Articles makeup
ความงาม

ใครได้รับก็ต้องเลิฟ! รวม 7 เครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดัง เซอร์ไพรส์เป็นของขวัญแฟนวันวาเลนไทน์ 💄💝

วันวาเลนไทน์ที่เป็นวันสำคัญสำหรับคนมีคู่ ใครกำลังมองหาของขวัญให้คนสำคัญอยู่ตอนนี้ เรารวบรวม 7 เครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดัง มาบอกต่อให้ลองเลือกซื้อไปเป็นของขวัญชิ้นพิเศษเซอร์ไพรส์แฟนกันค่าา


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 7 เครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดัง เซอร์ไพรส์เป็นของขวัญแฟนวันวาเลนไทน์ ♡

  • ➀ Dior Lip Glow Lip Balm

  • ➁ Chanel Joues Contraste Powder Blush

  • ➂ Gucci Poudre De Beauté Mat Naturel Beauty Powder

  • ➃ Yves Saint Laurent Rouge Volupte Shine

  • ➄ Givenchy Prisme Libre Loose Powder

  • ➅ Burberry Ultimate Glow Cushion

  • ➆ Tom Ford Soleil Eye and Cheek Palette

    
  สวัสดีค่าา~ ใครกำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์อยู่ก็รีบตามมาทางนี้ได้เลย ><

  พอเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี เหล่าคนมีคู่ก็คงรู้สึกตื่นเต้นดี๊ด๊า เพราะเดือนนี้ตรงกับเทศกาลแห่งความรักอย่าง วันวาเลนไทน์ นั่นเองค่ะ นอกจากคู่รักหลายคู่จะชวนกันไปออกเดต หรือแสดงความรักต่อกันมากเป็นพิเศษกว่าวันอื่นๆ แล้วเนี่ย ก็ยังเป็นโอกาสดีที่จะซื้อของขวัญมาเซอร์ไพรส์คนรักด้วยนะคะ

  แล้วสำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้คนสำคัญในวันวาเลนไทน์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี เราก็มี 7 เครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดัง มาบอกต่อกันค่ะ โดยเครื่องสำอางแบรนด์เนมนี้เหล่านี้ทั้งคุณภาพดี แถมแพ็กเกจยังหรูหราสุดๆ อีกด้วย รีบตามไปส่องเครื่องสำอางแต่ละตัวพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

    

  ♡ 7 เครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดัง เซอร์ไพรส์เป็นของขวัญแฟนวันวาเลนไทน์ ♡

    

  ➀ Dior Lip Glow Lip Balm

  เริ่มต้นด้วยเครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดังชิ้นแรก ที่เหมาะจะซื้อเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนแบบสุดๆ อย่าง Dior Lip Glow Lip Balm ก่อนเลยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ความงามของดิออร์มีให้เลือกช้อปกันหลายอย่าง ทั้งสกินแคร์ น้ำหอม และเครื่องสำอาง อย่างไอเทมนี้ที่เราหยิบมาฝากกันก็เป็นลิปบาล์ม ไอเทมขายดีที่หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของ ลิปบาล์มรุ่นนี้ช่วยเติมสีสันให้ปากดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากยาวนานตลอดวัน ทาแล้วปากดูอวบอิ่ม เปล่งประกายฉ่ำๆ วาวๆ ดูสุขภาพดี ใครอยากให้แฟนสุดที่รักมีริมฝีปากที่น่าจุ๊บ ก็เชียร์ให้ซื้อลิปบาล์มรุ่นนี้เป็นของขวัญเลยค่ะ
    

  ➁ Chanel Joues Contraste Powder Blush

  นอกจากความฝันของหลายคนจะอยากจะมีกระเป๋าชาแนลเป็นของตัวเองสักหนึ่งใบแล้ว เครื่องสำอางชาแนลก็เป็นไอเทมในฝันของสายเมคอัพเช่นกันค่ะ แล้วสำหรับคนที่อยากซื้อเครื่องสำอางแบรนด์เนมไปเซอร์ไพรส์แฟนในวันพิเศษ เราก็หยิบ Chanel Joues Contraste Powder Blush บลัชออนสุดฮอตรุ่นขายดีมาแนะนำกัน โดยบลัชออนรุ่นนี้มาในแพ็กเกจจิงตลับสีดำที่มีโลโก้แบรนด์อยู่บนตลับ แค่หยิบขึ้นมาใช้ก็ให้ความรู้สึกหรูหราแล้วค่ะซิส พอเปิดตลับก็จะเจอกับบลัชออนแบบแป้งเนื้อเนียนละเอียด ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ ปัดแล้วช่วยเพิ่มสีสันให้พวงแก้มอมชมพูดูมีเลือดฝาดแบบผิวโกลว์ๆ ซึ่งบลัชออนรุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี แล้วถ้าอยากได้บลัชออนสีหวานๆ ที่เข้ากับวันวาเลนไทน์ก็แนะนำเป็นสี #72 Rose Initiale ที่เป็นสีชมพูอมพีชนิดๆ ปัดแล้วแก้มดูสวยสดใสค่ะ
    

  ➂ Gucci Poudre De Beauté Mat Naturel Beauty Powder

  ถ้าอยากซื้อเครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดังเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้คุณแฟน แบบที่อีกฝ่ายหยิบมาใช้งานได้ในทุกๆ วัน แป้งอัดแข็งก็เป็นไอเทมเมคอัพที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะคะ อย่าง Gucci Poudre De Beauté Mat Naturel Beauty Powder ก็เป็น แป้งอัดแข็งสุดหรูหราที่จะช่วยปกปิดผิวให้ดูเนียนกริบขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะเป็นแป้งที่มี เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย และกลืนไปกับผิวได้เนียนสนิท ที่สำคัญแป้งอัดแข็งรุ่นนี้ยังมีให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคนผิวขาว ผิวขาวอมชมพู ผิวขาวเหลือง หรือผิวสองสี ก็มีเฉดสีแป้งให้เลือกครบสำหรับทุกโทนสีผิวเลยค่ะ ปล. ถ้าจะซื้อแป้งเป็นของขวัญก็อย่าลืมแอบเนียนๆ ถามแฟนให้ชัวร์ก่อนว่าเขาใช้แป้งเบอร์ไหนด้วยนะคะ
    

  ➃ Yves Saint Laurent Rouge Volupte Shine

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe