Articles love2
ความรัก

รวม How to 7 วิธีรับมือกับ " คนเดต " กันในวันวาเลนไทน์ 💗💥 เรามันโสดแบบตัวแม่ จะแคร์เพื่อ!!

วันวาเลนไทน์แล้วไง เรามันโสดแบบตัวแม่ จะแคร์เพื่อ!! เลิกนอยด์ค่ะสาว ตามไปส่อง How to 7 วิธีรับมือกับ " คนเดต " กันในวันวาเลนไทน์ในบทความนี้เลย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • How to 7 วิธีรับมือกับ "คนเดต" กันในวันวาเลนไทน์ เรามันโสดตัวแม่จะแคร์เพื่อ!

  • ➤ โสดสวยแบบเฉิดฉาย ไม่จำเป็นต้องไปเปรียบเทียบกับคนอื่น

  • ➤ วาเลนไทน์ไม่เหงา ถ้าเรารู้ทันความคิดตัวเอง

  • ➤ โสดแบบมั่นใจ ไม่กลัว ไม่ตัดสินคุณค่าตัวเองจากการไม่มีแฟน

  • ➤ รวมกลุ่มกับเพื่อนโสด นัดสังสรรค์ต้านวันแห่งความรัก

  • ➤ หากิจกรรมฮีลใจ ให้ลืมความเหงาในวันวาเลนไทน์

  • ➤ เปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นคนโสดแบบสับ รับวาเลนไทน์

  • ➤ ออกไปเปิดหูเปิดตา เปิดโอกาสให้ตัวเองได้รู้จักคนใหม่ ๆ

    
  เก๊งๆ รวมพลสมาคมคนโสดหน่อยค่าา

  เปิดบทความมารวมพลแก๊งคนโสดแบบนี้ ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ แต่ว่าใกล้จะถึงช่วงเทศกาลหวาน ๆ ของคนมีคู่แล้วไง ในวันวาเลนไทน์ที่มองไปทางไหนก็ติดฟีลเตอร์สีชมพูฟรุ้งฟริ้ง บรรยากาศอบอวลไปด้วยหมู่มวลความรักของคนมีคู่ ตัดภาพมาถึงชาวเราที่ยังอยู่ตัวคนเดียว...


  เห็นคนสวีทกันมันก็คงมีบางจังหวะที่รู้สึกเหงาหงอย หรืออิจฉาตาร้อนกันบ้างแหละ บทความนี้เลยหยิบ How to วิธีรับมือกับคนเดตกันในวันวาเลนไทน์มาปลอบคนโสดให้หายนอยด์กันด้วย คนโสดต้องรับมือยังไงเมื่อถึงวันวาเลนไทน์ที่เต็มไปด้วยคนมีคู่ ลองตามไปดูกัน

  How to 7 วิธีรับมือกับ "คนเดต" กันในวันวาเลนไทน์ เรามันโสดตัวแม่จะแคร์เพื่อ!

   

   ♡  ♡  ♡ ♡  ♡

  ➤ โสดสวยแบบเฉิดฉาย ไม่จำเป็นต้องไปเปรียบเทียบกับคนอื่น

    
  วันวาเลนไทน์นี่มันวันวัดใจคนโสดเหมือนกันนะ ว่าจิตใจเราดุดัน แข็งแกร่งรับแรงกระแทกความหวานได้ดีขนาดไหน แต่สำหรับคนโสดใจบาง หันไปทางไหนก็เจอแต่คู่รักสวีทหวานกันเต็มไปหมด มันก็คงต้องมีนอยด์ มีน้อยใจในพื้นดวงกันบ้างแหละ แต่ถึงจะเหงาแค่ไหน เราก็ต้องผ่านวันนี้ไปให้ได้!!

  แค่เปลี่ยนวิธีคิดตามแบบฉบับคนสวยสับแบบเรา ๆ แทนที่จะโฟกัสที่คู่รักทั้งหลายให้ช้ำใจ ลองหันมามองข้อดีของการเป็นโสดดูดีกว่า เพราะความโสดแปลว่าอิสระ เราสามารถออกไปไหนก็ได้ ทำอะไรก็ได้ตามใจเราเอง ไม่จำเป็นต้องปวดหัวคิดหาเรื่องเซอร์ไพรส์ใครในวันพิเศษด้วย ( ขอแซวหน่อยแล้วกัน ) หรือจะเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พบเจอผู้คนใหม่ ๆ ก็ได้เหมือนกัน เห็นมั้ยโสดสวยแบบสับมันเริ่ดจะตาย

    

  ➤ วาเลนไทน์ไม่เหงา ถ้าเรารู้ทันความคิดตัวเอง

   
  ไหน ๆ มีใครเตรียมตั้งแคปชั่นโสดแบบตัวแม่จะแคร์เพื่อ! ในวันวาเลนไทน์กันแล้วบ้าง แต่ขอเช็กก่อนว่าตัวแม่ตั้งแคปชั่นแล้ว Don't Care ได้จริงแน่รึเปล่า เพราะถ้าใจเราไม่เชิ่ดแบบที่ปากพูด เราก็ไม่จำเป็นต้องหลอกตัวเอง ว่าเราไม่เหงา เราไม่อิจฉาพวกคนมีคู่หรอกนะคะ การที่เราปฏิเสธไปเรื่อย ๆ มันก็กับเหมือนเราเริ่มหนีปัญหา มองไม่เห็นว่าอะไรทำให้จิตใจเราเป็นทุกข์

  แต่ถ้าเรารู้ทันความรู้สึกของตัวเอง รู้ว่าชั้นกำลังเหงา ชั้นกำลังอิจฉาพวกคนมีคู่ เราจะสามารถแก้สาเหตุที่ทำให้นอยด์ได้แบบตรงจุด ชั้นเหงาหรอ งั้นหากิจกรรมที่เราสามารถทำคนเดียวแล้วไม่เหงา ไม่ฟุ้งซ่านทำดีมั้ย อย่างหาอะไรดูเพลิน ๆ เปิดคาราโอเกะฟังเพลงมัน ๆ ให้ลืมความเศร้า ถือโอกาสทำความสะอาดบ้าน หรือออกไปตัดผม ช้อปปิ้งเปลี่ยนลุคเสริมความมั่นใจ ถ้าเราเริ่มรักในตัวเอง ก็ไม่จำเป็นต้องง้อความรักในวันวาเลนไทน์ก็ได้จ้า

    

  ➤ โสดแบบมั่นใจ ไม่กลัว ไม่ตัดสินคุณค่าตัวเองจากการไม่มีแฟน

    
  เป็นโสดก็เหงาอยู่แล้ว ยิ่งมาถึงวันวาเลนไทน์เห็นคู่รักหวานใส่กัน มันยิ่งตอกย้ำว่าเรามันตัวคนเดียวเข้าไปใหญ่ สำหรับคนโสดที่หัวใจเปราะบาง อาจจะทำให้รู้สึกนอยด์ ขาดความมั่นใจในตัวเองไป ว่าชั้นผิดตรงไหนทำไมเราถึงไม่มีคู่ ไม่มีคนรักเหมือนคนอื่นเขา

  เราตอบให้ได้เลยว่ามันไม่ใช่ความผิดของคนโสดแม้แต่นิดเดียว เป็นเพราะบรรยากาศมันบิ้วต่างหาก!! และถึงเราจะเป็นคนโสดไร้คู่ ถ้าลองมองให้ดี ๆ เราก็ไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวขนาดนั้นนี่นา เราจะยังมีครอบครัว พ่อแม่พี่น้อง เพื่อน ๆ แก๊งคนโสดที่รักและซัพพอร์ต มีงานอดิเรกให้ผ่อนคลาย หรือศิลปินคนโปรดก็ยังรอช่วยฮีลใจเราได้อยู่นะ 

    

  ➤ รวมกลุ่มกับเพื่อนโสด นัดสังสรรค์ต้านวันแห่งความรัก

    
  อย่างที่ได้บอกไปว่าไม่ได้มีแค่เราที่โสดอยู่คนเดียว ถ้ามองไปรอบ ๆ ต้องเจอแก๊งเพื่อนสมาคมคนโสดอยู่บ้างเหมือนกันแหละ แล้วในวันแห่งความรักแบบนี้ ต้องถือคติรวมกันไว้เชิ่ดกว่า ก็นัดรวมตัวประกาศศักดาความโสดแบบแซ่บ ๆ ให้คนมีคู่อิจฉาบ้างสิคะจะรออะไร อย่างในญี่ปุ่นเขาก็มีกิจกรรมน่ารัก ๆ สำหรับคนโสดอยู่ด้วย อย่างการซื้อช็อกโกลแลค " โทโมะชอคโกะ " ช็อกโกแลตที่ซื้อให้เพื่อนด้วยกันเองในวันวาเลนไทน์อยู่ด้วยนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe