Articles makeup
ความงาม

ของขวัญวาเลนไทน์ 💞 มัดรวม 7 "เครื่องสำอางตัวฮิต" ราคาไม่เกิน 1,000 เหมาะเป็นของขวัญให้ "แฟน"

วาเลนไทน์ทั้งทีจะธรรมดาได้ไง~ เหล่าแฟน ๆ คนไหนอยากจะซื้อเครื่องสำอางให้คนรักแต่นึกไม่ออกไหมว่าจะซื้ออะไรให้ดี งั้นมามุง 7 เครื่องสำอางตัวฮิตกันเลยค่า งบไม่เกิน 1,000 บาทด้วย แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจก็ต้องมาดูในบทความนี้กันเล้ยยย


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ 7 เครื่องสำอางฮิตราคาไม่เกิน 1,000 เหมาะเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน ♥

  • ➀ KIKO MILANO Invisible Touch Face Perfecting Powder

  • ➁ Canmake Marshmallow Finish Powder Abloom SPF19 PA++

  • ➂ RARE BEAUTY Soft Pinch Liquid Blush

  • ➃ 3CE Face Blush

  • ➄ ROM&ND Better Than Palette

  • ➅ Laka Fruity Glam Tint

  • ➆ 3CE Blur Water Tint

  14 กุมภาวันวาเลนไทน์~ ♥

  เทศกาลแห่งความรักกำลังใกล้เข้ามาแล้วค่า ใครที่ไม่โสดและมีหวานใจแล้วก็คงอยากจะมีเซอร์พงเซอร์ไพร์สให้แฟนใช่ไหมล่า? ซึ่งจะเซอร์ไพรส์ทั้งทีก็อยากที่จะซื้อของขวัญให้เขาสักชิ้นแต่ก็ต้องเป็นของที่เขาชอบด้วย ยิ่งถ้าเขาได้ใช้งานก็จะยิ่งดีมาก ๆ แต่ราคาก็จะต้องไม่แรง งั้นเราขอแนะนำเป็น " เครื่องสำอาง " เลยค่า รับรองว่าคุณแฟนที่ชอบแต่งหน้าต้องถูกใจแน่ ๆ เพราะบทความนี้เราคัดมาให้แต่ตัวที่กำลังฮิตในช่วงนี้เลย แล้วราคาก็ไม่แรงเกินไปด้วย อยู่ในช่วงหลักร้อยไม่เกินหลักพัน หาซื้อง่ายมาก ๆ อีกต่างหาก ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีตัวไหนน่าสนใจซื้อไปเป็นของขวัญบ้าง ก็มาดูกันเล้ยยย
   

   

  ♥ 7 เครื่องสำอางฮิตราคาไม่เกิน 1,000 เหมาะเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน ♥

   

  ➀ KIKO MILANO Invisible Touch Face Perfecting Powder

  ราคา : 8xx - 9xx

  เริ่มต้นกันที่ตัวแรกเลยค่า กับ KIKO MILANO Invisible Touch Face Perfecting Powder เป็นแป้งเซ็ตรองพื้นตัวดังที่ชาวเน็ตเรียกกันว่า " แป้งนางฟ้า " นะคะ คือตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวเทียบของ Nars Light Reflecting Pressed Setting Powder เลยก็ว่าได้นะคะ คุมมัน บางเบาและแนบกับผิวได้ดี แป้งกระจายแสงทำให้ใบหน้าดูมีมิติ ใช้ได้ทุกสีผิวไม่ต้องกังวลเรื่องสีหรือเบอร์อะไรทั้งสิ้นค่า แถมยังพกไปเติมระหว่างวันได้อีกด้วยนะคะ ถ้าคุณแฟนใครบ่น ๆ ว่าอยากได้ Nars ก็ซื้อตัวนี้ไปแทนก็ได้น้าคล้ายกันมาก ๆ เลยล่ะ
   

  ➁ Canmake Marshmallow Finish Powder Abloom SPF19 PA++

  ราคา : 4xx บาท

  อีกหนึ่งแป้งที่หลายคนอวยกันทวิตเตอร์แทบจะแตกนะคะ ก็คือ Canmake Marshmallow Finish Powder Abloom SPF19 PA++ นั่นเองค่า ตัวนี้มี 2 สีคือ 01 Dearest Bouquet จะเหมาะกับคนผิวอมเหลืองและผิวเข้ม ช่วยอำพรางความหมองคล้ำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ส่วน 02 Sakura Tulle จะเป็นสีที่เหมาะกับผิวอมชมพู ทาแล้วได้ฟีลหน้าผ่องอมชมพูสุขภาพดี แต่จะเหมาะกับคนผิวขาวมากกว่า ส่วนถ้าใครแยกไม่ออกว่าแฟนสีผิวอมเหลืองหรืออมชมพูให้สังเกตสีลิปสติกหรือสีบลัชออนนะคะ ส่วนใหญ่ถ้าสีติดส้มหน่อยจะเป็นผิวเหลืองค่ะ แต่ถ้าติดชมพูหน่อยก็คือผิวอมชมพูนะคะ หรือถ้าไม่แน่ใจให้ดูแขนค่ะว่าเส้นเลือดเขาเป็นสีอะไร ถ้าสีเขียว/น้ำเงินคือผิวเหลือง แต่ถ้าเป็นสีน้ำเงิน/ม่วงก็คือผิวอมชมพูค่า
   

  ➂ RARE BEAUTY Soft Pinch Liquid Blush

  ราคา : 8xx - 9xx บาท

  มาที่งานแก้มเคาน์เตอร์แบรนด์กันบ้างค่ะ ตัวนี้คือ RARE BEAUTY Soft Pinch Liquid Blush แบรนด์เครื่องสำอางของสาวเซเลน่า โกเมซนั่นเองนะคะ ตัวนี้จะเป็นครีมบลัชหรือพูดง่าย ๆ ว่าบลัชออนทาแก้มแบบครีม ๆ น้ำ ๆ นั่นเองค่ะ ตัวนี้เกลี่ยง่าย สีสวย เป็นธรรมชาตินะคะ รีวิวเยอะม้ากกก แฟนใครสายฝอต้องจัดเลยค่ะ แต่สายเกาหน่อยก็ใช้ได้น้า ส่วนสีที่ฮิตมาก ๆ ก็คือสี Hope ( สีชมพูส้มตุ่น ๆ ) / Encourage ( สีชมพูเข้มตุ่น ๆ ) นอกจากนี้ยังสามารถเอามาทาตา ทาปากได้ด้วยนะเออ แต่ตัวนี้ราคาอาจจะแรงหน่อยนึงเน้อเพราะเขาเป็นแบรนด์เคาน์เตอร์ > - <
   

  ➃ 3CE Face Blush

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe