Articles makeup
ความงาม

ช้ำใน ช้ำนอกไม่ใช่ปัญหา ! มัดรวม 7 สกินแคร์ที่มีส่วนผสมจาก Cica เพิ่มความชุ่มชื้น ตัวไหนน่าใช้บ้าง?

ใบบัวบกไม่ได้เป็นแค่ยาแก้ช้ำในสำหรับคนอกหักได้อย่างเดียวนะคะซิส แต่น้องเขายังสามารถเพิ่มความชุ่มชื่น แข็งแรงให้ผิวของเราแบบคูณ 10 ได้ด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ผิวอ่อนแอก็อย่ามัวรอแล้วมาตำสกินแคร์จากใบบัวบกไปลองใช้กันได้เลย


» » - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 สกินแคร์ที่มีส่วนผสมจาก Cica เพิ่มความชุ่มชื้น ตัวไหนน่าใช้บ้างน้า (´,,•ω•,,)♡

  • 1. Etude House SoonJung 5-Panthensoside Cica Balm

  • 2. Laneige Hypoallergenic Cica Sleeping Mask

  • 3. Dior Cica Recover & Repair Multi-Use Balm

  • 4. Dr. Jart+ Cicapair Tiger Grass Serum

  • 5. Iope Derma Gentle Cica Cream

  • 6. SkinRx Lab MadeCera Cream

  • 7. Innisfree Cica Balm with Bija Seed Oil


  ต้องบอกว่าฮอตฮิตไม่ไหว!! สำหรับสกินแคร์ที่มีส่วนผสมจาก Cica หรือ ใบบัวบก เนื่องจากใบบัวบกเป็นพืชสมุนไพรสารพัดประโยชน์ที่นิยมนำมาใช้กินและทาเพื่อ แก้อาการช้ำใน ไปจนถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ที่เคยเหี่ยวย่นตามกาลเวลาให้กลับมาดูตื้นเขินได้อย่างเป็นธรรมชาติ จนทำให้แบรนด์เครื่องสำอางส่วนใหญ่สนใจและเริ่มนิยมนำใบบัวบกมาเป็นส่วนประกอบหลักในสกินแคร์ เพราะนอกจากใบบัวบกจะมีฤทธิ์เป็นยาเย็นที่ สามารถช่วยบรรเทาอาการอักเสบบนผิวหนังจากการแพ้หรือเป็นสิวได้แล้ว ใบบัวบกยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวของเพื่อนๆ แข็งแรง เนียนเปล่งปลั่งเหมือนกับผิวของเด็กๆ ได้ด้วย เริ่ดไม่ไหวว!

  7 สกินแคร์ที่มีส่วนผสมจาก Cica เพิ่มความชุ่มชื้น ตัวไหนน่าใช้บ้างน้า (´,,•ω•,,)♡

  1. Etude House SoonJung 5-Panthensoside Cica Balm

  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มี ผิวแพ้ง่ายหรือมีผิวมันน่าจะเคยประสบปัญหาผิวไม่แข็งแรงและแห้งเสียจากการเป็นสิวมาก่อนแน่นอน ซึ่งเวลาที่เพื่อนๆ ทายาแต้มสิวที่ออกฤทธิ์แรงๆ เพื่อเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ผิวหน้าของเพื่อนๆ ก็จะยิ่งแห้งแดงหนักไปกว่าเดิม การบำรุงผิวให้แข็งแรงและค่อยๆ ปลอบประโลมผิวเป็นทางเลือกที่เราแนะนำมากๆ เลย Etude House's SoonJung 5-Panthensoside Cica Balm เป็นครีมทาหน้าจากส่วนประกอบของใบบัวบกที่สามารถบำรุงผิวของเพื่อนๆ ให้ นุ่มชุ่มชื่นและลดการระคยเคืองจากการอักเสบของผิวได้ดี ทำให้รอยดำ รอยแดงบนผิวหน้าค่อยๆ จางลงอย่างเป็นธรรมชาติและทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงมากขึ้น ได้นั่นเอง


  2. Laneige Hypoallergenic Cica Sleeping Mask

  มอบความชุ่มชื่นแบบล้ำลึกให้กับผิวตอนนอนด้วย The Laneige Hypoallergenic Cica Sleeping Mask จากส่วนประกอบของใบบัวบกและยีสต์ป่า ที่ สามารถช่วยปลอบประโลมผิวที่เกิดการระคายเคืองได้อย่างอ่อนโยน เพื่อให้ ผิวแข็งแรง สุขภาพดีชุ่มชื่น ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และอิ่มน้ำเหมือนเราดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรทุกวันเลยทีเดียว

  3. Dior Cica Recover & Repair Multi-Use Balm

  ใครที่รู้สึกมีปัญหากับ ผิวของตัวเองตลอดเวลา แบบเดี๋ยวก็แห้งแดง เดี๋ยวก็เป็นสิว ผิวอักเสบ ไม่เว้นวัน จนเราไม่มั่นใจที่จะแต่งหน้าหรือโชว์หน้าสดให้ใครดูเลยหล่ะก็ แสดงว่าเพื่อนๆ อาจจะกำลังมีผิวหนังที่อ่อนแออยู่ก็ได้ค่ะ Dior's Cica Recover & Repair Multi-Use Balm เป็นบาล์มบำรุงผิวเข้มข้นจากส่วนประกอบของ chamomile และ centella asiatica extract ที่สามารถ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ถึง 72 ชั่วโมง และช่วยปกป้องผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ไม่ระคายเคืองง่ายๆ ด้วย

  4. Dr. Jart+ Cicapair Tiger Grass Serum

  เรื่องหนักใจของเพื่อนๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายคือใช้อะไรหน้าก็พัง อยากเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวแบบคนทั่วไปก็ทำยาก Dr. Jart+ Cicapair Tiger Grass Serum เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้เพื่อนๆ ที่มีผิวบอบบางได้อย่างอ่อนโยน โดยเซรั่มของ Dr. Jart ตัวนี้นอกจากจะ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้แบบคูณ 10 แล้ว น้องก็ยังสามารถลดรอยแดงต่างๆ ได้ดี แถามถ้าใช้อย่างสม่ำเสมอก็สามารถฟื้นบำรุงผิวที่เคยแพ้ง่ายของเพื่อนๆ ให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง

  5. Iope Derma Gentle Cica Cream

  มองไกลๆ ทำไมผิวเราดูไม่อิ่มน้ำมีออร่าเลยน้า หรืออาจจะเป็นเพราะว่าเรายังบำรุงผิวไม่ถูกจุดอยู่ก็ได้ Iope Derma Gentle Cica Cream เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่สามารถ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังได้ ทำให้เพื่อนๆ รู้สึกว่าผิวที่ดูฟูอิ่มมากขึ้นหลังจากที่ใช้ในครั้งแรกๆ เลย แถม Iope Derma Gentle Cica Cream ยังสามารถ ลดอาการอักเสบบนผิวได้ โดยทำให้รอยแดงบนผิวดูจางลงและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้อีกเรื่อยๆ เลย

  6. SkinRx Lab MadeCera Cream

  อยากบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งแตกแหละ แต่ติดปัญหาตรงที่ประเทศไทยนี่มีอากาศที่เย็นมากก 555 ไม่ใช่ๆ คือประเทศเราอากาศร้อนไม่ไหว ถ้าจะให้เราบำรุงผิวหนักๆ แล้วแต่งหน้าออกไปเดินข้างนอกก็คงไม่รอดจริงๆ SkinRx Lab MadeCera Cream เป็นครีมเนื้อบางเบา ไม่เหนียว แต่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีสุดๆ จากส่วนประกอบของ ใบบัวบก และ niacinamide ที่สามารถ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและความกระจ่างใสบนใบหน้าของเราได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองด้วย เริ่ดไม่ไหวว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe