่ได้ชมพูจ๋า แต่ขอบอกเลยว่าสวยมาก ให้ลุคแบบลูกคุณหนูแบบสุดๆ ซึ่งสีนี้ทุกสีผิวสามารถทำได้ เราว่าเป็นสีที่เข้ากับคนเอเชียมากๆ ด้วย ทำแล้วจะดูละมุน แต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป ให้ความรู้สึกอบอุ่น และอบอวลไปด้วยความสดชื่น

  2. Ash Rose

  1675126170 2

  จะเป็นโทนสีชมพูหม่นๆ อมเทาๆ หน่อย สีแบบสวยมาก ใครที่ไม่ชอบทำผมสีชมพูจ๋า หรือชมพูหวานๆ เราแนะนำเป็นสีนี้เลยค่ะ อินเทรนด์ แถมดูดีมากๆ ให้ฟินิชลุคที่ดูหวานละมุน ซ้อนเท่ เข้ากับช่วงวาเลนไทน์เวอร์ ผมสีนี้ทำแล้ว รับรองว่า ปังมาก หน้าไม่หมองด้วย ไม่ว่าสีผิวอะไร โทนไหน ก็สามารถทำผมสีนี้ได้ หรือถ้าใครอยากลองทำผมสีชมพู แต่ไม่กล้าทำสีชมพูแปร๊ด ก็ลองทำสีนี้ดู ขอบอกเลยว่า ดี๊ดีอะ!

  3. Pink Blonde

  1675126178 3

  สีนี้จะเป็นโทนสีชมพูสว่าง ไปแนวๆ พาสเทล บาร์บี้ๆ เลย สีแบบน่ารักมาก ซึ่งความสว่างของสีอะ เพื่อนๆ สามารถลิมิตได้ว่าอยากได้สว่างแบบชมพูพาสเทลไปเลย หรือแค่สีชมพูแบบชาๆ สว่าง แต่ไม่ถึงขั้นผมเสีย ไม่ว่าจะชมพูบลอนด์เฉดไหน ก็สวยมากๆ ใดๆ คือ สีนี้ ถ้าจะทำก็ต้องกัดสีผมให้สว่างก่อน ที่จะย้อมสีชมพูทับลงไปได้ อาจจะต้องยอมผมเสียหน่อย แต่ถ้าได้สีที่สวยและโดนใจ ก็ถือว่าคุ้มนะจ๊ะ

  4. Pink Brown

  1675126184 4

  น้ำตาลอมชมพู เป็นสีที่มาแรงมากๆ ในช่วงปีที่ผ่านมา ให้ลุคที่ดูหวานละมุน สไตล์เกาหลี ลูกคุณหนูมาก! ไม่ใช่สีที่ดูจัดจ้านมากมาย แต่ขอบอกเลยว่าสวยมากจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าใครทำ ผลลัพธ์ที่ได้ขอบอกเลยว่าดูดีทุกคน ผมสีนี้ทำแล้วจะช่วยขับสีผิวให้ดูไบรท์ขึ้น โทนสีน้ำตาลประกายชมพู จะไม่ได้หม่นเท่ากับสี Ash Pink แต่สวยไม่แพ้กันเลยค่ะ แถมยังเข้าได้กับเพื่อนๆ ทุกสไตล์ เป็นสีที่ดูจะสุภาพ ไม่หวือหวา แต่สวยนะ เวลาโดนแสงแดดส่อง คือดีมาก! ลองไปทำตามกันดู

  5.Dark Red

  1675126190 5

  ผมโทนสีแดงเข้ม เป็นอีกหนึ่งสี ที่ทำแล้วสวยมาก นอกจากจะช่วยขับสีผิวให้ดูสว่างขึ้นแล้ว ทุกโทนสีผิว ทำแล้วปังมาก เข้าได้กับทุกๆ คนเลยค่ะ ซึ่งผมโทนสีนี้จะช่วยเสริมลุคให้ดูเซ็กซี่และน่าค้นหา ในที่ร่มจะเห็นเป็นสีแดงเข้มสม่ำเสมอ แต่จะโดดเด่นยิ่งขึ้นเมื่อกระทบกับแสงแดด ขอบบอกเลยว่า เริ่ดมาแม่! แถมผมโทนสีนี้ ย้อมง่ายด้วยนะ ไม่ต้องกัดสี ก็สามารถย้อมติดได้ง่ายด้วย ทั้งยังเป็นสีที่ไม่แฟชั่นจ๋ามากมาย ถือว่าเป็นโทนสีสุภาพ ที่ดูไม่จำเจและไม่น่าเบื่อ วาเลนไทน์นี้ ทำแล้วเริ่ดแน่นอนค่ะ

  6.Red-Pink

  1675126198 6

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe