Articles makeup
ความงาม

ยิ่งทาผิวยิ่งปัง! รวม 7 Night Creams สูตรผิวกระจ่างใส บำรุงผิวหน้าตอนกลางคืน ตื่นมาพร้อมผิวใสมีออร่า ✨🌙

เพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาไอเทมแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ เราก็มี 7 Night Creams สูตรผิวกระจ่างใส ที่ทาบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืนเป็นประจำทุกวัน ก็จะช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และปรับให้ผิวใสมีออร่าขึ้นค่ะ


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ 7 Night Creams สูตรผิวกระจ่างใส บำรุงผิวกลางคืน ตื่นมาพร้อมผิวใสออร่า ✧

  • ➀ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

  • ➁ Rojukiss White Poreless Night Cream

  • ➂ Garnier Light Complete Night Cream

  • ➃ Eucerin White Therapy Night Cream

  • ➄ Senka Aqua Bright Glow Gel Cream

  • ➅ L’Oréal Paris Aura Perfect Night Cream

  • ➆ Neutrogena Bright Boost Overnight Brightening Cream

    
  ทักทายค่ะชาวซิส~ วันนี้เราหยิบไอเทมดูแลผิวชิ้นเด็ดมาฝากกันอีกแล้ว ^^

  ไม่ว่าปีเก่าจะผ่านไป ปีใหม่จะผ่านมากี่ปีต่อกี่ปี หนึ่งในปัญหาผิวยอดฮิตที่ดูเหมือนจะไม่เปลี่ยนไปเลยก็คือ ผิวหมองคล้ำ นี่แหละค่ะ โดยสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำก็เกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัยเลยนะ ทั้งแสงแดดและรังสียูวีที่ต้องเผชิญในทุกวัน ความเครียดรุมเร้า ดื่มน้ำน้อยจนผิวขาดน้ำ อายุที่เพิ่มขึ้น ฯลฯ ซึ่งนอกจากเราจะต้องขยันทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากความหมองคล้ำแล้ว อีกหนึ่งสเต็ปที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการทาครีมบำรุงผิวหน้าค่ะ

  สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากดูแลผิวและกู้ผิวหมองคล้ำในช่วงเวลาที่นอนหลับฝันหวาน ทางเราก็หยิบ 7 Night Creams สูตรผิวกระจ่างใส มาแนะนำให้ลองหาซื้อเป็นตัวช่วยบำรุงผิวตอนกลางคืน ตื่นเช้ารับวันใหม่พร้อมกับผิวที่ดูเปล่งปลั่งสดใสมีออร่า ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไนท์ครีมตัวไหนน่าตำบ้างก็ตามไปดูเลย

  ・・・・・・
    

  ✧ 7 Night Creams สูตรผิวกระจ่างใส บำรุงผิวกลางคืน ตื่นมาพร้อมผิวใสออร่า ✧

    

  ➀ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

  เริ่มด้วยครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนตัวแรกอย่าง Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream ก่อนเลยค่ะ แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนผิวแพ้ง่าย อย่างไนท์ครีมตัวนี้ก็เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น เน้นช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำให้แลดูจางลง พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น ด้วยพลังจากส่วนผสมอย่าง Niacinamide และ สารสกัดจากดอก Sea Daffodil ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน และบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นตลอดคืนด้วยค่ะ
    

  ➁ Rojukiss White Poreless Night Cream

  ไนท์ครีมตัวที่สองที่จะเป็นตัวช่วยกู้ชีพผิวหมองคล้ำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสก็คือ Rojukiss White Poreless Night Cream ที่บรรจุอยู่ในกระปุกสีชมพูแนวเกาหลีเกาใจค่ะ ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนตัวนี้อัดแน่นด้วยคุณค่าจากส่วนผสมสำคัญอย่าง Gigawhite และ Witch Hazel ที่รวมพลังกัน ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมและอ่อนแอ โดยเนื้อครีมจะซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกไปจัดการความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวดูเรียบเนียนและสีผิวสม่ำเสมอกัน ชาวซิสที่ต้องการสกินแคร์มาใช้ทาบำรุงผิวหน้า เพื่อปรับให้ผิวดูเนียนใสสุขภาพดีขึ้น ไนท์ครีมกระปุกนี้ก็น่าสนใจไม่เบาเลยค่ะ
    

  ➂ Garnier Light Complete Night Cream

  ตามมาดูครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนตัวต่อไปอย่าง Garnier Light Complete Night Cream เลยค่ะ เพื่อนๆ หลายคนต้องเคยเห็นเจ้าครีมกระปุกสีเหลืองสดใสตัวนี้ผ่านตากันมาบ้างแล้วแน่ๆ ซึ่งตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนในรูปแบบของสลีปปิ้งมาสก์ เนื้อครีมผสานพลังของ โยเกิร์ต และ สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ไว้ด้วยกัน เน้นช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวหน้าแลดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แค่ทาครีมตัวนี้ให้ทั่วใบหน้าโดยเว้นบริเวณผิวรอบดวงตา เนื้อครีมก็จะซึมเข้าไปฟื้นบำรุงผิวระหว่างที่เรานอนหลับ ตื่นเช้ามาพร้อมกับผิวหน้าที่ดูสดใสเวอร์
    

  ➃ Eucerin White Therapy Night Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe