บลัชออนโทนสีชมพู
Articles makeup
ความงาม

รวมบลัชออน 'โทนชมพูบาร์บี้' ปัดแล้วหน้าเด็ก ดูเนียนไปกับผิว

โทนสีบลัชสุดฮิต " ชมพูบาร์บี้ " เป็นสีชมพูโทนเย็น ๆ ที่ปัดได้ทุกเฉดผิว มาดูแบรนด์เด็ดและทริคดี ๆ ปัดให้แก้มเนียนใสอมชมพูดูเป็นธรรมขาติกัน!


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 บลัชออน " โทนสีชมพูบาร์บี้ " สุดฮิต ปัดได้ทุกผิวให้ฟีลหน้าเด็ก

  • 1. EGLIPS Cheek Fit Blusher #02 Pink Cheek Fit

  • 2. PERIPERA Pure Blushed Sunshine cheek #13 Nice Pink

  • 3. DASIQUE Vegan Blending Mood Cheek #05 Violet Knit

  • 4. 3CE New Take Face Blusher #Youth Pink

  • 5. KYLIE Pressed Blush Powder #Pink Dreams

  • 6. MAC Powder Blush #Pink Swoon

  • 7. DIOR BACKSTAGE ROSY GLOW #001 Pink

  • Tips & Tricks เลือกบลัชออนสีชมพูโทนเย็นยังไงให้เข้ากับผิว

  ใครอยากแก้มฉ่ำอมชมพูฟีล Y2K บ้างค้า?

  บลัชโทนชมพูที่ฮิตจัด ๆ ช่วงนี้คงหนีไม่พ้นโทน " ชมพูบาร์บี้ " เลยนะคะ หันไปทางไหนก็ต้องเจอคนปัด ขนาดแวะมาไถโซเชียลยังเห็นไอดอลเกาหลียังปัดเลยอะเธ้อออ~ เห็นแบบนี้แล้วหลาย ๆ คนก็อยากจะลองสอยมาปัดให้แก้มดูสดใส ชมพูระเรื่อฟีลแบบกินมะเขือเทศจนแก้มแดงธรรมชาติหรือปัดให้มันได้ฟีล Y2K อะไรต่าง ๆ บทความนี้เราก็เลยรวบรวมบลัชออนโทนสีชมพูบาร์บี้หรือสีชมพูโทนเย็น ( ไม่ติดเหลือง) มาฝากทุกคนกัน 7 ตัวเลยค่า เป็นตัวฮิตในโลกโซเชียลเลย แถมยังมีทริคในการเลือกให้แมทช์กับผิวสีเข้ม ๆ หรือผิวโทนเหลืองด้วยน้า และถ้าใครอยากจะรู้แล้วว่ามีทริคอะไรในการเลือก แล้วมีตัวไหนเด็ดน่าสอยบ้างก็มาดูกันเล้ยยย!
   
      ❤     

   

  7 บลัชออน " โทนสีชมพูบาร์บี้ " สุดฮิต ปัดได้ทุกผิวให้ฟีลหน้าเด็ก

   

  1. EGLIPS Cheek Fit Blusher #02 Pink Cheek Fit

  ราคา : 1xx บาท

  ขอเริ่มต้นที่ราคาหลักร้อยต้น ๆ ก่อนเลยค่า กับแบรนด์เกาหลีถูกและดีมาก ๆ อีกแบรนด์อย่าง EGLIPS นั่นเอง ส่วนบลัชออนที่ดังมาก ๆ ของเขาก็คือรุ่น Cheek Fit Blusher และสีที่กำลังมาแรงก็คือ #02 Pink Cheek Fit ค่า สีนี้เป็นโทนสีชมพูที่ไม่ติดเหลืองเลยนะคะ มีความโปร่งแสง มือใหม่อยากลองใช้คือปัดแล้วไม่เป็นปื้นแน่นอน แล้วก็บลัชตัวนี้แบรนด์เคลมมาด้วยว่าช่วยเบลอรูขุมขน ถ้าใครอยากหาบลัชโทนสีนี้แบบถูกและดีแนะนำเลยค่ะ แต่ผิวเข้ม ๆ อาจจะต้องระวังนิดนึงน้าเพราะแบรนด์เขามีส่วนผสมของสีขาวประมาณนึงอยู่ อาจจะทำให้ดูลอยได้ค่า ♥
   

  2. PERIPERA Pure Blushed Sunshine cheek #13 Nice Pink

   ราคา : 3xx บาท

  ถัดมาที่แบรนด์เกาหลีอีกตัวที่ราคาไม่แรงมากอย่าง PERIPERA เลยจ้า บลัชออนเขาก็มาแรงไม่แพ้กัน โดยเฉพาะรุ่น Pure Blushed Sunshine cheek สี #13 Nice Pink คือมีคนสอยมาใช้เยอะมาก ๆ นะคะ เพราะโทนสีมันน่ารักมาก ๆ ตัวนี้เป็นตัวที่มีสีขาวผสมมาค่อนข้างเยอะเลย คิดว่าผิวเข้ม ๆ อาจจะใช้แล้วลอยนะคะ แต่ถ้าใครผิวขาวจะอมชมพูหรืออมเหลืองตัวนี้ใช้ได้แน่นอนค่ะ สีจะเป็นชมพูที่เข้มกว่าตัวแรกหน่อย โปร่งแสง ปัดง่าย ไม่เป็นปื้น มือใหม่ที่อยากลองใช้แล้วไม่อยากได้งานแก้มที่ชัดปั๊วะก็แนะนำตัวนี้เลยน้า
   

  3. DASIQUE Vegan Blending Mood Cheek #05 Violet Knit

  ราคา : 4xx - 7xx บาท

  แบรนด์เกาหลีที่มาแรงมาก ๆ ช่วงนี้นะคะเพราะงานพาเลตต์ตาเขาปังมาก ๆ โทนสีสวยแบบใจสั่น แต่นอกจากงานตาแล้ว งานแก้มเขาก็สวยไม่แพ้กันค่ะ ตัวนี้คอ DASIQUE Vegan Blending Mood Cheek สี #05 Violet Knit เป็นบลัชออนโทนชมพูอมม่วงนะคะ เหมาะกับชาวผิวอมชมพูม้ากกก แต่ผิวติดเหลืองก็ใช้ได้นะคะ ความพิเศษของเจ้าตัวนี้คือเขาให้มาถึง 4 ช่อง 4 โทนสีเลยค่ะ เราสามารถผสมใหม่ได้ในทุก ๆ วันเลย งานแก้มก็จะมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น แอบกระซิบว่าตัวนี้ต้องพรีออเดอร์นะคะ ถ้าใครสนใจก็ต้องไปหาร้านพรีเอาเน้อ~
   

  4. 3CE New Take Face Blusher #Youth Pink

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe