Articles makeup
ความงาม

หอมเย้ายวนเหมือนต้องมนต์ 🌹 รวม 7 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ น่าฉีดไปออกเดตในวันวาเลนไทน์

ถ้าไปเดตแล้วมีกลิ่นตัวนี่ความโรแมนติกละมุนหอมกรุ่นคือหายเลยนะคะซิส ดังนั้นเราก็มาเพิ่มความมั่นใจด้วยการฉีดน้ำหอมกลิ่นกุหลาบสุดเย้ายวนเพื่อไปเดตในในวันวาเลนไทน์ปี 2023 กันเล้ย


» » - - - - - - » » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ʕ·ᴥ·ʔ 7 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบน่าฉีดไปออกเดตในวันวาเลนไทน์ ʕ·ᴥ·ʔ

  • 1. Maison Francis Kukdjian A la rose eau de parfum

  • 2. Miss Dior Rose N’Roses

  • 3. Amazing Grace Ballet Rose Eau de Toilette

  • 4. Roses de Chloé

  • 5. Fresh Rose Morning Eau de Parfum

  • 6. Prada Les Infusions Rose Eau de Parfum

  • 7. Aerin Evening Rose


  เมื่อพูดถึงวันวาเลนไทน์เมื่อไหร่ เพื่อนๆ ก็คงคิดถึงการเตรียมดอกกุหลาบเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษในวันวาเลนไทน์แน่นอน ซึ่งเอาจริงๆ การให้ดอกกุหลาบนี่ถือเป็นอะไรที่คลาสสิกและโรแมนติกสุดๆ แล้ว เพียงแต่ถ้าเพื่อนๆ อยากเพิ่มความโรแมนติกให้หวาน ชุ่มฉ่ำทั้งวันไปอีกระดับ เพื่อนๆ ก็ลองหาน้ำหอมกลิ่นกุหลาบน่าฉีดไปออกเดตในวันวาเลนไทน์ เพื่อสร้างบรรยากาศความรักให้หอมเย้ายวนและอบอวล ไปด้วยกลิ่นกุหลาบเพิ่มเติมดู ก็เข้าท่าดีนะคะ อิอิ

  ʕ·ᴥ·ʔ 7 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบน่าฉีดไปออกเดตในวันวาเลนไทน์ ʕ·ᴥ·ʔ

  1. Maison Francis Kukdjian A la rose eau de parfum

  หอมละมุน แบบแค่ได้กลิ่นเวลาเดินผ่านก็รู้สึกว่าสวยมากนี่ต้องยกให้ Maison Francis Kukdjian A la rose eau de parfum เลยจ้า ว่ากลิ่นน้องเค้าเป็น น้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่เฟรช ธรรมชาติแบบสุดๆ เหมือนกับเรายกสวนกุหลาบมายัดใส่ขวดน้ำหอมกันเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กลัวดมกลิ่นกุหลาบเพียวๆ แล้วเลี่ยนหล่ะก็ เราขอบอกเลยว่า น้ำหอมตัวนี้เขาจะ มีการตัดกลิ่นด้วยเลมอนและส้มเพื่อเพิ่มความเฟรชและหลากหลายให้กับกุหลาบ โดยจะไม่ทำให้รู้สึกมึนหรือเลี่ยนแน่นอน


  2. Miss Dior Rose N’Roses

  Miss Dior Rose N’Roses เป็น น้ำหอมที่ดมแล้วหอมสดชื่นติดทน แบบเก๋ไก๋สไตล์คุณหนูผู้ดีมากๆ โดยน้องเขาจะเป็นน้ำหอมกุลาบที่มีความเปรี้ยวอมหวานหน่อยๆ จาก bergamot, citrus Italian mandarin และ white musk ที่จะมาช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับกลิ่นกุหลาบมากขึ้น และไม่ทำให้เพื่อนๆ รู้สึกว่าแก่เกินไปด้วย

  3. Amazing Grace Ballet Rose Eau de Toilette

  กลิ่นดอกกุหลาบสีชมพูแรกแย้มในตอนเช้านี่เหมาะมากก สำหรับเพื่อนๆ ที่ อยากแต่งตัวพริ้วๆ ไปออกเดทในลุคน่ารักๆ แบบนี้ Amazing Grace Ballet Rose Eau de Toilette เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่มีส่วนประกอบของ sparkling lychee และ palissandre wood ในการมา ช่วยเพิ่มความละมุนตุ้นนุ่มนวล มีความเป็นผู้หญิงให้สาวๆ ได้มีกลิ่นตัวที่หอมติดทนนานตั้งแต่กลางวันถึงกลางคืนเลย

  4. Roses de Chloé

  Roses de Chloé เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่ สามารถดึงตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ มีความมั่นใจแบบยืนหนึ่ง ออกมาได้มากที่สุด จากการนำ สารสกัดจากผลมะกรูดและดอกแมคโนเลีย มารวมกันในหนึ่งเดียวกับกลิ่นกุหลาบ เพื่อสร้างกลิ่นหอมของดอกไม้ใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำใครและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองสุดๆ ไปเลย

  5. Fresh Rose Morning Eau de Parfum

  เพื่อนๆ ที่ชอบความกุหลาบเฟรชๆ เรียลๆ จะต้องถูกใจ Fresh Rose Morning Eau de Parfum แน่นอน เพราะ Fresh ได้สร้างน้ำหอมกลิ่นกุหลาบนี้มาจากการเบ่งบานของดอกกุหลาบที่เปล่งประกายกลางแสงแดดในยามเช้า ท่ามกลางวันที่อากาศสดชื่นนั่นเอง โดยสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ วางแผนอยากแต่งตัวเป็นสาวน้อยไร้เดียงสา ใสๆ แล้วอยากมีกลิ่นกุหลาบที่หอมอ่อนๆ ชวนติดใจก็ลองฉีด Fresh Rose Morning Eau de Parfum ไปเลยรับรองว่าเอาอยู่จ้า

  6. Prada Les Infusions Rose Eau de Parfum

  มีความหอมเฟรชใสๆ ใครก็ชอบไปแล้ว เราก็ลองมา เดิมความหวานแพงให้กับกลิ่นดอกกุหลาบของเราสักเล็กน้อย ด้วย Prada Les Infusions Rose Eau de Parfum จากส่วนประกอบของ น้ำผึ้ง, Mandarin Orange,Peppermint และ Brazilian mate ที่ให้ความรู้สึกเหมือน สาวปารีสที่กำลังเดินเลือกดอกกุหลาบไปให้คนรักด้วยรอยยิ้มสุดหวานในวันวาเลนไทน์กันเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe