Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนชาวซิส! ท่องโลกเสมือนจริงในเกม ' Bondee ' เกมฮิตติดเทรนด์ทวิต ที่ไม่ควรพลาด

ช่วงนี้เห็นคนรีวิวเกม Bondee เยอะมาก เทรนด์ใหม่ในโลกโซเชียลสุดๆ แต่เราว่าคนที่ไม่เล่นเกมแบบเรา คงมีอยู่หลายคนที่อาจยังไม่รู้ และอยากรู้ว่าเกมนี้คืออะไร วันนี้พาชาวซิสไปท่องโลกเสมือนจริงในเกมนี้กัน ถ้าอ่านจบแล้ว มีโหลดเล่นกันถ้วนหน้าแน่นอน!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เกม Bondee คือเกมอะไร?

  • วิธีเล่นเกม Bondee


  ไม่ตามไม่ได้! ขอบอกเลยว่า ตอนนี้ชาวทวิตเขาอินกับเกม Bondee กันมากๆ จะยังไงไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ คือ น่ารักมาก! นี่ขนาดเราไม่เคยเล่นเกมนะ เห็นแล้วอยากเล่นเลยอะ ความน่ารักคือนัมเบอร์วัน คือถ้าพูดแบบเข้าใจง่าย แบบไม่ได้ลงรายละเอียดมาก เกมจะคล้ายๆ เกมแต่งตัว แต่งบ้าน มีการแชทพูดคุย อารมณ์แนวโลกเสมือนจริง สร้างตัวละครที่เป็นตัวเราขึ้นมา ประมาณนี้ แต่เดี๋ยวเราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับเกม Bondee กันค่ะ ขอบอกเลยว่า ถ้าเพื่อนๆ ได้เห็นและได้ลองเล่นแล้ว จะต้องชอบและตกหลุมรักความน่ารักของเขาอย่างแน่นอน ไปค่ะ ไปตะลุยโลกเสมือนจริงกันเลย!

  เกม Bondee คือเกมอะไร?

  จริงแล้วเกมนี้ เราแอบเห็นคนเกาหลีรีวิวกันอยู่เยอะเลยนะ และเขาเพิ่งจะเข้าไทยมาเมื่อไม่นานมานี้ จนตอนนี้กลายเป็นกระแสติดเทรนด์ทวิตไปแล้ว เพราะอะไร ส่วนตัวคิดว่า เพราะความ SO CUTE ของเขาไง! น้องน่ารักมาก!

  ซึ่งเกม Bondee เป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ แต่กระแสตอบรับนั้นดีเกินคาดเลยค่ะ แถมตอนนี้ได้รับความนิยมมากๆ ด้วย ไม่ใช่แค่ความน่ารักนะ วิธีการเล่นไม่ยุ่งยาก เข้าใจง่าย แม้แต่คนที่ไม่เคยเล่นเกมเลย ก็สามารถโหลดแอป และเข้าไปเล่นได้สบายๆ

  1674532715 fnez68caaae1mny

  1674532725 fnnt3lvaaaenfiu

  1674532811 fnjs98hagaa8cmw

  ตัวเกมของเขาจะจำลองการใช้ชีวิตผ่านการสร้างตัวละครอวตาร คือเราสามารถสร้างตัวเราเองนี่แหละ อยากได้ลุคแบบไหน ครีเอทกันขึ้นมาได้เลยค่ะ ตอนนี้สาย Y2K ไปรวมตัวกันอยู่ในเกมนี้กันหมดแล้วนะ แต่งตัวฟาดฟันกันสุดๆ นอกจากนี้ ยังสามารถแต่งห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ได้ตามความชอบเลยด้วยนะ ยังไม่หมดนะจ๊ะ เขาไม่ใช่เกมตกแต่งโง่ๆ แบบนั้น แต่เรายังสามารถตั้งค่าสเตตัสบ่งบอกสถานะของตนเอง หรือออกไปผจญภัยในทะเล และสามารถเพิ่มเพื่อนใหม่ พูดคุย ได้ทันทีด้วย

  1674534372 20

  1674534380 33

  จุดประสงค์ของเกม Bondee ไม่ได้สร้างมาเพื่อแค่แต่งตัว แต่งห้อง แต่ยังเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ ที่เราจะได้มีเพื่อนใหม่ๆ ได้พูดคุยกับคนใหม่ๆ ในร่างอวาตาร์ พร้อมทั้งแชร์สถานะแบ่งปันความรู้สึกของเรา ให้คนอื่นๆ ได้รับรู้ได้ ไม่ว่าจะข้อความ หรือรูปภาพ แชร์ได้หมดเลยค่ะ ให้คุณและเพื่อนสนิทของคุณได้ใช้ชีวิตในโลก Metaverse ขนาดย่อมๆ บนพื้นที่ส่วนตัว แบบน่ารักๆ ได้ทำบางสิ่งบางอย่างที่ชอบ ซึ่งในชีวิตจริงๆ เราอาจจะไม่มีโอกาสได้ทำ ทั้งยังมีระบบ “ล่องลอยไปในทะเล” เพื่อเผชิญหน้ากับสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่คาดคิดอีก รับรองว่า เพื่อนๆ จะได้ประสบการณ์สนุกๆ ใหม่ๆ จากเกมนี้แน่นอน!! 

  วิธีเล่นเกม Bondee

  1674534907 40

  1674534918 41

  วิธีเล่นเกมนี้ ไม่ได้ยุ่งยากเลยค่ะ ง่ายแบบง่ายมากๆ เพื่อนๆ ทุกคนสามารถโหลดมาเล่นกันได้แบบสบายๆ เลย

  วิธีการเล่น Bondee เบื้องต้น
  1. ดาวน์โหลดเกมส์
  2. ลงทะเบียนโดยยืนยันตัวตนผ่านเบอร์มือถือ
  3. ใส่วันเดือนปีเกิด (อายุ 13 ปีขึ้นไป), ตั้งชื่อ, รหัสผ่าน
  4. สร้างอวาตาร์ตามสไตล์ที่ต้องการ
  5. สร้างห้องส่วนตัว
  6. เพิ่มเพื่อนผ่านทาง Link หรือ QR Code


  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้โหลด ต้องรีบตามไปโหลดนะจ๊ะ เดี๋ยวจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง สำหรับ Bondee เกมใหม่ รองรับทั้งระบบ iOS และ Android โดยสามารถดาวน์โหลดผ่าน App Store และ Google Play Store ได้แล้ววันนี้ ไปโหลดมาเล่นกันเยอะๆ นะ แล้วมาเป็นเพื่อนกันค่ะ

  สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe