Articles hair
ผม

ลุคนี้แฟนปลื้มหนักมาก ! รวม 7 ทรงผมยาวไปเดต ทำแล้วสวยอยู่ทรงตลอดวัน 💗

ชาวซิสที่มีนัดไปออกเดตกับหวานใจรับเทศกาลแห่งความรัก แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะทำผมทรงไหนดี ทางเราก็รวบรวม 7 ทรงผมยาวไปเดต ที่คัดมาให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งปล่อยผม มัดผม รวบผม แถมทำแล้วผมอยู่ทรงตลอดวันด้วยค่าา


» » - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ รวม 7 ทรงผมยาวไปเดต ทำแล้วสวยอยู่ทรงตลอดวัน ♡

  • ➀ ม้วนผมลอน

  • ➁ มัดผมหางม้า

  • ➂ ติดกิ๊บ / คาดผม

  • ➃ รวบผมบัน

  • ➄ ถักเปีย

  • ➅ รวบผมครึ่งศีรษะ

  • ➆ เก็บผมด้านหน้า

     
  ♬ ตกหลุมรักรอบที่ล้าน มองยังไงก็แพ้ทุกทาง ไม่รู้เป็นอะไร ♬

  ฮายค่ะซิส~ วันนี้ขอทักทายด้วยเพลงรักเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศเดือนแห่งความรักกันซะหน่อย >< ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ตรงกับ วันวาเลนไทน์ ใครที่มีคนกุมมือกุมใจแล้ว ก็คงมีนัดออกเดตกับหวานใจเพื่อสวีทหวานและสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกัน ซึ่งวันสำคัญอย่างวันออกเดต ไม่ว่าจะเป็นเดตแรกหรือเดตครั้งที่เท่าไหร่ก็ตาม เพื่อนๆ ก็คงอยากเตรียมตัวและเตรียมความพร้อมให้ดูสวยเป็นพิเศษ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองและทำให้คนรักประทับใจ แล้วนอกจากจะต้องแต่งตัวและแต่งหน้าให้ดูเป๊ะแล้ว ทรงผมก็เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลยนะ สำหรับคนผมยาวที่ไม่รู้ว่าจะทำผมทรงไหนดี เรารวบรวม 7 ทรงผมยาวไปเดต มาเป็นไอเดียให้เลือกทำตามกันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีทรงผมแบบไหนบ้างก็ตามไปดูเลย

  ●・●・●・●・●
    

  ♡ รวม 7 ทรงผมยาวไปเดต ทำแล้วสวยอยู่ทรงตลอดวัน ♡

    

  ➀ ม้วนผมลอน

  วันที่มีนัดออกเดตกับแฟน หลายคนก็อาจอยากปรับลุคให้ดูสวยขึ้นกว่าปกติสักนิด แล้วทรงผมยาวไปเดตยอดฮิตก็หนีไม่พ้น การม้วนผมลอน นี่แหละค่ะ โดยการม้วนผมให้เป็นลอนต่างๆ ทั้งผมลอนคลาย ผมลอนใหญ่ ผมลอนเล็ก ผมลอนคลื่น ฯลฯ จะ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูหนาและยาวสลวยยิ่งขึ้น แถมยังช่วยปรับลุคให้ดูสวยหวานและมีความละมุนขึ้น ด้วยนะคะ แล้วสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เจอปัญหาม้วนผมแล้วลอนแตกกระเจิงระหว่างวัน จนผมยุ่งฟูดูไม่เป็นทรง #รับบทยายเพิ้งแล้วหนึ่ง ก็แนะนำให้ลองทำตามเคล็ดลับม้วนผมง่ายๆ ที่แค่ เป่าผมให้แห้งก่อนม้วนผมทุกครั้ง และหลังจากม้วนผมเสร็จแล้วก็ ปล่อยให้ผมคลายความร้อนก่อนสักพัก แล้วค่อยสางลอนให้คลายๆ ดูเป็นธรรมชาติ เสร็จแล้วก็ ฉีดสเปรย์เพื่อล็อกลอนผม วิธีนี้ก็จะช่วยให้ผมลอนอยู่ทรงเป๊ะตลอดทั้งวันเลยค่ะ
    

  ➁ มัดผมหางม้า

  สำหรับคนผมยาวที่อยากจะทำทรงผมยาวไปเดต แล้วไม่อยากเจอปัญหาผมยุ่งระหว่างวัน ทางเราก็แนะนำให้ มัดผมหางม้า เลยค่ะ เพราะการมัดผมหางม้าเป็นรวบผมขึ้นด้านบนจะ ช่วยให้ผมอยู่ทรงนาน เจอลมพัดแรงๆ ผมก็ไม่ชี้ฟู ปอยผมไม่ตกลงมาปิดหน้าปิดตาให้รู้สึกรำคาญ แล้วการมัดผมหางม้าก็เป็นทรงผมที่ทำได้ง่ายมากๆ ใช้เวลาแค่ไม่นาน ต่อให้เป็นคนที่ทำผมไม่เก่งก็ทำได้ทุกคน โดยเพื่อนๆ สามารถเลือกมัดผมหางม้าได้หลายแบบ ทั้งมัดผมหางม้าสูงให้ดูเด้งๆ มัดผมหางม้าต่ำแนวเรียบง่าย หรือจะม้วนผมก่อนมัดผมหางม้าเพื่อเพิ่มความสวยไปอีกระดับ ก็ได้เหมือนกันค่ะ
    

  ➂ ติดกิ๊บ / คาดผม

  ไอเดียทรงผมยาวไปเดตทรงต่อไปเหมาะสุดอะไรสุดสำหรับคนที่อยากปล่อยผมยาว แบบที่ผมไม่รุงรังจนดูไม่น่ามอง เพราะเป็นทรงผมที่มีการ ติดกิ๊บ / คาดผม เข้าไป ช่วยทำให้ผมอยู่ทรงและช่วยเพิ่มกิมมิกให้ทรงผมดูสวยเด่นขึ้นกว่าเดิม ด้วยค่ะ โดยในวันที่มีนัดออกเดตกับหวานใจ เพื่อนๆ ก็อาจปล่อยผมยาวตรงเป็นธรรมชาติ หรือม้วนผมลอนตามสไตล์ที่ตัวเองชอบ จากนั้นก็ เลือกกิ๊บติดผมสีสันสดใสหรือดีไซน์น่ารักๆ มาติดผมด้านหน้าหรือด้านข้าง หรือถ้าอยากได้ทรงผมที่ทำง่ายกว่านั้นก็อาจ เลือกที่คาดผมสีหวานๆ มาใช้คาดผมให้ได้ลุคสวยหวานสไตล์ลูกคุณ เพียงเท่านี้ก็ได้ทรงผมสวยๆ ไปออกเดตที่ทำตามได้ไม่ยากเลย
    

  ➃ รวบผมบัน

  ไอเดียทรงผมไปเดตทรงต่อไปอย่าง การรวบผมบัน ก็เป็นทรงผมที่เหมาะกับคนผมยาว ที่ไม่อยากปล่อยผมให้ดูยุ่งเหยิงในวันสำคัญอย่างวันออกเดตค่ะ ซึ่งการรวบผมบันหรือที่บางคนอาจเรียกว่าผมดังโงะ เป็นการ รวบผมมวยขึ้นด้านบนให้ลุคที่ดูมีความน่ารักเรียบร้อยสไตล์เกาหลี แล้วยังเป็นทรงผมที่เหมาะกับคนทุกสไตล์เลยด้วย เพราะสามารถ รวบผมบันต่ำแนวมินิมอล ผมดับเบิ้ลบันแนวคิ้วท์ๆ ซนๆ ผมบันแบบมีหน้าม้าทำให้หน้าดูเด็กลง หรือจะหายางรัดผม / กิ๊บน่ารักๆ มาติดผมเพื่อเพิ่มลูกเล่นด้วยก็ได้ คอนเฟิร์มเลยว่าถ้าคนผมยาวได้ลองรวบผมบันแล้วต้องติดใจ จนทำผมทรงนี้บ่อยๆ แน่นอนเลยค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe