Articles makeup
ความงาม

ตรุษจีนปีนี้ต้องปัง! รวมไอเทมเมคอัพ / สกินแคร์โทนแดง เตรียมหน้าสวยพร้อมรับอั่งเปา ✨

ชวนซิสต้อนรับตรุษจีนแบบปังๆ ด้วยการมัดรวมไอเทมเมคอัพ / สกินแคร์โทนแดง มาบอกต่อให้ได้หยิบไปใช้เตรียมหน้าให้สวยพร้อมรับอั่งเปาและความเฮงในช่วงตรุษจีนปีนี้กันค่าา


» » - - - - - » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ รวมไอเทมเมคอัพ / สกินแคร์โทนแดง เตรียมหน้าสวยพร้อมรับอั่งเปา ✧

  • ➀ Smooto Tomato Collagen Super White Serum

  • ➁ 4U2 For You Too Moji Blush สี #J09 Ruby Moody

  • ➂ Cute Press Eye & Cheek Mini Palette สี #05 Hot Berry

  • ➃ Smooto All Day Velvet Lip สี #501 Brick Brown


  “ ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ” เทศกาลตรุษจีนกำลังจะมาถึงแล้วค่ะซิส!!!

  เวลาเทศกาลตรุษจีนมาถึงเมื่อไหร่ หลายคนก็ต้องนึกถึง “ สีแดง ” เป็นอันดับแรกเหมือนกันแน่ๆ เพราะสีแดงถือเป็นสีมงคลตามความเชื่อของคนจีนที่สื่อความหมายถึงความสุข ความสำเร็จ ความโชคดี และโชคลาภ คนส่วนใหญ่จึงนิยมใส่เสื้อผ้าสีแดงในช่วงเทศกาลตรุษจีนนั่นเองค่ะ แล้วสำหรับสายบิวตี้ที่อยากจะเสริมสิริมงคลให้กับตัวเองและเสริมความเฮงๆ ปังๆ ในช่วงตรุษจีน ทางเราก็รวบรวม ไอเทมเมคอัพ / สกินแคร์โทนแดง มาบอกต่อให้หยิบไปใช้เตรียมพร้อมให้หน้าสวยเป๊ะกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง ก็รีบตามไปส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

  ●・●・●・●・●

  ✧ รวมไอเทมเมคอัพ / สกินแคร์โทนแดง เตรียมหน้าสวยพร้อมรับอั่งเปา ✧

  ➀ Smooto Tomato Collagen Super White Serum

  มาเริ่มต้นเตรียมผิวหน้าให้กระจ่างใสมีออร่ารับตรุษจีนด้วยไอเทมสกินแคร์โทนสีแดงชิ้นแรกอย่าง Smooto Tomato Collagen Super White Serum ก่อนเลยค่ะ ครีมซองสีแดงสดใสนี้เป็น เซรั่มมะเขือเทศวิตซีเข้มข้น สูตรเร่งผิวกระจ่างใส 10 เท่า เพราะ 1 ซองเทียบเท่ามะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก เนื้อเซรั่มอัดแน่นไปด้วยสารสกัดมะเขือเทศ วิตามินซี กรดไฮยาลูโรนิค คอลลาเจน กลูต้าไธโอน และอาร์บูติน ช่วยอัปผิวกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวนุ่มชุ่มชื้น แค่ทาเซรั่มมะเขือเทศวิตซีซองนี้หลังล้างหน้า เป็นประจำทุกเช้า-เย็น ก็ช่วยฟื้นฟูผิวหมองๆ ให้หน้าใสไบรท์สุด พร้อมรับซองอั่งเปารัวๆ เลยค่ะ

  « Smooto Tomato Collagen Super White Serum ราคา 39 บาท »
    

  ➁ 4U2 For You Too Moji Blush สี #J09 Ruby Moody

  ส่วนไอเทมชิ้นที่สองเป็นไอเทมเมคอัพโทนสีแดง ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้ใบหน้าดูสดใสรับตรุษจีน นั่นก็คือ 4U2 For You Too Moji Blush ค่ะ ตัวนี้เป็นบลัชออนเนื้อโมจิที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มๆ เด้งๆ เกลี่ยลงบนผิวได้ง่าย ไม่เป็นคราบ และติดทนนานตลอดวัน โดยบลัชออนรุ่นนี้มีให้เลือกหลายโทนสีเลยนะคะ แล้วสีบลัชออนที่เหมาะกับเทศกาลตรุษจีนแบบสุดๆ ก็คือ สี #J09 Ruby Moody ที่มีความสีแดงตุ่นๆ ก่ำๆ ทาแล้วสีแก้มไม่แดงแปร๊ดจนโป๊ะ แต่ดูแก้มระเรื่อมีเลือดฝาดแบบเป็นธรรมชาติค่ะ

  « 4U2 For You Too Moji Blush ราคา 259 บาท »
    

  ➂ Cute Press Eye & Cheek Mini Palette สี #05 Hot Berry

  ถ้าเพื่อนๆ อยากได้พาเลตต์หลักร้อยสำหรับหยิบไปใช้แต่งหน้าสวยๆ ปังๆ รับวันตรุษจีน ทางเราก็มีไอเทมเมคอัพโทนสีแดงอย่าง Cute Press Eye & Cheek Mini Palette มาฝากกันค่ะ พาเลตต์ขนาดจิ๋วพกพาง่ายชิ้นนี้ ด้านในมีทั้งอายแชโดว์ถึง 4 สีและบลัชออนอีก 1 สี จึงสามารถหยิบพาเลตต์ตัวนี้ไปใช้แต่งตาและปัดแก้มให้ดูมีสีสันได้ในตลับเดียวกัน แล้วพาเลตต์ที่เข้ากับเทศกาลตรุษจีนก็คือ สี #05 Hot Berry ที่เน้นอายแชโดว์และบลัชออนโทนสีแดงเบอร์รี สีชมพู และสีน้ำตาล แค่มีพาเลตต์ตลับนี้ก็แมทช์สีเปลือกตาและสีแก้มให้ดูเข้ากันแบบไม่ต้องใช้เครื่องสำอางหลายชิ้นเลยค่ะ

  « Cute Press Eye & Cheek Mini Palette ราคา 199 บาท »
    

  ➃ Smooto All Day Velvet Lip สี #501 Brick Brown

  วันตรุษจีนทั้งทีจะปล่อยให้ปากซีดจนดูเหมือยคนป่วยไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะซิส! เราจึงหยิบไอเทมเมคอัพโทนสีแดงอย่าง Smooto All Day Velvet Lip สี #501 Brick Brown หรือลิปรูปแบบซองให้นำไปใช้ทาปากลุคสวยฟาดกัน โดยลิปซองสีนี้เป็นลิปโทนสีแดงส้มอิฐที่ทาง่ายและเข้ากับทุกสีผิว แถมยังเป็นลิปซองที่ลิปเนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย เม็ดสีสวยชัด ทาแล้วไม่ตกร่อง และติดทนแต่ไม่ติดแมสก์ ไม่ต้องกลัวสีปากเลือนหรือลิปหลุดจนเลอะระหว่างวัน แล้วสำหรับคนที่เจอปัญหาทาลิปแล้วปากแห้งก็ใช้ลิปซองนี้ได้อย่างสบายใจ เพราะมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิคและวิตามินอี ช่วยบำรุงปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วยค่ะ

  « Smooto All Day Velvet Lip ราคา 49 บาท »
    
  ●・●・●・●・●

  และทั้งหมดนี้ก็คือ ไอเทมเมคอัพ / สกินแคร์โทนแดง ทั้ง 4 ชิ้น ที่เรารวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้ส่องและลองเลือกหยิบไปใช้เพิ่มพลังความสวยปังให้ใบหน้ารับตรุษจีนกันค่ะ โดยคัดไอเทมเด็ดมาให้เลือกกันหลากหลายอย่าง ทั้งเซรั่ม บลัชออน พาเลตต์ และลิปซองที่เน้นโทนสีแดงที่เป็นสีมงคล แล้วยังเป็นสีที่ช่วยเสริมให้ใบหน้าดูสวยและโดดเด่นอีกต่างหาก รับรองว่าชาวซิสที่หยิบไอเทมเมคอัพและสกินแคร์โทนสีแดงเหล่านี้ไปใช้ ก็ต้องได้รับซองอั่งเปาแบบรัวๆ แน่นอนค่าา ♥
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe