Articles health
สุขภาพ

เตรียมตัวดีมีชัยไปเกินครึ่ง! แชร์ทริคดูแลสุขอนามัยของน้องสาว ทั้งก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์ 📌

วันนี้เราขอชวนชาวซิสมาส่องทริคดูแลสุขอนามัยของน้องสาว ทั้งก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์ ที่ทำตามแล้วช่วยเพิ่มความมั่นใจ แถมยังช่วยรักษาความสะอาดของจุดซ่อนเร้นไปพร้อมกันอีกด้วยค่าา


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 แชร์ทริคดูแลสุขอนามัยของน้องสาว ทั้งก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์ 】

  • ⋆ ก่อนมีเพศสัมพันธ์ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง? ⋆

  • ➀ อาบน้ำและทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

  • ➁ จัดการขนน้องสาวให้ดูสะอาด

  • ➂ เข้าห้องน้ำให้เรียบร้อยก่อนทุกครั้ง

  • ⋆ แล้วหลังมีเพศสัมพันธ์ควรดูแลน้องสาวยังไง? ⋆

  • ➀ ดื่มน้ำเปล่าช่วยขับปัสสาวะออก

  • ➁ ทำความน้องสาวด้วยการล้างน้ำและสบู่

  • ➂ ไม่ควรฉีดน้ำหอม / ทาโลชั่นบริเวณอวัยวะเพศ

  • ➃ เปลี่ยนกางเกงชั้นในตัวใหม่ทุกครั้ง

    
  สวัสดีค่าา ได้เวลาแวะมาพูดคุยให้หายเหงากันอีกแล้ว ><

  วันนี้ทอปปิกที่เราจะชวนซิสมาเมาท์กันเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวผู้หญิงมากๆ นั่นก็คือ สุขอนามัยของน้องสาว นั่นเองค่ะ ต้องบอกเลยว่าน้องสาวหรือจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงเรา เป็นจุดที่ต้องได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยนและถูกวิธี โดยเฉพาะการดูแลสุขอนามัยทั้งก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์ ก็เป็นเรื่องที่จะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะหากไม่ใส่ใจดูแลเรื่องความสะอาด ก็อาจส่งผลให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย การอักเสบ หรือร้ายแรงถึงขั้นเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ที่ล้วนส่งผลเสียต่อสุขภาพน้องสาวทั้งนั้นเลย

  แล้วถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าจะต้องดูแลจุดซ่อนเร้นยังไงให้ถูกวิธี ก็รีบตามไปส่อง ทริคดูแลสุขอนามัยของน้องสาว ทั้งก่อน-หลังมีเพศสัมพันธ์ ที่เราลิสต์มาฝากกัน แล้วดู จำ และนำไปทำตามกันด่วนๆ เลยค่ะ

  ・・・・・・・・・
    

  【 แชร์ทริคดูแลสุขอนามัยของน้องสาว ทั้งก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์ 】

    

  ⋆ ก่อนมีเพศสัมพันธ์ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง? ⋆

  ➀ อาบน้ำและทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

  เริ่มต้นด้วยทริคดูแลสุขอนามัยของน้องสาวก่อนมีเพศสัมพันธ์ข้อแรก นั่นก็คือ การอาบน้ำและทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ค่ะ ทางเราขอบอกเลยว่าเรื่องความสะอาดถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ และเป็นสิ่งที่ควรทำทั้งก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์เลยด้วย ซึ่งการอาบน้ำและทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและคราบเหงื่อออกไป ทำให้ร่างกายสะอาดและไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ แล้วแนะนำให้ เลือกใช้สบู่สูตรอ่อนโยนจะดีที่สุด เพราะช่วยลดโอกาสที่จุดซ่อนเร้นจะเกิดการระคายเคือง พอร่างกายและน้องสาวสะอาดหมดจดก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง แถมยังทำให้คนรักรู้สึกพึงพอใจมากขึ้นด้วยนะคะ
    

  ➁ จัดการขนน้องสาวให้ดูสะอาด

  “ ขนน้องสาว ถือเป็นเรื่องปกติที่เราทุกคนต้องเจอ แล้วขนบริเวณน้องสาวก็ทำหน้าที่ช่วยปกป้องจุดซ่อนเร้นของเราหลายด้านเลยนะคะ ไม่ว่าจะช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างผิวหนังกับกางเกงชั้นใน หรือช่วยป้องกันเชื้อโรคไม่ให้เข้าสู่ช่องคลอด แต่สำหรับบางคนที่ขนน้องสาวขึ้นเยอะจนแอบรู้สึกไม่มั่นใจ ยิ่งเวลามีเพศสัมพันธ์ก็กังวลเรื่องขนบริเวณนี้มากเป็นพิเศษ ก็สามารถ จัดการขนน้องสาวให้ดูสะอาดขึ้นก่อนมีเพศสัมพันธ์ ได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำให้ใช้วิธีการโกนขนจนเกลี้ยงแบบไม่เหลือ เพราะอาจส่งผลเสียต่อสุขอนามัยของน้องสาวได้ ทางที่ดีควรใช้วิธีเล็มขนน้องสาวออกให้บางลงและดูเป็นระเบียบเรียบร้อยขึ้นกว่าเดิม ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจแบบไม่ทำร้ายจุดซ่อนเร้นของเราแล้วค่ะ
    

  ➂ เข้าห้องน้ำให้เรียบร้อยก่อนทุกครั้ง

  ลองคิดดูสิว่า ถ้าระหว่างที่กำลังมีเพศสัมพันธ์อย่างเร่าร้อน แล้วฝ่ายหนึ่งรู้สึกปวดปัสสาวะขึ้นมากะทันหัน จนต้องขอพักยกเพื่อไปเข้าห้องน้ำก่อน ก็คงทำให้อารมณ์สะดุด บรรยากาศกร่อย แถมอีกฝ่ายคงรู้สึกไม่ชอบใจแน่ๆ ทริคดูแลน้องสาวก่อนมีเพศสัมพันธ์ข้อต่อไปที่เพื่อนๆ ควรทำก็คือ การเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อยเพื่อปลดปล่อยของเสียออกไปก่อนปฏิบัติภารกิจ นอกจากการเข้าห้องน้ำ ช่วยให้น้องสาวไม่รู้สึกอึดอัดเพราะกระเพาะปัสสาวะเต็ม แล้วยังช่วยให้การมีเพศสัมพันธ์ดำเนินไปได้อย่างราบรื่นด้วยนะคะ
    

  ⋆ แล้วหลังมีเพศสัมพันธ์ควรดูแลน้องสาวยังไง? ⋆

  ➀ ดื่มน้ำเปล่าช่วยขับปัสสาวะออก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe