รวมคอลลาเจนตัวดังใน TikTok
Articles originalcontent
Original Content

10 คอลลาเจนตัวดังใน TikTok ตัวไหนเหมาะกับใคร ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

วันนี้เรามีคอลลาเจนตัวดัง ที่ชาวติ๊กต่อกพูดถึงกันเยอะมาก! ขอบอกเลยว่า น่าลองทุกตัวเลยค่ะ พร้อมแนะนำด้วยว่า ตัวไหนเหมาะกับใคร กินแล้วช่วยอะไรบ้าง เตรียมจดลิสต์รอได้เลย ปังเวอร์แน่นอนค่ะ!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม 10 คอลลาเจนตัวดังใน TikTok มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

  • 1. คอลลาเจนตัวดังในติ๊กต๊อก Fresh Doze Press and Shake Collagen กลิ่นองุ่นเคียวโฮ

  • 2. Saikono Collagen

  • 3. Sakana Collagen X10

  • 4. Glory Collagen Di-peptide

  • 5. Collarich Collagen

  • 6. JOJU Collagen

  • 7. CHATIER Premium Collagen Nosugar

  • 8. Singular Collagen

  • 9. Juliet Jelly Plus

  • 10. MANA Premium Collagen


  ช่วงนี้เห็นกระแสรีวิว คอลลาเจนใน TikTok มาแรง เพราะเทรนด์การดูแลผิวเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ นะ สมัยนี้ไม่ใช่แค่สาวๆ ที่ขยันดูแลตัวเอง แต่หนุ่มๆ เขาก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน การบำรุงโดยใช้สกินแคร์ก็สำคัญ แต่มันอาจจะไม่พอ ดูแลจากภายนอกแล้ว ก็ต้องดูแลจากภายในควบคู่กันไปด้วย ฉะนั้นนอกจากวิตามินแล้ว ยังมี คอลลาเจน ที่มีส่วนช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น ความฟู และลดความหยาบกร้านของผิว พร้อมดูแลผิวให้ริ้วรอยที่เห็นได้ชัดดูจางลง ลดการเปราะแตกของเล็บ และยังช่วยชะลอการสลายของมวลกระดูกได้ด้วย และวันนี้เรามี 10 คอลลาเจนตัวดังในติ๊กต๊อก มาแนะนำ น่าลองมาก ขอบอกเลยว่า ปังๆ ทั้งนั้น จะมีคอลลาเจนตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็กในลิสต์ดูกันเลย

  มัดรวม 10 คอลลาเจนตัวดังใน TikTok มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

   

  1. คอลลาเจนตัวดังในติ๊กต๊อก Fresh Doze Press and Shake Collagen กลิ่นองุ่นเคียวโฮ

  ็Fresh Doze คอลลาเจน กลูต้า + วิตามินซี สีม่วงรสเคียวโฮ 2,000 มก. คอลลาเจนตัวดังในติ๊กต๊อก

  เปิดมาที่ตัวแรก ขอบอกเลยว่าคอลลาเจนตัวนี้เห็นใน TikTok เยอะมาก เขาเป็น FRESH DOZE คอลลาเจน กลูต้า + วิตามินซี สีม่วงรสเคียวโฮ ตัวดังที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน เปปไทด์ 2,000 มก. จากประเทศเกาหลี ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น ริ้วรอยแลดูจางลง ทั้งยังมี L-Glutathione ที่ช่วยเคลียร์ผิวเสีย ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้ผิวเรียบเนียน ทั้งยังมีส่วนช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังมีวิตามินซี ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนัง ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิว รอยแดงและรอยแผลเป็นจากสิว ลดการเกิดสิวและผดผื่นบนใบหน้า พร้อมลดความแห้งกร้านและริ้วรอย สำคัญคือ 0% ไขมัน และไม่มีน้ำตาลด้วย

  : ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวหมองคล้ำ สิว และริ้วรอย
  : ทุกคนสามารถทานได้ ยกเว้นเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี สตรีมีครรภ์ หรือให้นมบุตร

  2. Saikono Collagen

  อร่อยง่าย น้ำตาล 0% คอลลาเจนตัวดังในติ๊กต่อกตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดสิว ลดริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวให้กระชับและรูขุมขนดูเล็กลงด้วย ทั้งยังมีส่วนช่วยในเรื่องกระดูกและไขข้อ ลดปัญหาปวดข้อต่อและกระดูก นอกจากนี้ ยังช่วยบำรุงเล็บ ไม่ให้เปราะบาง และฉีกหักง่าย ทั้งนี้ยังช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายด้วย พร้อมทั้งเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ฟื้นฟูภูมิต้านทานโรค

  : เหมาะกับคนที่เป็นสิวซ้ำซาก รูขุมขนกว้าง ผิวโทรม หน้าหมอง มีรอยดำ รอยแดงจากสิว รวมไปถึงคนที่มีผิวแห้งกร้าน
  : ทุกคนทานได้ ยกเว้นเด็ดอายุต่ำกว่า 13 ปี สตรีมีครรภ์ ให้นมบุตร รวมไปถึงคนที่แพ้อาหารทะเล แพ้โปรตีน หรือถ้าใครที่กินยารักษาโรคประจำตัว หรือมีโรคประจำตัวอื่นๆ เช่น โรคไต โรคตับ โรคมะเร็ง โรคไทรอยด์ ไม่ควรทานค่ะ

  3. Sakana Collagen X10

  คอลลาเจนตัวดังในติ๊กต๊อกนี้อุดมไปด้วยคอลลาเจนไดเปปไทด์ รวมไปถึงวิตามินและแร่ธาตุมากมาย ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูง ตัวนี้มีส่วนช่วยเติมเต็มร่องลึก ให้ริ้วรอยจางลง ผิวดูเต่งตึงยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากฟื้นฟูผิวพรรณแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและข้อ ทั้งยังลดอาการกระดูกพรุน และยังป้องกันโรคข้อเสื่อม หรืออาการปวดข้อ ปวดเข่าต่างๆ

  : ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่อายุ 25 ปีขึ้นไป หรือคนที่ทำงานหน้าคอมหนักๆ ปาร์ตี้หนัก นอนน้อย หรือแม้แต่คนที่กินคาเฟอีนเยอะเกินไป รวมไปถึงคนที่ไม่ชอบบำรุงผิว กันแดดไม่ทา

  4. Glory Collagen Di-peptide

  ตัวนี้ก็เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์เพียว 100% ไม่ผสมแป้ง ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เป็นอีกหนึ่งคอลลาเจนตัวดังในติ๊กต่อก ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดี มีออร่า และแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เขายังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยลดรอยสิว พร้อมป้องกันสิวได้ด้วย แนะนำให้ทานคู่กับตัว Tomato Vitamin C ซองสีส้ม จะยิ่งช่วยให้เห็นผลมากยิ่งขึ้น

  : คนที่มีปัญหาผิวหมอง ผิวไม่สดใส มีรอยคล้ำเพียบ ยิ่งควรกินบำรุง เพื่อฟื้นฟูผิวเราได้ใหม่ หรือแม้แต่คนที่มีรอยสิว รอยแผลเป็น รวมไปถึงคนที่มีปัญหาผิวไม่แข็งแรง ไวต่อแดด คล้ำง่าย รูขุมขนกว้าง แม้แต่คนที่มีปัญหาปวดกระดูก ปวดข้อก็ทานได้เช่นกัน

  5. Collarich Collagen

  ตัวนี้เป็นคอลลาเจนแบบกรอกปากตัวดังในติ๊กต๊อก เขามี 2 สูตรให้เลือก สีชมพู Colla Mixed Pomegranate Extract จะช่วยในเรื่องของผิวกระจ่างใส ชุ่มชื่น นุ่มลื่น และแลดูอ่อนเยาว์ ส่วนสีม่วง Colla Zinc Mixed Gotu Kola จะช่วยในเรื่องของลดสิว รูขุมขนกว้าง มีปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว คอลลาเจนของเขาอัดแน่นไปด้วยสารสกัด 24 ชนิด พร้อมคอลลาเจนไดเปปไทด์ ที่ช่วยบำรุงทั้งผิว ผม เล็บ และกระดูก อักทั้งยังดูดซึมไวไม่ระคายเคืองต่อกะเพาะอาหารด้วย สามารถกรอกลงปากได้เลย กินง่าย ไม่คาว

  : เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานคอลลาเจน แบบเป็นเม็ด ตัวนี้สามารถกรอกปากได้เลย ไม่คาว กินง่ายมาก แถมไม่มีน้ำตาลด้วย สีชมพูจะเหมาะกับคนที่มีผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน ส่วนสีม่วง จะเหมาะกับคนที่มีปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว รวมไปถึงคนที่เป็นสิว ผิวมันด้วย

  6. JOJU Collagen

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe