เช็กดวงโชคลาภประจำวันเกิด
Articles originalcontent
Original Content

เช็กดวงโชคลาภประจำวันเกิด 7 วัน อ่านจบขอให้ความโชคดีจงบังเกิด

ชวนสายมูมาเสริมกราฟชีวิตให้พุ่งทะยาน ด้วยการเช็ก “ โชคลาภประจำวันเกิด 7 วัน ” เผื่อว่าจะช่วยเสริมความโชคดี เรียกโชคลาภ และประสบความสำเร็จกันตลอดทั้งปีค่าา


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมโชคลาภประจำวันเกิด 7 วัน หลากหลายแนว อ่านจบขอให้ความโชคดีจงบังเกิด

  • ✧ เลขมงคลประจำวันเกิด 7 วัน ✧

  • ✧ ไอเทมพกนำโชคประจำวันเกิด 7 วัน ✧

  • ✧ สีเสื้อมงคลประจำวันเกิด 7 วัน ✧

  • ✧ สีรถถูกโฉลกประจำวันเกิด 7 วัน ✧

    
  ใครอยากรวย ใครอยากเฮง ใครอยากปัง ก็รีบมารวมตัวกันตรงนี้ด่วนๆ เลยค่าา ^^

  เราเชื่อว่าไม่ว่าใครก็ต้องอยากประสบความสำเร็จและพบเจอแต่สิ่งดีๆ ในชีวิตกันทุกคนแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน การเงิน สุขภาพ โชคลาภ ความรัก ฯลฯ โดยสำหรับบางคนนอกจากจะทุ่มเทความพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อพิชิตความสำเร็จและเป้าหมายที่ตั้งใจเอาไว้แล้ว ก็ต้องพึ่งการมูด้วยเคล็ดลับเสริมดวงต่างๆ มาเป็นตัวช่วยเสริมความปังให้กับชีวิตอีกแรงค่ะ

  แล้วเพื่อนๆ รู้รึเปล่าว่าพื้นดวงชะตาของแต่ละแตกต่างกัน จึงต้องเลือกเคล็ดลับเสริมดวงให้ถูกต้อง วันนี้ทางเราก็มัดรวม โชคลาภประจำวันเกิด 7 วัน มาแชร์ให้ได้ส่องและลองทำตามกัน
  อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

  ・・・・・・・・・
    

  รวมโชคลาภประจำวันเกิด 7 วัน หลากหลายแนว อ่านจบขอให้ความโชคดีจงบังเกิด

    

  ✧ เลขมงคลประจำวันเกิด 7 วัน ✧

  สายมูกับเรื่องของตัวเลข เรียกได้ว่าเป็นของคู่กันเลยนะคะ เพราะความเชื่อของคนไทยให้ความสำคัญกับศาสตร์ตัวเลข และเชื่อกันว่าคนเกิดแต่ละวันมีเลขมงคลแตกต่างกันไป ทางเราจึงรวบรวม เลขมงคลประจำวันเกิด มาให้ได้ส่องกัน เพื่อให้เพื่อนๆ นำตัวเลขเหล่านี้ไปใช้สำหรับเลือกเบอร์โทรศัพท์ ทะเบียนรถ หรือตัวเลขต่างๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับชีวิตเพื่อเสริมโชคลาภและความโชคดีกันค่ะ

  วันอาทิตย์ : เลขมงคลของคนเกิดวันอาทิตย์คือ 2, 4, 5, 6 และตัวเลขที่ควรเลี่ยงคือ 3 และ 7
     ▸เสริมดวงการงาน : เลข 4 เพื่อช่วยเสริมให้ความสัมพันธ์เข้ากับผู้อื่นได้ดี และเลข 5 จะช่วยทำให้เรามีสติ ใจเย็น พร้อมเสริมความเป็นผู้นำ
     ▸เสริมดวงการเงิน : เลข 6 ก็จะช่วยเสริมให้การเงินมั่นคงและมีโชคด้านการลงทุนต่างๆ
     ▸เสริมดวงความรัก : เลข 2 จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คนเอ็นดู และเลข 5 จะช่วยเสริมให้ความรักมั่นคงขึ้น
     ▸เสริมดวงสุขภาพ : เลข 4 ที่จะช่วยให้จัดสรรเวลาในชีวิตได้ดีและมีเวลาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น และเลข 6 จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายจากความเครียดได้ดีขึ้นค่ะ
    
  วันจันทร์ : เลขมงคลของคนเกิดวันจันทร์คือ 2, 4, 5, 6 และตัวเลขที่ควรเลี่ยงคือ 1 และ 8
     ▸เสริมดวงการงาน : เลข 4 จะช่วยเสริมโชคลาภให้คนเกิดวันจันทร์สร้างสรรค์ผลงานได้ดีและทำงานสำเร็จตามเป้าหมาย ส่วนเลข 5 จะช่วยเสริมให้ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาและคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ
     ▸เสริมดวงการเงิน : เลข 2 จะช่วยเสริมให้มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ การเงินมีความคล่องตัวมากขึ้น และเลข 5 จะช่วยทำให้เรารู้จักการเก็บออมเงิน คิดอย่างรอบคอบก่อนจับจ่ายใช้สอยเงินในแต่ละครั้ง
     ▸เสริมดวงความรัก : เลข 6 เป็นตัวเลขที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้คนเกิดวันจันทร์ดูมีความร่าเริงสดใส และทำให้คนรอบตัวรู้สึกประทับใจเวลาพบเห็น
     ▸เสริมดวงสุขภาพ : เลข 6 จะช่วยให้คนเกิดวันจันทร์รู้สึกตื่นตัวในการทำกิจกรรมต่างๆ มากขึ้น
    
  วันอังคาร : เลขมงคลของคนเกิดวันอังคารคือ 3, 5, 6, 8 และตัวเลขที่ควรเลี่ยงคือ 0, 1, 7
     ▸เสริมดวงการงาน : เลข 3 จะช่วยเสริมให้คนเกิดวันอังคารเข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ดี และช่วยเสริมไหวพริบในการแก้ไขปัญหาที่พบเจอในการทำงานได้ ส่วนเลข 5 จะช่วยเสริมให้มีสติในการทำงานดี ลดความใจร้อน และเสริมความเป็นผู้นำที่ดียิ่งขึ้น
     ▸เสริมดวงการเงิน : คนเกิดวันอังคารมีแนวโน้มจะเป็นคนใจใหญ่ ชอบเลี้ยงเพื่อนฝูง เลข 5 ก็จะช่วยทำให้มีความยับยั้งชั่งใจและคิดก่อนใช้เงิน และเลข 8 จะเป็นตัวเลขที่ช่วยเสริมด้านโชคลาภและการลงทุน
     ▸เสริมดวงความรัก : ถ้าอยากเพิ่มพลังให้ความรักแข็งแกร่ง เลข 6 ก็จะช่วยให้คนเกิดวันอังคารมีความอ่อนหวาน น่ารัก น่าเอ็นดู และเสริมให้คนรักประทับใจมากขึ้น
     ▸เสริมดวงสุขภาพ : เลข 5 จะช่วยให้คนเกิดวันอังคารหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเองมากขึ้น

  วันพุธ : เลขมงคลของคนเกิดวันพุธคือ 2, 4, 5, 6 และตัวเลขที่ควรเลี่ยงคือ 3 และ 8
     ▸เสริมดวงการงาน : เลข 4 จะช่วยให้คนเกิดวันพุธมีไอเดียดีๆ และสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนเลข 5 จะช่วยเสริมความเป็นผู้นำให้โดดเด่น และเสริมบุคลิกภาพให้ดูน่าเคารพนับถือ
     ▸เสริมดวงการเงิน : เลข 2 เป็นตัวเลขมงคลที่จะช่วยให้มีรายได้เข้ามาไม่ขาดสาย สภาพการเงินคล่องตัว และเลข 6 จะช่วยให้การวางแผนในการลงทุนสำเร็จ เพิ่มพูนทรัพย์สินให้การเงินมีความมั่นคงยิ่งขึ้น
     ▸เสริมดวงความรัก : เลข 6 ช่วยเพิ่มเสน่ห์และสร้างความประทับใจ เสริมให้ความรักสดใสและหวานชื่นขึ้น
     ▸เสริมดวงสุขภาพ : เลข 4 เป็นตัวเลขที่จะช่วยให้คนเกิดวันพุธรู้สึกสนุกสนานกับการทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อออกกำลังกายและดูแลสุขภาพของตัวเอง
     
  วันพฤหัสบดี : เลขมงคลของคนเกิดวันพฤหัสบดีคือ 1, 3, 5, 6, 9 และตัวเลขที่ควรเลี่ยงคือ 7 และ 8
     ▸เสริมดวงการงาน : เลข 1 จะช่วยเสริมอำนาจบารมีให้ดูมีความน่าเคารพนับถือ และมีคนคอยช่วยเหลือในการทำงานต่างๆ ส่วนเลข 3 จะช่วยให้คนเกิดวันพฤหัสจัดสินใจได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น และเลข 9 ช่วยเสริมให้มีความคิดใหม่ๆ ในการทำงานอยู่เสมอ
     ▸เสริมดวงการเงิน : เลข 6 จะช่วยเสริมให้มีโชคด้านการเงิน รู้จักวางแผนการใช้จ่ายและการลงทุนเพิ่มมูลค่า ทำให้มีเงินเก็บออมมากขึ้นกว่าเดิม
     ▸เสริมดวงความรัก : นอกจากเลข 6 จะช่วยเสริมดวงการเงินแล้ว ก็ยังช่วยเสริมให้คนเกิดวันพฤหัสบดีมีเสน่ห์ขึ้น แถมยังช่วยเสริมให้ความรักหวานชื่นจนน้ำตาลยังต้องชิดซ้ายเลยล่ะ
     ▸เสริมดวงสุขภาพ : เลข 3 จะช่วยเพิ่มความกระฉับกระเฉง และเสริมให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้น
    
  วันศุกร์ : เลขมงคลของคนเกิดวันศุกร์คือ 2, 3, 4, 5, 6 และตัวเลขที่ควรเลี่ยงคือ 7 และ 0
     ▸เสริมดวงการงาน : เลข 3 จะช่วยเสริมให้การทำงานของคนเกิดวันศุกร์เป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่มีงานค้าง และเลข 5 จะช่วยเสริมความน่าเคารพนับถือ และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน
     ▸เสริมดวงการเงิน : เลข 5 ช่วยเสริมให้เงินทองไม่รั่วไหล มีเงินเก็บ และรู้จักใช้เงินอย่างรอบคอบ
     ▸เสริมดวงความรัก : เลข 2 จะช่วยเสริมให้คนเกิดวันศุกร์ดูมีเสน่ห์ มีความเข้าอกเข้าใจและหันมาใส่ใจคนรักมากขึ้น ส่วนเลข 4 ช่วยเสริมความใจเย็น มีความเข้ากันดีกับคนรัก ทำให้ความรักหวานชื่นขึ้น
     ▸เสริมดวงสุขภาพ : เลข 3 ช่วยเสริมดวงด้านสุขภาพ พร้อมกระตุ้นระบบเลือดลมและหัวใจแข็งแรง
    
  วันเสาร์ : เลขมงคลของคนเกิดวันเสาร์คือ 1, 4, 8, 9 และตัวเลขที่ควรเลี่ยงคือ 2 และ 5
     ▸เสริมดวงการงาน : เลข 1 จะช่วยเสริมสร้างบารมีและความเป็นผู้นำให้เพื่อนร่วมงานรู้สึกเคารพนับถือ ส่วนเลข 8 จะส่งเสริมให้ธุรกิจประสบความสำเร็จอย่างเต็มที่ และเลข 9 จะช่วยกระตุ้นความสามารถในตัวของคนเกิดวันเสาร์ พร้อมช่วยเสริมการงานในต่างประเทศด้วย
     ▸เสริมดวงการเงิน : เลข 4 จะช่วยเพิ่มมีวิสัยทัศน์ใหม่ๆ ให้สามารถปรับปรุงและพัฒนาโครงการใหม่ๆ ให้มีมูลค่ามากขึ้น และเลข 8 ช่วยเสริมโชคด้านการเงิน การลงทุน และการขยายกิจการต่างประเทศ
     ▸เสริมดวงความรัก : เลข 8 จะช่วยเพิ่มมีเสน่ห์ให้คนเกิดวันเสาร์ดูอ่อนโยน สนุกสนาน และน่าคบหา
     ▸เสริมด้านสุขภาพ : เลข 8 จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายจากความเครียดและความอึดอัดใจได้
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe